Private Tunnel là gì? Chương trình tạo mạng riêng ảo, Phần mềm VPN trên máy tính, ứng dụng truy cập mạng riêng ảo.

Thông tin phần mềm Private Tunnel

Người đăng :
Phát hành :
Download :
188
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.8
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Private Tunnel - Phần mềm VPN

Private Tunnel là chương trình tạo lập mạng ảo VPN ( VPN - Virtual Private Connection giúp người dùng có thể truy cập internet an toàn nhất hiện nay và nó giúp bạn có thể ẩn đi các thông tin của người dùng trong hệ thống mạng Internet. Ứng dụng còn làm tăng tốc độ truy cập internet giúp bạn sử dụng máy tính và truy cập website nhanh chóng.

Việc truy cập Internet bằng VPN giúp người dùng bảo đảm được tốc độ internet trên máy tính và tăng độ bảo mật với các giao thức như: SSL của VPN. Ngoài ra, công cụ Private Tunnel là một giao thức mạng cho phép người dùng có thể truy cập website an toàn với mạng ảo. Chương trình được tích hợp các thuật toán tiên tiến nhằm có thể tránh các mối nguy hiểm trên internet và chống các cuộc tấn công mạng. 

Private Tunnel - Tạo mạng riêng ảo

Private Tunnel - Tạo mạng riêng ảo

Tính năng của phần mềm Private Tunnel:

 • Truy cập Internet an toàn.
 • Có độ bảo mật cao.
 • Chống các cuộc tấn cống mạng. 
 • Tạo các kết nối an toàn trong internet
 • Hỗ trợ truy cập Facebook khi bị chặn.
 • Ẩn địa chỉ IP thật bằng địa chỉ ip ảo. 
 • Thiết lập hệ thống mạng ảo to lớn. 
 • Báo cáo và thống kê về quá trình sử dụng Internet trên VPN.

Ngay nay ở một số nhà mạng internet có thể chặn các truy cập của người dùng đến Facebook vì một số lý do nào đó. Vì vậy khi người dùng không truy cập Facebook thì bạn có thể sử dụng chương trình để kết nối Facebook một cách an toàn và nhanh chóng. Đặc biệt Công cụ VPN này hỗ trợ rất nhiều các thiết bị thông minh khác nhau như IOS và Adroind. Nó cũng giúp cho bạn có thể truy cập Internet từ nhiều thiết bị với các nền tảng khác nhau mà vẫn đảm bảo an toàn trên internet. Ngoài ra còn có các chương trình tạo mạng riêng ảo như: VyprVPN

Đánh giá về chương trình Private Tunnel: 

Điểm mạnh:

 • Tải Private Tunnel dễ dàng. 
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị. 
 • Bảo mật thông tin người dùng. 
 • Sử dụng các thuật toán mã hóa tiên tiến. 
 • Hoạt động trên nhiều nền tảng.

Điểm yếu: 

 • Chỉ có phiên bản dùng thử mà không có phiên bản miễn phí. 

Private Tunnel - Phần mềm tạo mạng riêng ảo

Private Tunnel - Phần mềm tạo mạng riêng ảo

Private Tunnel là chương trình tạo mạng riêng ảo có tính phí nhưng người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí với dung lượng 2GB trong 1 tháng để truy cập đến bất kỳ website nào 1 cách an toàn. Nếu người dùng lựa chọn công cụ này với mục đích vào Facebook khi bị cách nhà mạng chặn thì PT là một trong những lựa chọn sáng suốt mà taichua.com mang đến cho bạn. Khi sử dụng chương trình thiết lập mạng riêng ảo người dùng có thể truy cập vào mạng xã hội hơn tỷ người dùng này một cách an toàn nhất.

Nếu người dùng đang băn khoăn lo lắng về việc truy cập Facebook bị chập chờn hay bị chặn hoặc bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ kết nối Internet an toàn và hiệu quả thì phần mềm Private Tunnel sẽ giúp trong việc truy cập facebook an toàn và nhanh chóng. Với các tính năng hiện đại này phần mềm Client VPN này chắc chắn là điều mà người dùng đang tìm kiếm.

Chúng tôi xin giới thiệu chương trình trên với mục đích chia sẻ và có thể phi thương mại hóa các phần mềm hữu ích đến với người dùng. Bạn có thể tải ứng dụng này tại đường link bên dưới. No được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng.  

Hướng dẫn cài đặt chương trình private tunnel: 

 • Bước 1: Tải phần mềm và chạy tập tin .exe. 
 • Bước 2: Chọn NEXT để tiến hành cài đặt trên máy tính.
 • Bước 3: Chọn NEXT  và chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Video hướng dẫn sử dụng private tunnel

Hướng dẫn sử dụng private tunnel

Hướng dẫn sử dụng phần mềm private-tunnel:

 • Bước 1: Mở chương trình private tunnel
 • Bước 2: Chọn nút "Sign Up"

Đăng ký tài khoản private tunnel

Đăng ký tài khoản private tunnel

 • Bước 3: nhập địa chỉ mail và password. 
 • Bước 4: Chọn Create Account để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.
 • Bước 5: truy cập vào tài khoản mail và xác nhận mail của private tunnel.
 • Bước 6: đăng nhập vào chương trình thông qua tài khoản vừa tạo. 

hướng dẫn sử dụng phần mềm private tunnel

Hướng dẫn sử dụng phần mềm private tunnel

Chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2