Promqry là công cụ giám sát mạng internet, hỗ trợ truy vấn các máy tính có kết nối đến mạng mà người dùng quản lý một cách an toàn, hiệu quả.

Thông tin phần mềm Promqry

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Promqry - Phần mềm giám sát mạng internet

Promqry là phần mềm giúp người dùng có thể giám sát được mạng internet của mình tốt nhất, được tin dùng và sử dụng phổ biến trên khắp thế giới.

Tính năng nổi bật của tiện ích này là hỗ trợ bạn truy vấn các máy tính có kết nối đến mạng internet mà mình quản lý. Nhờ đó mà bạn có thể hạn chế các hoạt động đáng nghi ngờ trên mạng của mình.

Ứng dụng có kích thước nhỏ, gọn giúp cho quá trình tải siêu nhanh. Quá trình cài đặt cũng diễn ra hết sức nhanh chóng, ít tốn thời gian của người dùng. Phần mềm có hai phiên bản bao gồm bản có giao diện hoàn chỉnh và bản với các dòng lệnh. Có giao diện trực quan, tiện ích giúp chúng ta có thể dễ dàng thao tác một cách nhanh chóng. 

Promqry - Phần mềm giám sát mạng internet

Promqry - Phần mềm giám sát mạng internet

Đây là một công cụ không thể thiếu của các chuyên gia IT trong việc dò tìm các sniffer trên mạng của mình. Tuy nhiên, phần mềm có một hạn chế nhỏ đó là không thể tìm thấy các sniffer chạy trên các hệ điều hành khác ngoài Windows.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng IDEAL Administration 2014, ứng dụng giúp quản lý mạng và hệ thống mạng rất hiệu quả. Phần mềm này hỗ trợ giám sát máy chủ và các hoạt động truy xuất dữ liệu trên máy tính, với nhiệm vụ giữ sự an toàn cho hệ thống internet. Hơn thế, tiện ích còn cho phép bạn quản lý Workgroup, Active Directory dễ dàng, cũng như nâng cao tốc độ lướt web trên internet. 

Các tính năng chính của Promqry

 • Giám sát mạng được dùng để tìm ra những giao diện mạng đang chạy.
 • Quản lý mạng: theo dõi các thành phần trên mạng của người dùng. 
 • Chống lại các hoạt động bất thường trên mạng internet của người dùng. 
 • Hỗ trợ truy vấn các máy tính có kết nối đến mạng internet mà người dùng quản lý.
 • Có thể nhận biết được các máy tính nối mạng của bạn có chạy phần mềm giám sát hay không, nhằm tránh được nguy cơ bị đánh cắp mật khẩu hoặc các thông tin khác.
 • Người dùng có thể hạn chế các hoạt động đáng nghi ngờ trên mạng của mình.
 • Hỗ trợ bạn dò tìm các sniffer trên mạng của mình.

Promqry - Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Promqry - Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Đánh giá khái quát về Promqry

Ưu điểm:

 • Dung lượng nhỏ gọn.
 • Quá trình tải nhanh, cài đặt dễ dàng.
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng, dễ thao tác.
 • Độ an toàn và bảo mật cao.

Nhược điểm:

 • Không thể tìm thấy các sniffer chạy trên hệ điều hành không phải Windows.

Promqry là phần mềm hiệu quả mà người dùng nên cài đặt trên máy tính để kiểm soát các hoạt động trên mạng của mình. Hãy tải về và sử dụng để được trải nghiệm những tính năng thông minh mà tiện ích này mang lại nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2