Power Planner là phần mềm hỗ trợ học tập cho phép người dùng quản lý các bài tập về nhà, thời gian học tập và nhiều tính năng hữu ích khác.

Thông tin phần mềm Power Planner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Power Planner - Phần mềm hỗ trợ học tập

Power Planner là Phần mềm hỗ trợ học tập giúp cho người dùng dễ dàng lưu trữ và đánh giá điểm số của mình. Ngoài ra, với khả năng đồng bộ dữ liệu online và hiển thị trên Live Tile cùng với khả năng tự động thông báo và nhắc nhở giúp cho bạn làm chủ được mọi công việc học tập của mình. Chương trình này ban đầu được phát triển chủ yếu trên hệ điều hành Windows Phone và sau khi nhận được sự tín nhiệm và yêu thích của nhiều người dùng đã được mở rộng và cho ra mắt trên các sản phẩm Windows 8 trở lên. Điều này cũng giúp cho người dùng dễ dàng quản lý các công việc cũng như bài tập của mình ở bất kì đâu.

Power Planner

Bạn chỉ cần một tài khoản được đăng kí miễn phí là đã có thể sử dụng Power Planner để theo dõi và quản lý bài tập cũng như lịch trình học của mình trên máy tính hoặc điện thoại. Bạn có thể quản lý và theo dõi các kì thi sắp tới, các lớp học đã đăng kí cũng như thêm các bài tập về nhà mới được giao và các bài kiểm tra và sẽ nhận được các thông báo khi sắp đến thời gian thi học kì hay hạn nộp bài tập khi chúng gần đến,…

Trên Power Planner có tính năng Live Tile vô cùng hữu ích cho phép bạn dễ dàng thấy được các bài tập tiếp theo của bạn. Nó cũng cho phép bạn gắn các lịch học lên đầu để nhớ được địa điểm cũng như thời gian của buổi học sắp tới. Bạn cũng có thể gắn nhiều Tile lên trong từng lớp học khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tính được điểm cuối kì của mình với tính năng tính điểm GPA. Một tính năng hữu ích khác là What If vô cùng thú vị khi sẽ đưa ra những việc cần làm để đạt điểm tối đa cuối kì của môn học đó.  Hơn thế nữa, việc có thể tích hợp với Outlook Calendar giúp cho việc quản lý theo ngày tháng các công việc cần làm một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Power Planner

Các tính năng và đặc điểm nổi bật của Phần mềm hỗ trợ học tập Power Planner:

  • Cho phép quản lý nhiều bài tập, môn học và các kì thi khác nhau.
  • Dễ dàng đồng bộ hóa ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau.
  • Hỗ trợ quản lý nhiều học kì, năm học.
  • Cho phép quản lý nhiều lịch học của lớp khác nhau.
  • Theo dõi các bài tập cần làm thông qua lịch tích hợp.
  • Thông báo, nhắc nhở người dùng khi kì thi hay hạn nộp bài tập sắp đến
  • Hỗ trợ tính điểm số.
  • Cho phép người dùng đính kèm hình ảnh cho mỗi môn học hay lớp,…
  • Hỗ trợ mọi thiết bị chạy Windows và Windows Phone.

Một điểm hạn chế của Power Planner khi sử dụng bản miễn phí là chỉ cho phép quản lý và theo dõi 1 học kì và chỉ cho phép thêm 5 điểm số vào mỗi lớp học. Bạn cũng có thể mua bản đầy đủ để sử dụng toàn bộ tính năng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2