Pronunciation power phần mềm học phát âm tiếng anh miễn phí, chương trình học tiếng anh Pronunciation power

Thông tin phần mềm Pronunciation power

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19
download
669MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Pronunciation power là chương trình luyện kỹ năng nghe nói tiếng anh tốt nhất nay. Ứng dụng giúp bạn có thể học phát âm tiếng Anh miễn phí trên máy vi tính một cách nhanh chóng. Công cụ luyện nói tiếng anh còn cho phép bạn có thể học tiếng anh với các chủ đề khác nhau. Từ đó người học có thể tiếp thu và ghi nhớ các từ vựng tiếng anh tốt hơn. 

Pronunciation power - Phần mềm dạy tiếng anh miễn phí

Pronunciation power - Phần mềm dạy tiếng anh miễn phí

Bạn có thể học tiếng anh thông qua các trò chơi được thiết lập nhằm giúp người dùng vừa học vừa thư giản. Chương trình còn cho phép bạn có thể học 52 phát âm với chuẩn giọng bản xứ. Bên cạnh đó, người dùng có thể luyện kỹ năng nghe dễ dàng với 650 bài tập trắc nghiệm hoặc các câu hỏi.  

Người dùng có thể thực hành và các làm các bài tập trách nghiệm kèm theo các chú thích. Ứng dụng còn được tích hợp nhiều mẫu câu tiếng anh thông như với số lượng lên đến 1040 câu, còn có 1040 chữ so sáng. Bên cạnh đó còn có nhiều bài tập hướng dẫn với độ dài lên đến 40 trang dùng cho các bài tập STAIR; lượng thời gian, phát âm, nhấn mạnh, lên xuống giọng, nhịp điệu. Ngoài ra, còn có các phần mềm tương tự như Mexu

Học tiếng anh miễn phí với Pronunciation power

Học tiếng anh miễn phí với Pronunciation power

Tính năng của Pronunciation power

 • Hơn 7000 chữ thực hành và hàng ngàn câu
 • Hơn 2000 tấm ảnh và hình vẽ graphics
 • 1020 bài thực hành cách nghe
 • Hơn 100 giờ luyện tập
 • Bốn trò chơi mới hoạt động phối hợp và thích thú
 • Các bài học hoạt hình

Ứng dụng được thiết kế để người dùng luyện phát âm tiếng anh và Pronunciation power không chỉ dạy người học các phát âm chuẩn mà còn dạy các chữ cái, từng từ một, từng câu một. Công cụ có giao diện đồ hoạ sinh động, trực quan thể hiện vòm miệng của người bản xứ khi phát âm các câu, tư mà người dùng cứ theo đó mà học theo dễ dàng.

Đặc biệt, người dùng còn được Pronunciation power dạy các phương pháp nói một câu tiếng Anh đúng ngữ điệu, điều mà ít người học tiếng Anh làm được. Trong tiếng Anh một câu có thể chỉ có 1 trọng âm hoặc có nhiều hơn 1 trọng âm. Vậy người dùng phải nói làm sao? Hãy để ứng dụng Pronunciation power hướng dẫn bạn.

Luyện nói tiếng anh - Pronunciation power

Luyện nói tiếng anh - Pronunciation power

Nhận xét về Pronunciation power

Điểm mạnh: 

 • Học tiếng anh chóng. 
 • Luyện các kỹ năng dễ dàng. 
 • Nghe giọng chuẩn của người bản xứ. 
 • Có nhiều bài tập luyện nghe. 
 • Thực hành nói tiếng anh hiệu quả. 

Pronunciation power là phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên máy tính. Bạn có thể tải chúng để nâng cao trình độ tiềng anh mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể cải thiện từng kỹ năng tiếng anh như nghe, nói, đọc, viết dựa vào các bài học và các bài thực hành. Pass giải nén là enSharing. Chúc các bạn thành công và một ngày vui vẻ. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2