PrivaZer là phần mềm dọn dẹp hệ thống giúp người dùng có thể tăng tốc độ máy tính dễ dàng. Phần mềm làm tăng hiệu năng làm việc của máy tính lên nhiều lần.

Thông tin phần mềm PrivaZer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
7MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.7
Sử dụng :
Miễn Phí

PrivaZer là một ứng dụng thể tối ưu hóa máy tính của bạn.Giữ máy tính chạy ở tốc độ cao trong thời gian dài, tăng hiệu suất cho công việc. Chương trình có một giao diện đơn giản, nhờ vào sự bố trí trực quan.

Các ứng dụng có thể xóa các file không sử dụng và các ứng dụng khác mà bạn có thể không muốn trên máy tính. Nó thực hiện quét, tìm kiếm và dọn dẹp hệ thống an toàn , quét sạch mọi dấu vết của trình duyệt Internet và các hoạt động khác.

phần mềm tăng tốc độ máy tính - PrivaZer

Phần mềm tăng tốc độ máy tính - PrivaZer

PriveZer yêu cầu bạn xác định những thiết bị quét, cho phép bạn lựa chọn giữa máy tính, ổ lưu trữ, thiết bị lưu trữ gắn ngoài, ổ đĩa flash USB, iPod, MP3, thẻ nhớ SD và mạng lưu trữ.

Một khi các ứng dụng quét toàn bộ máy tính, nó cho phép bạn biết chính xác có bao nhiêu vấn đề mà nó phát hiện cho lĩnh vực khác nhau. Quá trình làm sạch chỉ mất một vài phút, tùy thuộc vào số lượng các lỗi được phát hiện.

Kiểm tra và xóa tất cả các cookie của trình duyệt dư thừa , các phím tắt không hợp lệ trong menu Start, máy tính để bàn hoặc khởi động nhanh, văn phòng và các chương trình chỉnh sửa ảnh, hình thu nhỏ bộ nhớ cache, các bản ghi tự động hoàn chỉnh trong các trình duyệt Internet  Hơn nữa, PriveZer có thể xóa các tập tin không cần thiết còn lại của phiên bản trước của Windows, cập nhật hệ thống và cài đặt.

Phần mềm dọn rác hệ thống

Phần mềm dọn rác hệ thống

Tính năng của phần mềm tăng tốc độ máy tính

  • Tối ưu hóa máy tính. 

  • Tăng tốc độ xử lý của máy tính. 

  • Tăng tốc độ internet. 

  • Xóa phần mềm nhanh chóng. 

  • Chống phân mãnh ổ đĩa. 

  • Quét toàn bộ máy tính và các ổ cứng rời. 

PrivaZer là phần mềm tiện ích giúp người dùng có thể bảo vệ  và tăng tốc độ máy tính 1 cách nhanh nhất có thể. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2