PowerISO là phần mềm giúp người dùng tạo, ghi đĩa ảo chuyên nghiệp và nhanh chóng, an toàn.

Thông tin phần mềm PowerISO

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
4MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.8
Sử dụng :
Miễn Phí

Khi ổ cứng máy tính của bạn đã hết dung lượng, bạn thường làm gì? Xóa bớt các tập tin ít quan trọng, gỡ bỏ một số phần mềm ít xài đến hoặc gỡ cài đặt một số game trong máy, v.v… Đó là một số cách mà chúng ta thường làm để giải phóng bớt dung lượng cho ổ cứng máy tính.

Tuy nhiên, vẫn còn một cách đơn giản hơn rất nhiều, mà bạn không còn cần phải xóa bớt bất cứ tập tin nào trên máy tính, đó là sử dụng ứng dụng PowerISO. Đây là công cụ giúp người dùng tạo ổ đĩa ảo với số lượng lớn, sử dụng trực tiếp các tập tin ảnh đĩa mà không cần ghi các đĩa quang vật lý.

PowerISO - Tạo ra các ổ đĩa quang ảo

PowerISO - Tạo ra các ổ đĩa quang ảo

Ứng dụng này đem lại sự an toàn khá cao cho người dùng vì có tích hợp tính năng thiết lập mật khẩu an toàn để bảo vệ cho các tập tin ảnh đĩa, giúp ngăn ngừa người khác xâm nhập vào dữ liệu của bạn. Ưu điểm nổi bật nhất của công cụ này là có thể nén và giải nén các tập tin ảnh đĩa dễ dàng.

Bạn còn có thể sử dụng Nero 8, phần mềm ghi đĩa được tính hợp nhiều tính năng, và tương thích hầu hết với các phiên bản hệ điều hành Windows.

Các tính năng của PowerISO

 • Tạo ra các ổ đĩa quang ảo với số lượng lớn.
 • Sử dụng trực tiếp các tập tin ảnh đĩa mà không cần ghi các đĩa quang vật lý.
 • Tạo đĩa ảo tự động chạy mỗi khi máy tính khởi động.
 • Tự động liên kết tập tin ảnh đĩa mà người dùng muốn vào ổ đĩa quang ảo.
 • Giúp người dùng thiết lập mật khẩu an toàn để bảo vệ cho tập tin ảnh đĩa.

PowerISO - Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

PowerISO - Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Đánh giá khái quát PowerISO

Ưu điểm:

 • Khả năng nén và giải nén các tập tin ảnh đĩa dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin ảnh đĩa khác nhau.
 • Tính an toàn cao vì có thiết lập mật khẩu.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng PowerISO

 • Bước 1:
  • Nhấp đúp vào biểu tượng của ứng dụng nằm ngoài Desktop.
 • Bước 2:
  • Vào Menu Tools, click Virtual Drive, chọn Set Number of Drive, chọn số ổ ảo mà bạn muốn tạo. Ở phần mềm này, số lượng ổ ảo lớn nhất mà bạn có thể tạo là 23 ổ.
  • Bấm Ok để khởi động lại máy tính.
 • Bước 3:
  • Sau khi máy tính được khởi động lại, trong Computer đã xuất hiện thêm biểu tượng ổ đĩa ảo.
  • Bật PowerISO lên, click Menu Tools , chọn Virtual Drive, chọn Mount Image to Drive lên ổ đĩa bạn muốn chạy file ISO.
 • Bước 4:
  • Chọn đến file .iso và bấm Open để cho đĩa ảo vào ổ ảo. Việc tạo ổ đĩa ảo hoàn tất, bạn có thể sử dụng ổ đĩa này như ổ CD/DVD Rom.

Video hướng dẫn sử dụng PowerISO

Với việc tạo, ghi ổ đĩa chuyên nghiệp và nhanh chóng, PowerISO là sự lựa chọn khá tốt đối với ai có nhu cầu muốn thêm nhiều tập tin trên máy tính khi bộ nhớ ổ cứng đã gần cạn kiệt.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2