Powerpoint Viewer là chường trình miễn phí , giúp các bạn có thể mở tập tin powerpoint đơn giản và tiện lợi nhất.

Thông tin phần mềm PowerPoint Viewer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
25MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.0.4518.1014
Sử dụng :
Miễn Phí

Một tiện ích văn phòng miễn phí Microsoft phát hành rộng rãi, PowerPoint Viewer có nhiều công dụng tuyệt vời phục vụ cho công việc hàng ngày như xem và trình chiếu các file văn bản Microsoft PowerPoint được tạo ra từ các phiên bản PowerPoint khác nhau, cụ thể 97 trở lên. Microsoft  PowerPoint là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên phần mềm có bản quyền, không phải người dùng nào cũng có thể sở hữu nếu như chưa đăng ký. Thông thường họ chỉ cài đặt trong khoảng thời gian dùng thử, sau đó sẽ xóa đi tải dùng thử lại hoặc thử một vài cách thức lách bản quyền khác nhằm tăng thời gian sử dụng.

Nếu chỉ cần xem nội dung của các file mà không cần chỉnh sửa các file PowerPoint được tạo bởi MS Office, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng PowerPoint Viewer – là một trong trình xem PowerPoint hoàn toàn miễn ph cho người dùng, được cung cấp bởi Microsoft.

PowerPoint Viewer

Phần mềm PowerPoint Viewer 

Những tính năng chính của PowerPoint Viewer

  • Power Point Viewer cho phép người dùng xem slide được tạo bởi PowerPoint từ phiên bản 97 đến phiên bản 2007.
  • Đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng khá nhau như .ppt, .pot, .pptx, .pptm, .potm, .potx , .pps, .ppsx hay.ppsm. Xem trong chế độ toàn màn hình.
  • Dễ dàng điều hướng sử dụng các nút trên màn hình hoặc phím mũi tên trên bàn phím máy tính.
  • Hỗ trợ in các tài liệu nhờ tích hợp chức năng in trong menu ngữ cảnh.

 

Xem và thao tác đơn giản với PowerPoint Viewer

Xem và thao tác đơn giản với PowerPoint Viewer 

Tóm lại, PowerPoint Viewer không không được tích hợp nhiều tính năng để làm việc với file PowerPoint, nhưng nó đã thực hiện tốt công việc xem slide của người dùng khi hỗ trợ rất nhiều định dạng PowerPoint phiên bản khác nhau giành cho các win, bao gồm cả những tập tin được bảo vệ cẩn thẩn bằng mật khẩu. Hơn thế nữa, có thể không mất một đồng xu nào chi phí mà bạn vẫn có thể sử dụng đầy đủ tính năng của nó.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2