Promqry

Promqry là công cụ giám sát mạng internet, hỗ trợ truy vấn các máy tính có kết nối đến mạng mà người dùng quản lý một cách an toàn, hiệu quả.

Thông tin phần mềm Promqry

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
09-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Promqry là phần mềm giúp người dùng có thể giám sát được mạng internet của mình tốt nhất, được tin dùng và sử dụng phổ biến trên khắp thế giới.

Tính năng nổi bật của tiện ích này là hỗ trợ bạn truy vấn các máy tính có kết nối đến mạng internet mà mình quản lý. Nhờ đó mà bạn có thể hạn chế các hoạt động đáng nghi ngờ trên mạng của mình.

Ứng dụng có kích thước nhỏ, gọn giúp cho quá trình tải siêu nhanh. Quá trình cài đặt cũng diễn ra hết sức nhanh chóng, ít tốn thời gian của người dùng. Phần mềm có hai phiên bản bao gồm bản có giao diện hoàn chỉnh và bản với các dòng lệnh. Có giao diện trực quan, tiện ích giúp chúng ta có thể dễ dàng thao tác một cách nhanh chóng. 

Promqry - Phần mềm giám sát mạng internet

Promqry - Phần mềm giám sát mạng internet

Đây là một công cụ không thể thiếu của các chuyên gia IT trong việc dò tìm các sniffer trên mạng của mình. Tuy nhiên, phần mềm có một hạn chế nhỏ đó là không thể tìm thấy các sniffer chạy trên các hệ điều hành khác ngoài Windows.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng IDEAL Administration 2014, ứng dụng giúp quản lý mạng và hệ thống mạng rất hiệu quả. Phần mềm này hỗ trợ giám sát máy chủ và các hoạt động truy xuất dữ liệu trên máy tính, với nhiệm vụ giữ sự an toàn cho hệ thống internet. Hơn thế, tiện ích còn cho phép bạn quản lý Workgroup, Active Directory dễ dàng, cũng như nâng cao tốc độ lướt web trên internet. 

Các tính năng chính của Promqry

 • Giám sát mạng được dùng để tìm ra những giao diện mạng đang chạy.
 • Quản lý mạng: theo dõi các thành phần trên mạng của người dùng. 
 • Chống lại các hoạt động bất thường trên mạng internet của người dùng. 
 • Hỗ trợ truy vấn các máy tính có kết nối đến mạng internet mà người dùng quản lý.
 • Có thể nhận biết được các máy tính nối mạng của bạn có chạy phần mềm giám sát hay không, nhằm tránh được nguy cơ bị đánh cắp mật khẩu hoặc các thông tin khác.
 • Người dùng có thể hạn chế các hoạt động đáng nghi ngờ trên mạng của mình.
 • Hỗ trợ bạn dò tìm các sniffer trên mạng của mình.

Promqry - Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Promqry - Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Đánh giá khái quát về Promqry

Ưu điểm:

 • Dung lượng nhỏ gọn.
 • Quá trình tải nhanh, cài đặt dễ dàng.
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng, dễ thao tác.
 • Độ an toàn và bảo mật cao.

Nhược điểm:

 • Không thể tìm thấy các sniffer chạy trên hệ điều hành không phải Windows.

Promqry là phần mềm hiệu quả mà người dùng nên cài đặt trên máy tính để kiểm soát các hoạt động trên mạng của mình. Hãy tải về và sử dụng để được trải nghiệm những tính năng thông minh mà tiện ích này mang lại nhé bạn!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2