Pristy Tools là một trong những phần mềm cho phép người dùng có thể thiết lập các tùy chọn cho máy tính như là tiến hành đặt lịch, hẹn giờ... tắt, bật máy tính,thực hiện quét ổ cứng

Thông tin phần mềm Pristy Tools

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Pristy Tools là một trong những phần mềm cho phép người dùng có thể thiết lập các tùy chọn cho máy tính như là tiến hành đặt lịch, hẹn giờ... tắt, bật máy tính,thực hiện quét ổ cứng,tìm kiếm và xóa các tập tin bị trùng,các tập tin rác một cách đơn giản và nhanh chóng.Đặc biệt là,chương trình còn cho phép người dùng tối ưu hóa trình duyệt web bằng cách xóa đi lược sử, cookie... khi lướt web.

Pristy Tools

Phần mềm tự động tắt máy tính - Pristy Tools

Những tính năng chính Pristy Tools

 • Có dung lượng nhỏ gọn,dễ sử dụng
 • Giúp hẹn giờ tắt máy tính tự động
 • Hỗ trợ quét bộ nhớ máy tính và xóa bỏ các thư mục lưu tạm
 • Nâng cao hiệu suất hoạt động cho máy tính
 • Giúp duyệt trang Web và gửi Email
 • Hỗ trợ tạo đồng hồ điện tử trên màn hình

Đánh giá Pristy Tools

 • Phần mềm cho phép người dùng hẹn giờ,tự động tắt máy tính với mốc thời gian đã được thiết lập.Bạn có thể lựa chọn rất nhiều tác vụ khác nhau như là PageDown,Reboot, Sleep, Lock Desktop,Disconnect,Egg Timer.Tính năng này cực kì hữu ích khi bạn tải hoặc là cài đặt các phần mềm,muốn khởi động lại máy để cho hệ thống hoạt động được nhanh hơn.
 • Bên cạnh đó,công cụ còn giúp dọn sạch bộ nhớ RAM nhờ chức năng Memory Cleaner để nâng cao tốc độ xử lý của máy tính.Phần mềm này còn hỗ trợ xóa bỏ các tập tin rác có trong thư mục lưu tạm,giải phóng cho bộ nhớ và giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.Người dùng cũng hoàn toàn có thể xem các thông tin trong bộ nhớ RAM và thông tin của các thiết bị phần cứng có kết nối với máy tính.
 • Hơn nữa,công cụ còn tích hợp một giao diện giúp cho người dùng duyệt Web hoặc là gửi Email như trên các trình duyệt thông thường bằng công cụ Web Assistant và các tính năng cơ bản (như tìm một địa chỉ URL, gõ địa chỉ mail và chủ đề... ).Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp tạo giao diện đồng hồ điện tử hiển thị ngay trên Desktop.

Hướng dẫn cài đặt Pristy Tools

 • Bước 1: Trước hơn hết,các bạn phải tải phần mềm trên về máy tính tại trang web taichua.com
 • Bước 2: Tiến hành giải nén bắt đầu cài đặt
 • Bước 4: Bắt đầu chạy file
 • Bước 5: Thư giãn, chờ chương trình cài đặt xong thì bạn nhấn finish  để hoàn tất quá trình cài đặt.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành hết các bước trên thì bây giờ là bạn đã có thể sử dụng phần mềm.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2