PrettyMay Call Recorder for Skype là một trong những ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với một khả năng ghi âm lại toàn bộ các cuộc gọi trên phần mềm Skype. Đặc biệt với phần mềm này, người dùng còn có thể chia sẻ các

Thông tin phần mềm PrettyMay Call Recorder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.6.0.105
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

PrettyMay Call Recorder for Skype - Ghi âm cuộc gọi Skype

PrettyMay Call Recorder for Skype là một trong những ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với một khả năng ghi âm lại toàn bộ các cuộc gọi trên phần mềm Skype. Đặc biệt với phần mềm này, người dùng còn có thể chia sẻ các file đã tạo bởi công cụ cho nhiều người dùng khác nhau nữa.

PrettyMay Call Recorder for Skype cung cấp cho bạn khả năng ghi âm lại các cuộc gọi từ Skype với chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời mà chỉ cần chiếc máy tính của bạn được kết nối internet.

PrettyMay Call Recorder for Skype

Tính năng chính của phần mềm PrettyMay Call Recorder for Skype:

  • Phần mềm này hỗ trợ ghi âm lại những cuộc gọi trên Skype một cách hiệu quả.
  • Giúp người dùng ghi âm lại những cuộc gọi hội thảo quan trọng để lưu trữ ngay trong máy tính, xem lại hay chia sẻ cho những người dùng khác.
  • Phần mềm PrettyMay Call Recorder for Skype còn hỗ trợ việc ghi âm lại các cuộc gọi dưới dịnh dạng MP3, hay WAV.
  • Tuy nhiên, ứng dụng này lại giới hạn ghi âm trong vòng 15 phút.
  • Nó có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Bạn là một người hay sử dụng các ứng dụng Skype để trò chuyện với  bạn bè, người thân, hay đồng nghiệp đối tác của mình. Và đôi khi có những cuộc gọi quan trọng mà bạn muốn tiến hành lưu lại tất cả các cuộc gọi đó và PrettyMay Call Recorder for Skype chính là một trong những giải pháp tối ưu dành cho bạn lúc này.

Nhờ phần mềm PrettyMay Call Recorder for Skype, người dùng có thể dễ dàng ghi âm lại các cuộc gọi từ Skype. Hơn thế nữa, công cụ này còn hỗ trợ ghi âm lại những cuộc gọi dưới dạng MP3 hay WAV. Do đó người dùng có thể tiến hành ghi âm lại các cuộc gọi trên Skype và lưu trữ trên máy tính hay chia sẻ cho mọi người.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2