PrivaZer là phần mềm dọn dẹp hệ thống giúp người dùng có thể tăng tốc độ máy tính dễ dàng. Phần mềm làm tăng hiệu năng làm việc của máy tính lên nhiều lần.

Thông tin phần mềm PrivaZer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
7MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.7
Sử dụng :
Miễn Phí

PrivaZer là một ứng dụng thể tối ưu hóa máy tính của bạn.Giữ máy tính chạy ở tốc độ cao trong thời gian dài, tăng hiệu suất cho công việc. Chương trình có một giao diện đơn giản, nhờ vào sự bố trí trực quan.

Các ứng dụng có thể xóa các file không sử dụng và các ứng dụng khác mà bạn có thể không muốn trên máy tính. Nó thực hiện quét, tìm kiếm và dọn dẹp hệ thống an toàn , quét sạch mọi dấu vết của trình duyệt Internet và các hoạt động khác.

phần mềm tăng tốc độ máy tính - PrivaZer

Phần mềm tăng tốc độ máy tính - PrivaZer

PriveZer yêu cầu bạn xác định những thiết bị quét, cho phép bạn lựa chọn giữa máy tính, ổ lưu trữ, thiết bị lưu trữ gắn ngoài, ổ đĩa flash USB, iPod, MP3, thẻ nhớ SD và mạng lưu trữ.

Một khi các ứng dụng quét toàn bộ máy tính, nó cho phép bạn biết chính xác có bao nhiêu vấn đề mà nó phát hiện cho lĩnh vực khác nhau. Quá trình làm sạch chỉ mất một vài phút, tùy thuộc vào số lượng các lỗi được phát hiện.

Kiểm tra và xóa tất cả các cookie của trình duyệt dư thừa , các phím tắt không hợp lệ trong menu Start, máy tính để bàn hoặc khởi động nhanh, văn phòng và các chương trình chỉnh sửa ảnh, hình thu nhỏ bộ nhớ cache, các bản ghi tự động hoàn chỉnh trong các trình duyệt Internet  Hơn nữa, PriveZer có thể xóa các tập tin không cần thiết còn lại của phiên bản trước của Windows, cập nhật hệ thống và cài đặt.

Phần mềm dọn rác hệ thống

Phần mềm dọn rác hệ thống

Tính năng của phần mềm tăng tốc độ máy tính

  • Tối ưu hóa máy tính. 

  • Tăng tốc độ xử lý của máy tính. 

  • Tăng tốc độ internet. 

  • Xóa phần mềm nhanh chóng. 

  • Chống phân mãnh ổ đĩa. 

  • Quét toàn bộ máy tính và các ổ cứng rời. 

PrivaZer là phần mềm tiện ích giúp người dùng có thể bảo vệ  và tăng tốc độ máy tính 1 cách nhanh nhất có thể. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2