Power Video Cutter là một ứng dụng nhanh giúp bạn cắt ghép video gọn nhẹ, nhanh chóng

Thông tin phần mềm Power Video Cutter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
41
download
23MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download Power Video Cutter - Phần mềm cắt video miễn phí

Power Video Cutter là một công cụ cắt video thành các đoạn phim ngắn hoặc chuyển đổi video sang các định dạng như MPG, AVI, 3GP, MKV, FLV, MOV một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Power Video Cutter - Phần mềm cắt video miễn phí

Power Video Cutter - Phần mềm cắt video miễn phí

Khi bạn làm việc với các video thì chắc hẳn có những lúc bạn sẽ cần phải chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau hoặc là chia nhỏ nó thành các video ngắn hơn. Chưa cần đến các phần mềm phức tạp để thực hiện những công việc đó bạn chỉ cần download phần mềm Power Video Cutter và cài đặt trên máy tính thế là đủ, ngoài ra còn có các phần mềm cắt video miễn phí như: Free Video Cutter

Giao diện của phần mềm chuyển đổi định dạng video Power Video Cutter rất là trực quan và dễ hiểu, bạn có thể nắm bắt được một cách nhanh chóng bởi cả những người dùng mới và người dùng có nhiều kinh nghiệm. Tất cả những tính năng chính của phần mềm chia nhỏ video này đều được thể hiện trên giao diện chính và không có các menu con phức tạp.

Để thêm được video cần chia nhỏ trong Source File, bạn hãy nhấp vào Browse, duyệt đến thư mục chứa video để chọn. Để thay đổi được thư mục chứa file video sau khi cắt hoặc chuyển đổi, trong Output Folder, bạn nhấp Browser duyệt đến thư mục muốn lưu file.

Ngay sau khi video được thêm vào phần mềm, bạn có thể xem trước nội dung của nó trong cửa sổ nhỏ phía bên tay trái, thiết lập khoảng thời gian dành cho video đầu ra, đánh dấu điểm bắt đầu và điểm kết thúc khi bạn đang xem video, bạn chọn định dạng cho video đầu ra và nhấp vào nút Cut để có thể bắt đầu quá trình cắt.

Power Video Cutter - Phần mềm cắt video miễn phí

Power Video Cutter - Phần mềm cắt video miễn phí

Video có thể được chuyển đổi với phụ đề, thiết lập các cấu hình cũng như định dạng âm thanh, vô hiệu hóa âm thanh, tỷ lệ mẫu, tỷ lệ bit, các kênh, tỷ lệ khung, codec video, kích thước. Ngoài ra, bạn còn có thể tải các clip từ YouTube (với tùy chọn trích xuất âm thanh), thay đổi các ngôn ngữ giao diện người dùng.

Phần mềm cắt video Power Video Cutter tiêu thụ lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, chứa một file trợ giúp toàn diện giúp bạn hoàn thành việc cắt, chuyển đổi những video trong thời gian ngắn nhất. Chất lượng hình ảnh và âm thanh của những tập tin đều được lưu giữ.

Power Video Cutter sẽ không đóng băng hay xảy ra lỗi trong quá trình chạy thử nghiệm, phần mềm cắt, chuyển đổi video một cách nhanh chóng nhất, nếu bạn có công việc nào đó khiến bạn phải chờ đợi thì đó chỉ là tải video từ YouTube (quá trình này có thể mất vài phút còn tùy thuộc vào kích thước của video đó). Do vậy, khi bạn cần cắt video bạn có thể nghĩ đến phần mềm Power Video Cutter.

Yêu cầu hệ thống

  • Ổ đĩa cứng: 100MB dung lượng ổ cứng trống hoặc nhiều hơn thế.

  • RAM: 128MB (đề nghị 256MB).

  • Máy tính phải có cài đặt Real Alternative nếu bạn muốn chuyển đổi các file RMVB, RM.

Giới hạn trong phiên bản dùng thử của phần mềm

  • Cung cấp cho bạn 14 ngày dùng thử.

  • Xuất hiện trên màn hình thông báo.

Hãy download Power Video Cutter nếu như công việc của bạn đòi hỏi bạn phải cắt ghép video liên tục, vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khối thời gian lớn trong quá trình làm việc.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2