Prodic 2007 là từ điển Anh – Việt chuyên ngành kinh tế, kĩ thuật thuộc quyền sở hữu của Vccorp

Thông tin phần mềm Prodic

Người đăng :
Phát hành :
Download :
210
download
346MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2007
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Prodic 2007 - Từ điển Anh Việt miễn phí

Prodic 2007 là phần mềm từ điển Anh – Việt chuyên ngành kinh tế, kĩ thuật thuộc quyền sở hữu của Vccorp. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng gần 600.000 từ thuộc nhiều lĩnh vực, chuyên ngành phổ biến. Hơn nữa, với ưu thế khi không cần sử dụng internet giúp cho người dùng dễ dàng tra từ ở bất kì đâu. Đây cũng là phần mềm được nhiều “pro” sử dụng.

Prodic 2007 là phần mềm từ điển Anh – Việt

Từ điển Prodic 2007 

Từ điển  anh việt Prodic 2007 với nguồn dữ liệu phong phú, đa dạng và chuyên sâu cùng với chế độ tra từ thông minh giúp cho người dùng có thể nhanh chóng tra từ ngay lập tức và có kèm theo hỗ trợ phiên âm và phát âm chuẩn bản địa.

Với kho từ vựng đa dạng lên đến 150 nghìn từ bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt của lĩnh vực kinh tế cùng với đó là gần 400 nghìn từ thuộc chuyên ngành kĩ thuật với khoảng 15 lĩnh vực, chuyên nganh như cơ khí, ô tô, xây dựng, điện lạnh,… Chính vì thế, việc tra chéo giữa hai thứ tiếng vô cùng dễ dàng và thuận tiện cùng với đó là rất nhiều tính năng hữu ích dành cho người sử dụng.

Prodic 2007 là phần mềm từ điển Anh – Việt

Giao diện từ điển anh việt Prodic - tải từ điển Prodic

Tính năng chính của từ điển Prodic 2007

  • Kho từ vựng rộng khắp và vô cùng đa dạng cho phép người dùng có thể tra từ một cách chính xác, nhanh chóng và vô cùng thuận tiện mà không cần phải sử dụng thêm bất kì tiện ích hay phần mềm hỗ trợ nào khác.
  • Hỗ trợ tra nhiều từ điển khác nhau cùng lúc do được trang bị 4 tab từ điển với lĩnh vực khác nhau: Kĩ thuật Anh – Việt, Kĩ thuật Việt – Anh, Kinh tế Anh – Việt, Kinh tế Việt – Anh.
  • Tự động chuyển đổi chế độ linh hoạt với khả nang tự nhận diện được dấu khi gõ tiếng Việt mà không cần chuyển đỗi giữa Unicode, VNI hay TCVN3 trên các công cụ gõ.
  • Tự động tra từ khi người dùng đã copy từ hoặc đoạn từ ở bất kì một chương trình khác và khi mở Prodic 2007 lên nó sẽ tự động tra ngay lập tức.

Prodic là bộ từ điển anh việt miễn phí được Vccorp phát hành hỗ trợ nhiều chuyên nghành như kinh tế, kỹ thuật, mỹ thuật, chính trị... Dành cho các sinh viên, học sinh và người đi làm sử dụng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2