PreSchool Puzzles là ứng dụng tập hợp nhiều trò chơi giáo dục dành riêng cho trẻ em nhằm kích thích khả năng tìm tòi và tiếp thu thêm nhiều kiến thức trên hệ điều hành Windows 8.

Thông tin phần mềm PreSchool Puzzles

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
10MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

PreSchool Puzzles là ứng dụng giúp các em sẽ được vừa chơi vừa học thêm được nhiều kiến thức, khái niệm hay từ vựng mới qua hàng loạt trò chơi đậm chất giáo dục nhưng không kém phần vui vẻ.

Được nghiên cứu và phát triển bởi một nhóm chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực quá trình phát triển và lớn lên của trẻ nhỏ, ứng dụng này mang đến cho các bé hơn 100 câu đố rài đều trong 5 chuyên mục chính. Ngoài ra, phần mềm này cũng được phát hành miễn phí và đảm bảo không có bất kì quảng cáo nào nhằm tránh trường hợp các bé vô tình kích vào mua hàng.

Bảng chữ cái Preschool Puzzles

 

PreSchool Puzzles đã có hơn 1 triệu lượt tải về trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows. Qua đó cho thấy sức hút của ứng dụng game giáo dục này đối với người dùng để thúc đẩy sự phát triển của trẻ nhỏ ngay từ giai đoạn đầu tìm tòi khám phá.

Có đến 5 tựa game chính giúp cho trẻ phát triển đầy đủ các kĩ năng:

  • World Of Sports: Cung cấp, giới thiệu cho trẻ những môn thể thao có trên toàn thế giới.
  • Shape Puzzles: Giới thiệu và cung cấp các trò chơi liên quan đến 6 hình học cơ bản để trẻ khám phá.
  • World Music: Giới thiệu nhiều loại nhạc cụ và hỗ trợ trẻ tạo ra các bản nhạc mang đậm chất trẻ thơ.
  • Jungle Safari: Mang đến thế giới động vật cùng những đặc trưng như âm thanh của chúng.
  • Things That Go: Giới thiệu những phương tiện giao thông cho trẻ.

\

Giao diện game của Preschool Puzzles

Các tựa game trên của PreSchool Puzzles có tính tương tác cực cao với trẻ và đã được thử nghiệm về phản ứng của trẻ trước khi phát hành. Không chỉ nâng cao khả năng nhận thức, nó còn mang lại vô vàn kiến thức cơ bản mà bất kì trẻ em nào cũng cần được biết. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là công cụ để cha mẹ hướng dẫn và định hướng cho con cái. Chính vì thế, nó còn mang đến nhiều thông tin vô cùng thiết thực và hữu ích cho các bậc cha mẹ nhằm định hướng và tham gia cùng con cái để khuyến khích trẻ với mục Parent Tips.

Ngoài ra, ứng dụng còn trang bị mục Parent Setting nhằm giúp phụ huynh có thể đánh giá được tổng quát về tiến trình phát triển và học tập của con mình. Nó cũng có thể được reset để đặt lại dữ liệu và thống kê số liệu lại từ ban đầu. PreSchool Puzzles thích hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Một số đặc điểm của phần mềm học tập dành cho trẻ Preschool Puzzles

  • Cho phép tải về miễn phí và cam kết không có quảng cáo.
  • Tiếp cận đa giác quan giúp cho trẻ cảm thấy vui nhộn và hấp dẫn.
  • Kết hợp hài hòa giữa hình ảnh, âm nhạc và tương tác.
  • Độ phân giải cao.
  • Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng cho các bé.

Hãy download preschool puzzles để giúp các bé tiếp xúc được với các bài học một đơn giản và dễ tiếp thu nhất, bên cạnh đó còn có thể giải trí qua các bài học trong ứng dụng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2