Pronunciation power icon

Pronunciation power

Pronunciation power phần mềm học phát âm tiếng anh miễn phí, chương trình học tiếng anh Pronunciation power

Thông tin phần mềm Pronunciation power

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19
download
669MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Pronunciation power - Phần mềm học phát âm tiếng anh miễn phí

Pronunciation power là chương trình luyện kỹ năng nghe nói tiếng anh tốt nhất nay. Ứng dụng giúp bạn có thể học phát âm tiếng Anh miễn phí trên máy vi tính một cách nhanh chóng. Công cụ luyện nói tiếng anh còn cho phép bạn có thể học tiếng anh với các chủ đề khác nhau. Từ đó người học có thể tiếp thu và ghi nhớ các từ vựng tiếng anh tốt hơn. 

Pronunciation power - Phần mềm dạy tiếng anh miễn phí

Pronunciation power - Phần mềm dạy tiếng anh miễn phí

Bạn có thể học tiếng anh thông qua các trò chơi được thiết lập nhằm giúp người dùng vừa học vừa thư giản. Chương trình còn cho phép bạn có thể học 52 phát âm với chuẩn giọng bản xứ. Bên cạnh đó, người dùng có thể luyện kỹ năng nghe dễ dàng với 650 bài tập trắc nghiệm hoặc các câu hỏi.  

Người dùng có thể thực hành và các làm các bài tập trách nghiệm kèm theo các chú thích. Ứng dụng còn được tích hợp nhiều mẫu câu tiếng anh thông như với số lượng lên đến 1040 câu, còn có 1040 chữ so sáng. Bên cạnh đó còn có nhiều bài tập hướng dẫn với độ dài lên đến 40 trang dùng cho các bài tập STAIR; lượng thời gian, phát âm, nhấn mạnh, lên xuống giọng, nhịp điệu. Ngoài ra, còn có các phần mềm tương tự như Mexu

Học tiếng anh miễn phí với Pronunciation power

Học tiếng anh miễn phí với Pronunciation power

Tính năng của Pronunciation power

 • Hơn 7000 chữ thực hành và hàng ngàn câu
 • Hơn 2000 tấm ảnh và hình vẽ graphics
 • 1020 bài thực hành cách nghe
 • Hơn 100 giờ luyện tập
 • Bốn trò chơi mới hoạt động phối hợp và thích thú
 • Các bài học hoạt hình

Ứng dụng được thiết kế để người dùng luyện phát âm tiếng anh và Pronunciation power không chỉ dạy người học các phát âm chuẩn mà còn dạy các chữ cái, từng từ một, từng câu một. Công cụ có giao diện đồ hoạ sinh động, trực quan thể hiện vòm miệng của người bản xứ khi phát âm các câu, tư mà người dùng cứ theo đó mà học theo dễ dàng.

Đặc biệt, người dùng còn được Pronunciation power dạy các phương pháp nói một câu tiếng Anh đúng ngữ điệu, điều mà ít người học tiếng Anh làm được. Trong tiếng Anh một câu có thể chỉ có 1 trọng âm hoặc có nhiều hơn 1 trọng âm. Vậy người dùng phải nói làm sao? Hãy để ứng dụng Pronunciation power hướng dẫn bạn.

Luyện nói tiếng anh - Pronunciation power

Luyện nói tiếng anh - Pronunciation power

Nhận xét về Pronunciation power

Điểm mạnh: 

 • Học tiếng anh chóng. 
 • Luyện các kỹ năng dễ dàng. 
 • Nghe giọng chuẩn của người bản xứ. 
 • Có nhiều bài tập luyện nghe. 
 • Thực hành nói tiếng anh hiệu quả. 

Pronunciation power là phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên máy tính. Bạn có thể tải chúng để nâng cao trình độ tiềng anh mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể cải thiện từng kỹ năng tiếng anh như nghe, nói, đọc, viết dựa vào các bài học và các bài thực hành. Pass giải nén là enSharing. Chúc các bạn thành công và một ngày vui vẻ. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501