Prodic 2007 là từ điển Anh – Việt chuyên ngành kinh tế, kĩ thuật thuộc quyền sở hữu của Vccorp

Thông tin phần mềm Prodic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
171
download
346MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2007
Sử dụng :
Miễn Phí

Prodic 2007 là phần mềm từ điển Anh – Việt chuyên ngành kinh tế, kĩ thuật thuộc quyền sở hữu của Vccorp. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng gần 600.000 từ thuộc nhiều lĩnh vực, chuyên ngành phổ biến. Hơn nữa, với ưu thế khi không cần sử dụng internet giúp cho người dùng dễ dàng tra từ ở bất kì đâu. Đây cũng là phần mềm được nhiều “pro” sử dụng.

Prodic 2007 là phần mềm từ điển Anh – Việt

Từ điển Prodic 2007 

Từ điển  anh việt Prodic 2007 với nguồn dữ liệu phong phú, đa dạng và chuyên sâu cùng với chế độ tra từ thông minh giúp cho người dùng có thể nhanh chóng tra từ ngay lập tức và có kèm theo hỗ trợ phiên âm và phát âm chuẩn bản địa.

Với kho từ vựng đa dạng lên đến 150 nghìn từ bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt của lĩnh vực kinh tế cùng với đó là gần 400 nghìn từ thuộc chuyên ngành kĩ thuật với khoảng 15 lĩnh vực, chuyên nganh như cơ khí, ô tô, xây dựng, điện lạnh,… Chính vì thế, việc tra chéo giữa hai thứ tiếng vô cùng dễ dàng và thuận tiện cùng với đó là rất nhiều tính năng hữu ích dành cho người sử dụng.

Prodic 2007 là phần mềm từ điển Anh – Việt

Giao diện từ điển anh việt Prodic - tải từ điển Prodic

Tính năng chính của từ điển Prodic 2007

  • Kho từ vựng rộng khắp và vô cùng đa dạng cho phép người dùng có thể tra từ một cách chính xác, nhanh chóng và vô cùng thuận tiện mà không cần phải sử dụng thêm bất kì tiện ích hay phần mềm hỗ trợ nào khác.
  • Hỗ trợ tra nhiều từ điển khác nhau cùng lúc do được trang bị 4 tab từ điển với lĩnh vực khác nhau: Kĩ thuật Anh – Việt, Kĩ thuật Việt – Anh, Kinh tế Anh – Việt, Kinh tế Việt – Anh.
  • Tự động chuyển đổi chế độ linh hoạt với khả nang tự nhận diện được dấu khi gõ tiếng Việt mà không cần chuyển đỗi giữa Unicode, VNI hay TCVN3 trên các công cụ gõ.
  • Tự động tra từ khi người dùng đã copy từ hoặc đoạn từ ở bất kì một chương trình khác và khi mở Prodic 2007 lên nó sẽ tự động tra ngay lập tức.

Prodic là bộ từ điển anh việt miễn phí được Vccorp phát hành hỗ trợ nhiều chuyên nghành như kinh tế, kỹ thuật, mỹ thuật, chính trị... Dành cho các sinh viên, học sinh và người đi làm sử dụng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2