Proc Net Monitor

Proc Net Monitor là phần mềm giám sát các hoạt động trong hệ thống mạng một cách tốt nhất. Ứng dụng giúp ngăn ngừa được sự rò rỉ thông tin cá nhân.

Thông tin phần mềm Proc Net Monitor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
09-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Nếu đang muốn tìm một ứng dụng giúp quản lý hoạt động của những tiến trình đang chạy trong hệ điều hành Windows, thì Proc Net Monitor chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Công cụ này có chức năng giám sát các hoạt động trong hệ thống mạng rất hiệu quả. Ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi những hoạt động mạng thông qua các giao thức UDP và TCP.

Sử dụng tiện ích này, bạn có thể chống được các loại Spyware và Trojans trong hệ thống mạng, từ đó ngăn ngừa được các trường hợp bị rò rỉ thông tin và đánh cắp các tài khoản cá nhân.

Proc Net Monitor - Quản lý hoạt động hệ thống mạng

Proc Net Monitor - Quản lý hoạt động hệ thống mạng

Bên cạnh đó, công cụ này cũng tích hợp nhiều tính năng ưu việt khác như: có thể nắm bắt tốt các thông tin và giao thức trong mạng, cho phép người dùng lọc các dữ liệu theo nhiều loại khác nhau.

Bạn cũng có thể tải về và sử dụng NetBalancer, ứng dụng giám sát, kiểm soát, theo dõi sự hoạt động của hệ thống mạng máy tính. Công cụ này cũng giúp bạn dễ dàng quản lý lưu lượng và băng thông.

Những tính năng chính của Proc Net Monitor

 • Giám sát các hoạt động trong hệ thống mạng.
 • Hỗ trợ người dùng theo dõi những hoạt động mạng thông qua các giao thức UDP và TCP.
 • Giám sát hoạt động của toàn bộ những tiến trình đang chạy trong hệ điều hành Windows.
 • Hiển thị những cổng mạng như TCP, UDP,…
 • Kết nối mạng lưới hoạt động cho mỗi quá trình gửi đến, gửi đi.
 • Hỗ trợ người dùng có thể phòng chống được các loại Spyware và Trojans trong hệ thống mạng.
 • Có thể nắm bắt tốt các thông tin và giao thức trong mạng.
 • Giúp người dùng biết được dung lượng sử dụng của từng phần mềm trong máy tính một cách nhanh chóng.
 • Thu thập các địa chỉ IP của máy tính khác trong mạng.
 • Nắm các port mà người dùng khác đang sử dụng trong hệ thống mạng.
 • Cho phép người dùng lọc các thông tin dữ liệu theo nhiều loại khác nhau. 
 • Giúp ngăn ngừa được việc bị rò rỉ và đánh cắp thông tin, tài khoản cá nhân.

Proc Net Monitor - Bảo mật tốt

Proc Net Monitor - Bảo mật tốt

Đánh giá khái quát về Proc Net Monitor

Ưu điểm:

 • Dung lượng ứng dụng nhỏ gọn, lưu trữ dễ dàng.
 • Tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.
 • Quản lý hệ thống mạng hiệu quả và nhanh chóng.
 • Giao diện trực quan và thân thiện.
 • Người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng chương trình.
 • Giúp tiết kiệm được bộ nhớ máy tính.
 • Bảo mật tốt.
 • Độ an toàn cao.

Đây là phần mềm đem lại hiệu quả cao trong việc giám sát các hoạt động của hệ thống mạng. Download Proc Net Monitor để việc quản lý hệ thống mạng có kết quả tốt nhé bạn!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2