Power Video Cutter icon

Power Video Cutter

Power Video Cutter là một ứng dụng nhanh giúp bạn cắt ghép video gọn nhẹ, nhanh chóng

Thông tin phần mềm Power Video Cutter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
46
download
23MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Download Power Video Cutter - Phần mềm cắt video miễn phí

Power Video Cutter là một công cụ cắt video thành các đoạn phim ngắn hoặc chuyển đổi video sang các định dạng như MPG, AVI, 3GP, MKV, FLV, MOV một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Power Video Cutter - Phần mềm cắt video miễn phí

Power Video Cutter - Phần mềm cắt video miễn phí

Khi bạn làm việc với các video thì chắc hẳn có những lúc bạn sẽ cần phải chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau hoặc là chia nhỏ nó thành các video ngắn hơn. Chưa cần đến các phần mềm phức tạp để thực hiện những công việc đó bạn chỉ cần download phần mềm Power Video Cutter và cài đặt trên máy tính thế là đủ, ngoài ra còn có các phần mềm cắt video miễn phí như: Free Video Cutter

Giao diện của phần mềm chuyển đổi định dạng video Power Video Cutter rất là trực quan và dễ hiểu, bạn có thể nắm bắt được một cách nhanh chóng bởi cả những người dùng mới và người dùng có nhiều kinh nghiệm. Tất cả những tính năng chính của phần mềm chia nhỏ video này đều được thể hiện trên giao diện chính và không có các menu con phức tạp.

Để thêm được video cần chia nhỏ trong Source File, bạn hãy nhấp vào Browse, duyệt đến thư mục chứa video để chọn. Để thay đổi được thư mục chứa file video sau khi cắt hoặc chuyển đổi, trong Output Folder, bạn nhấp Browser duyệt đến thư mục muốn lưu file.

Ngay sau khi video được thêm vào phần mềm, bạn có thể xem trước nội dung của nó trong cửa sổ nhỏ phía bên tay trái, thiết lập khoảng thời gian dành cho video đầu ra, đánh dấu điểm bắt đầu và điểm kết thúc khi bạn đang xem video, bạn chọn định dạng cho video đầu ra và nhấp vào nút Cut để có thể bắt đầu quá trình cắt.

Power Video Cutter - Phần mềm cắt video miễn phí

Power Video Cutter - Phần mềm cắt video miễn phí

Video có thể được chuyển đổi với phụ đề, thiết lập các cấu hình cũng như định dạng âm thanh, vô hiệu hóa âm thanh, tỷ lệ mẫu, tỷ lệ bit, các kênh, tỷ lệ khung, codec video, kích thước. Ngoài ra, bạn còn có thể tải các clip từ YouTube (với tùy chọn trích xuất âm thanh), thay đổi các ngôn ngữ giao diện người dùng.

Phần mềm cắt video Power Video Cutter tiêu thụ lượng tài nguyên hệ thống vừa phải, chứa một file trợ giúp toàn diện giúp bạn hoàn thành việc cắt, chuyển đổi những video trong thời gian ngắn nhất. Chất lượng hình ảnh và âm thanh của những tập tin đều được lưu giữ.

Power Video Cutter sẽ không đóng băng hay xảy ra lỗi trong quá trình chạy thử nghiệm, phần mềm cắt, chuyển đổi video một cách nhanh chóng nhất, nếu bạn có công việc nào đó khiến bạn phải chờ đợi thì đó chỉ là tải video từ YouTube (quá trình này có thể mất vài phút còn tùy thuộc vào kích thước của video đó). Do vậy, khi bạn cần cắt video bạn có thể nghĩ đến phần mềm Power Video Cutter.

Yêu cầu hệ thống

  • Ổ đĩa cứng: 100MB dung lượng ổ cứng trống hoặc nhiều hơn thế.

  • RAM: 128MB (đề nghị 256MB).

  • Máy tính phải có cài đặt Real Alternative nếu bạn muốn chuyển đổi các file RMVB, RM.

Giới hạn trong phiên bản dùng thử của phần mềm

  • Cung cấp cho bạn 14 ngày dùng thử.

  • Xuất hiện trên màn hình thông báo.

Hãy download Power Video Cutter nếu như công việc của bạn đòi hỏi bạn phải cắt ghép video liên tục, vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khối thời gian lớn trong quá trình làm việc.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14