Pristy Tools là một trong những phần mềm cho phép người dùng có thể thiết lập các tùy chọn cho máy tính như là tiến hành đặt lịch, hẹn giờ... tắt, bật máy tính,thực hiện quét ổ cứng

Thông tin phần mềm Pristy Tools

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Pristy Tools - Phần mềm Tự động tắt máy tính tăng tốc máy tính

Pristy Tools là một trong những phần mềm cho phép người dùng có thể thiết lập các tùy chọn cho máy tính như là tiến hành đặt lịch, hẹn giờ... tắt, bật máy tính,thực hiện quét ổ cứng,tìm kiếm và xóa các tập tin bị trùng,các tập tin rác một cách đơn giản và nhanh chóng.Đặc biệt là,chương trình còn cho phép người dùng tối ưu hóa trình duyệt web bằng cách xóa đi lược sử, cookie... khi lướt web.

Pristy Tools

Phần mềm tự động tắt máy tính - Pristy Tools

Những tính năng chính Pristy Tools

 • Có dung lượng nhỏ gọn,dễ sử dụng
 • Giúp hẹn giờ tắt máy tính tự động
 • Hỗ trợ quét bộ nhớ máy tính và xóa bỏ các thư mục lưu tạm
 • Nâng cao hiệu suất hoạt động cho máy tính
 • Giúp duyệt trang Web và gửi Email
 • Hỗ trợ tạo đồng hồ điện tử trên màn hình

Đánh giá Pristy Tools

 • Phần mềm cho phép người dùng hẹn giờ,tự động tắt máy tính với mốc thời gian đã được thiết lập.Bạn có thể lựa chọn rất nhiều tác vụ khác nhau như là PageDown,Reboot, Sleep, Lock Desktop,Disconnect,Egg Timer.Tính năng này cực kì hữu ích khi bạn tải hoặc là cài đặt các phần mềm,muốn khởi động lại máy để cho hệ thống hoạt động được nhanh hơn.
 • Bên cạnh đó,công cụ còn giúp dọn sạch bộ nhớ RAM nhờ chức năng Memory Cleaner để nâng cao tốc độ xử lý của máy tính.Phần mềm này còn hỗ trợ xóa bỏ các tập tin rác có trong thư mục lưu tạm,giải phóng cho bộ nhớ và giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.Người dùng cũng hoàn toàn có thể xem các thông tin trong bộ nhớ RAM và thông tin của các thiết bị phần cứng có kết nối với máy tính.
 • Hơn nữa,công cụ còn tích hợp một giao diện giúp cho người dùng duyệt Web hoặc là gửi Email như trên các trình duyệt thông thường bằng công cụ Web Assistant và các tính năng cơ bản (như tìm một địa chỉ URL, gõ địa chỉ mail và chủ đề... ).Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp tạo giao diện đồng hồ điện tử hiển thị ngay trên Desktop.

Hướng dẫn cài đặt Pristy Tools

 • Bước 1: Trước hơn hết,các bạn phải tải phần mềm trên về máy tính tại trang web taichua.com
 • Bước 2: Tiến hành giải nén bắt đầu cài đặt
 • Bước 4: Bắt đầu chạy file
 • Bước 5: Thư giãn, chờ chương trình cài đặt xong thì bạn nhấn finish  để hoàn tất quá trình cài đặt.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành hết các bước trên thì bây giờ là bạn đã có thể sử dụng phần mềm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2