PPLive icon

PPLive

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Thông tin phần mềm PPLive

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem các kênh truyền hình trên thế giới được tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ một kênh tivi của thế giới trên internet dễ dàng. Chương trình có thể lọc nhiều kênh tivi nhanh chóng theo nhiều chủ đề và các thể loại khác nhau.

Ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể xem các kênh tivi khác nhau như tin tức, phim ảnh, thể thao, ca nhạc… Công cụ xem truyền hình trực tuyến sử dụng giao thức P2P cho phép bạn có thể tạo các kết nối an toàn và ổn định trên internet. Nó giúp người dùng có theo dõi được các trận bóng đá hoặc các chương trình hay trên thế giới.

PPLive- phần mềm xem truyền hình trực tuyến

PPLive - phần mềm xem truyền hình trực tuyến

Phần mềm này có tốc độ truyền tải dữ liệu rất nhanh chóng và chỉ có một giao diện tiếng anh duy nhất. Chương trình còn cho phép bạn tạo danh sách các kênh truyền hình được yêu thích. Ứng dụng này tương thích người dùng có thể hoạt động trên nhiều trình chiếu media rất dễ dàng. 

Công cụ được thiết kế rất đơn giản và thao tác cực đơn giản cho phép bạn có thể xem các kênh tivi. Người sử dụng có thể lưu trữ các chương trình của mình xem vào ổ cứng rất dễ dàng. Ứng dụng này còn có thể trình chiếu trực tiếp các trận bóng đá trên thế giới hoặc trực tiếp các môn thể thao đươc ưa chuộng nhất thế giới.

Chương trình được nhiều công đồng người dùng trên thế giới đánh giá cao về tính năng và các hoạt động mượt mà trên máy tính. Bạn cũng  có thể kết nối đến TV để có thể xem trên màn ảnh động rất tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể thao khảo các phần mềm xem tivi trưc tuyến khác như: VidMasta

PPLive- phần mềm xem truyền hình

PPLive - phần mềm xem truyền hình

Đánh giá về PPLive

Điểm mạnh:

 • Tạo kết nối internet ổn định.
 • Chương trình tự động update khi có phiên bản mới.
 • Tương thích trên nhiều hệ điều hành windows khác nhau.
 • Thao tác đơn giản.

Điểm yếu:

 • Chỉ có giao diện tiếng anh.

Tính năng của PPLive

 • Xem nhiều kênh trên thế giới.
 • Có nhiều thể loại khác nhau.
 • Công cụ tìm kiếm cực mạnh mẽ.
 • Tốc độ truyền tải dữ liệu ổn định.
 • Có thể xem tivi trên các chương trình media đơn giản.
 • Tạo danh sách các kênh yêu thích.

PPLive là phần mềm cho phép người dùng có thể xem các kênh truyền hình trên toàn thế giới một cách dễ dàng. Nó là chương trình tổng hợp nhiều kênh tivi trên thế giới tốt nhất hiện nay về nhiều thể loại khác nhay như: phim ảnh, cả nhạc, tin tức, thể thao…. Bạn nên tải ứng dụng này để có thể cập nhật những chương trình hay nhất trên thế giới. Chúc người dùng thành công và có những giây phút xem phim thật thú vị.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14

Fast Video Converter - Chuyển đổi video sang điện thoại

Fast Video Converter là phần mềm chuyển đổi video sang các định dạng tương thích với iPad,iPhone, iPod, các thiết bị Android.

8