PowerPoint icon

PowerPoint

Mẫu template PowerPoint đẹp miễn phí là những Mẫu template ấn tượng và bắt mắt giúp người dùng có thể chọn lựa theo sở thích của mình 1 cách nhanh chóng.

Thông tin phần mềm PowerPoint

Người đăng :
Phát hành :
Download :
41
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

PowerPoint - Mẫu template đẹp miễn phí

Mẫu template PowerPoint đẹp cho báo cáo và thuyết trình đã trở nên ngày càng phổ biến. Phần mềm giúp người dùng có có thể giảng dạy hay làm các slide giáo án giúp môn học 1 cách nhanh chóng. Phần mềm cũng giúp các sinh viên và học sinh có thể làm các bài luận văn hay đồ án môn học.

Phần mềm giúp người dùng có thể tạo các slite 1 các chuyên nghiệp nhất. Nhưng để có 1 giao diện đẹp thì người dùng phải có mắt thẩm mỹ cùng bàn tào khéo léo giúp người dùng có thể tạo nên các phông nền đẹp nhưng cực kỳ tốn thời gian và mất công sức chỉnh sửa hình ảnh.

Mẫu template PowerPoint đẹp

Mẫu template PowerPoint đẹp 

Với Mẫu template PowerPoint đẹp này người dùng chỉ cần download các mẫu này về và sử dụng mà thôi. Mẫu template PowerPoint có nhiều chủ đề khác nhau cho phép người dùng có thể tùy chọn dễ dàng và sử dụng đơn giản.

Ngoài ra còn có nhiều mẫu slide khác đẹp mắt và ấn tượng giúp người dùng có thể ghi điểm với giáo viên từ cái nhìn đầu tiên. Các Mẫu template PowerPoint đẹp có giao diện thân thiện và bắt mắt giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. các mẫu slide còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh 1 cách dễ dàng và nhanh chóng để người dùng có thể tạo nên các mẫu template của riêng mình.

Mẫu template PowerPoint đẹp miễn phí

Mẫu template PowerPoint đẹp miễn phí

Tính năng Mẫu template PowerPoint đẹp miễn phí

  • Tổng hợp nhiều mẫu template đẹp. 
  • Làm nhanh các dạng slide báo cáo.
  • Hình ảnh đẹp bắt mắt. 
  • Dung lượng nhẹ dễ download. 

 Mẫu template PowerPoint đẹp là các mẫu slide cho phép người dùng có thể tạo các bài thuyết trình 1 cách nhanh chóng và cực kỳ đơn giản trên máy tính. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3