PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Thông tin phần mềm PPLive

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem các kênh truyền hình trên thế giới được tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ một kênh tivi của thế giới trên internet dễ dàng. Chương trình có thể lọc nhiều kênh tivi nhanh chóng theo nhiều chủ đề và các thể loại khác nhau.

Ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể xem các kênh tivi khác nhau như tin tức, phim ảnh, thể thao, ca nhạc… Công cụ xem truyền hình trực tuyến sử dụng giao thức P2P cho phép bạn có thể tạo các kết nối an toàn và ổn định trên internet. Nó giúp người dùng có theo dõi được các trận bóng đá hoặc các chương trình hay trên thế giới.

PPLive- phần mềm xem truyền hình trực tuyến

PPLive - phần mềm xem truyền hình trực tuyến

Phần mềm này có tốc độ truyền tải dữ liệu rất nhanh chóng và chỉ có một giao diện tiếng anh duy nhất. Chương trình còn cho phép bạn tạo danh sách các kênh truyền hình được yêu thích. Ứng dụng này tương thích người dùng có thể hoạt động trên nhiều trình chiếu media rất dễ dàng. 

Công cụ được thiết kế rất đơn giản và thao tác cực đơn giản cho phép bạn có thể xem các kênh tivi. Người sử dụng có thể lưu trữ các chương trình của mình xem vào ổ cứng rất dễ dàng. Ứng dụng này còn có thể trình chiếu trực tiếp các trận bóng đá trên thế giới hoặc trực tiếp các môn thể thao đươc ưa chuộng nhất thế giới.

Chương trình được nhiều công đồng người dùng trên thế giới đánh giá cao về tính năng và các hoạt động mượt mà trên máy tính. Bạn cũng  có thể kết nối đến TV để có thể xem trên màn ảnh động rất tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể thao khảo các phần mềm xem tivi trưc tuyến khác như: VidMasta

PPLive- phần mềm xem truyền hình

PPLive - phần mềm xem truyền hình

Đánh giá về PPLive

Điểm mạnh:

 • Tạo kết nối internet ổn định.
 • Chương trình tự động update khi có phiên bản mới.
 • Tương thích trên nhiều hệ điều hành windows khác nhau.
 • Thao tác đơn giản.

Điểm yếu:

 • Chỉ có giao diện tiếng anh.

Tính năng của PPLive

 • Xem nhiều kênh trên thế giới.
 • Có nhiều thể loại khác nhau.
 • Công cụ tìm kiếm cực mạnh mẽ.
 • Tốc độ truyền tải dữ liệu ổn định.
 • Có thể xem tivi trên các chương trình media đơn giản.
 • Tạo danh sách các kênh yêu thích.

PPLive là phần mềm cho phép người dùng có thể xem các kênh truyền hình trên toàn thế giới một cách dễ dàng. Nó là chương trình tổng hợp nhiều kênh tivi trên thế giới tốt nhất hiện nay về nhiều thể loại khác nhay như: phim ảnh, cả nhạc, tin tức, thể thao…. Bạn nên tải ứng dụng này để có thể cập nhật những chương trình hay nhất trên thế giới. Chúc người dùng thành công và có những giây phút xem phim thật thú vị.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2