Power Video Cutter

Power Video Cutter là một ứng dụng nhanh giúp bạn cắt ghép video gọn nhẹ, nhanh chóng

Thông tin phần mềm Power Video Cutter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
23MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
16-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Power Video Cutter là một công cụ cắt video thành các đoạn phim ngắn hoặc chuyển đổi video sang các định dạng như MPG, AVI, 3GP, MKV, FLV, MOV một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Power Video Cutter - Phần mềm cắt video miễn phí

Power Video Cutter - Phần mềm cắt video miễn phí

Khi bạn làm việc với các video thì chắc hẳn có những lúc bạn sẽ cần phải chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau hoặc là chia nhỏ nó thành các video ngắn hơn. Chưa cần đến các phần mềm phức tạp để thực hiện những công việc đó bạn chỉ cần download phần mềm Power Video Cutter và cài đặt trên máy tính thế là đủ, ngoài ra còn có các phần mềm cắt video miễn phí như: Free Video Cutter

Giao diện của phần mềm chuyển đổi định dạng video Power Video Cutter rất là trực quan và dễ hiểu, bạn có thể nắm bắt được một cách nhanh chóng bởi cả những người dùng mới và người dùng có nhiều kinh nghiệm. Tất cả những tính năng chính của phần mềm chia nhỏ video này đều được thể hiện trên giao diện chính và không có các menu con phức tạp.

Để thêm được video cần chia nhỏ trong Source File, bạn hãy nhấp vào Browse, duyệt đến thư mục chứa video để chọn. Để thay đổi được thư mục chứa file video sau khi cắt hoặc chuyển đổi, trong Output Folder, bạn nhấp Browser duyệt đến thư mục muốn lưu file.

Ngay sau khi video được thêm vào phần mềm, bạn có thể xem trước nội dung của nó trong cửa sổ nhỏ phía bên tay trái, thiết lập khoảng thời gian dành cho video đầu ra, đánh dấu điểm bắt đầu và điểm kết thúc khi bạn đang xem video, bạn chọn định dạng cho video đầu ra và nhấp vào nút Cut để có thể bắt đầu quá trình cắt.

Power Video Cutter - Phần mềm cắt video miễn phí

Power Video Cutter - Phần mềm cắt video miễn phí

Video có thể được chuyển đổi với phụ đề, thiết lập các cấu hình cũng như định dạng âm thanh, vô hiệu hóa âm thanh, tỷ lệ mẫu, tỷ lệ bit, các kênh, tỷ lệ khung, codec video, kích thước. Ngoài ra, bạn còn có thể tải các clip từ YouTube (với tùy chọn trích xuất âm thanh), thay đổi các ngôn ngữ giao diện người dùng.

Phần mềm cắt video Power Video Cutter tiêu thụ lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, chứa một file trợ giúp toàn diện giúp bạn hoàn thành việc cắt, chuyển đổi những video trong thời gian ngắn nhất. Chất lượng hình ảnh và âm thanh của những tập tin đều được lưu giữ.

Power Video Cutter sẽ không đóng băng hay xảy ra lỗi trong quá trình chạy thử nghiệm, phần mềm cắt, chuyển đổi video một cách nhanh chóng nhất, nếu bạn có công việc nào đó khiến bạn phải chờ đợi thì đó chỉ là tải video từ YouTube (quá trình này có thể mất vài phút còn tùy thuộc vào kích thước của video đó). Do vậy, khi bạn cần cắt video bạn có thể nghĩ đến phần mềm Power Video Cutter.

Yêu cầu hệ thống

  • Ổ đĩa cứng: 100MB dung lượng ổ cứng trống hoặc nhiều hơn thế.

  • RAM: 128MB (đề nghị 256MB).

  • Máy tính phải có cài đặt Real Alternative nếu bạn muốn chuyển đổi các file RMVB, RM.

Giới hạn trong phiên bản dùng thử của phần mềm

  • Cung cấp cho bạn 14 ngày dùng thử.

  • Xuất hiện trên màn hình thông báo.

Hãy download Power Video Cutter nếu như công việc của bạn đòi hỏi bạn phải cắt ghép video liên tục, vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khối thời gian lớn trong quá trình làm việc.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2