ProgDVB hiện nay được coi là một trong những phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio trực tuyến hỗ trợ nhiều chức năng DVB-S( satellite), DVB-C (cable), DVB-S2, DVB-T, IPTV hoặc nghe từ file.

Thông tin phần mềm ProgDVB

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.17
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

ProgDVB - Xem TV kỹ thuật số và nghe radio

ProgDVB hiện nay được coi là một trong những phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio trực tuyến tốt nhất, ngoài các chức năng chính như các phiên bản trước thì phần mềm còn hỗ trợ DVB-S( satellite), DVB-C (cable), DVB-S2, DVB-T, IPTV hoặc nghe từ file.

Phần mềm hỗ trợ đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức và giải trí này hiện nay đang khá phổ biến bởi sự tiện ích và nhiều tính năng tích hợp mang lại rất nhiều tiện lợi cho người sử dụng. So với các phiên bản trước thì ProgDVB (64 bit) dung lượng nhiều hơn thì có thể hỗ trợ lưu trữ được nhiều và hỗ trợ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau cho người dùng.

ProgDVB phần mềm xem tivi trực tiếp

Tải phần mềm xem tivi trực tuyến.

Các tính năng cơ bản của phần mềm ProgDVB 

 • Hỗ trợ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau cho người dùng.

 • Danh sách khoảng 4.000 kênh Internet và radio.

 • Tìm kiếm, lưu và phát lại các clip Youtube trên máy.

 • Hỗ trợ DVB-S (vệ tinh), DVB-C (cable), DVB-S2, ATSC, DVB-T, IPTV, ISDB-T.

 • Analog TV.

 • Xem lại từ một file.

Giao diện phần mềm ProgDVB

Giao diện khi xem tivi bằng ProgDVB - Tải ProgDVB

Tính năng chính của phần mềm ProgDVB

 • Hỗ trợ High Definition TV bao gồm H.264/AVC.

 • Hỗ trợ tất cả các dạng định dạng âm thanh và truyền hình kỹ thuật số như: MPEG, AAC, AC3,...

 • Hỗ trợ Picture-in-picture và đồng thời ghi/phát lại độc lập một số kênh yêu thích từ một hoặc nhiều thiết bị khác nhau.

 • Cân bằng 10 Bands.

 • Ghi âm các kênh TV và radio.

 • Xem lại từ các file trên đĩa.

 • Phụ đề.

 • Đa dạng ngôn ngữ.

 • Và nhiều tính năng khác đặc biệt tiện lợi cho người dùng.

 • Với các tính năng vượt trội này, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải miễn phí phần mềm ProgDVB (64 bit) theo link dưới đây:

ProgDVB là ứng dụng xem tivi trực tuyến thông qua mạng internet hỗ trợ nhiều tính năng và tương tich với tất cả hệ điều hành windows.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2