Promqry icon

Promqry

Promqry là công cụ giám sát mạng internet, hỗ trợ truy vấn các máy tính có kết nối đến mạng mà người dùng quản lý một cách an toàn, hiệu quả.

Thông tin phần mềm Promqry

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Promqry - Phần mềm giám sát mạng internet

Promqry là phần mềm giúp người dùng có thể giám sát được mạng internet của mình tốt nhất, được tin dùng và sử dụng phổ biến trên khắp thế giới.

Tính năng nổi bật của tiện ích này là hỗ trợ bạn truy vấn các máy tính có kết nối đến mạng internet mà mình quản lý. Nhờ đó mà bạn có thể hạn chế các hoạt động đáng nghi ngờ trên mạng của mình.

Ứng dụng có kích thước nhỏ, gọn giúp cho quá trình tải siêu nhanh. Quá trình cài đặt cũng diễn ra hết sức nhanh chóng, ít tốn thời gian của người dùng. Phần mềm có hai phiên bản bao gồm bản có giao diện hoàn chỉnh và bản với các dòng lệnh. Có giao diện trực quan, tiện ích giúp chúng ta có thể dễ dàng thao tác một cách nhanh chóng. 

Promqry - Phần mềm giám sát mạng internet

Promqry - Phần mềm giám sát mạng internet

Đây là một công cụ không thể thiếu của các chuyên gia IT trong việc dò tìm các sniffer trên mạng của mình. Tuy nhiên, phần mềm có một hạn chế nhỏ đó là không thể tìm thấy các sniffer chạy trên các hệ điều hành khác ngoài Windows.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng IDEAL Administration 2014, ứng dụng giúp quản lý mạng và hệ thống mạng rất hiệu quả. Phần mềm này hỗ trợ giám sát máy chủ và các hoạt động truy xuất dữ liệu trên máy tính, với nhiệm vụ giữ sự an toàn cho hệ thống internet. Hơn thế, tiện ích còn cho phép bạn quản lý Workgroup, Active Directory dễ dàng, cũng như nâng cao tốc độ lướt web trên internet. 

Các tính năng chính của Promqry

 • Giám sát mạng được dùng để tìm ra những giao diện mạng đang chạy.
 • Quản lý mạng: theo dõi các thành phần trên mạng của người dùng. 
 • Chống lại các hoạt động bất thường trên mạng internet của người dùng. 
 • Hỗ trợ truy vấn các máy tính có kết nối đến mạng internet mà người dùng quản lý.
 • Có thể nhận biết được các máy tính nối mạng của bạn có chạy phần mềm giám sát hay không, nhằm tránh được nguy cơ bị đánh cắp mật khẩu hoặc các thông tin khác.
 • Người dùng có thể hạn chế các hoạt động đáng nghi ngờ trên mạng của mình.
 • Hỗ trợ bạn dò tìm các sniffer trên mạng của mình.

Promqry - Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Promqry - Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Đánh giá khái quát về Promqry

Ưu điểm:

 • Dung lượng nhỏ gọn.
 • Quá trình tải nhanh, cài đặt dễ dàng.
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng, dễ thao tác.
 • Độ an toàn và bảo mật cao.

Nhược điểm:

 • Không thể tìm thấy các sniffer chạy trên hệ điều hành không phải Windows.

Promqry là phần mềm hiệu quả mà người dùng nên cài đặt trên máy tính để kiểm soát các hoạt động trên mạng của mình. Hãy tải về và sử dụng để được trải nghiệm những tính năng thông minh mà tiện ích này mang lại nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4