Proshow Producer là phần mềm tạo, chỉnh sửa video theo phong cách riêng của bạn, nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp, thêm âm thanh hay hình ảnh đơn giản.

Thông tin phần mềm Proshow Producer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
758
download
37MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0.3648
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MẹoCách sử dụng phần mềm ghép nhạc vào video Proshow Producer MẹoCách ghép ảnh vào video bằng Proshow Producer MẹoCách làm video từ ảnh bằng Proshow Producer

Proshow Producer - Phần mềm tạo video ấn tượng

Proshow Producer là 1 chương trình hỗ trợ bạn có thể tạo các clip từ các hình ảnh có sẵn trên máy tính một cách dễ dàng. Ứng dụng được người sử dụng ựa chuộng và đánh giá cao trên toàn thế giới cũng như các diễn đàn về thiết kế video.

Phần mềm chỉnh sửa video có rất nhiều hiệu ứng cho phép bạn có thể chèn vào video hoặc thêm trực tiếp vào bức ảnh của mình. Nó còn hỗ trợ bạn có thể chèn các định dạng hình ảnh vào video mà không gặp bắt kỳ lỗi nào. Chương trình thiết kế video cũng không có giới hạn về độ dài của clip được tạo hoặc số lượng tập tin, video hay hình ảnh trong clip.

Phần mềm Proshow Producer

Phần mềm Proshow Producer

Phần mềm proshow producer còn hỗ trợ bạn chèn các tập tin âm nhạc hay các tiếng động mà người dùng cảm thấy thích hợp với video của mình. Công cụ cho phép người dùng thêm các đoạn văn bản, chèn phụ đề vào clip. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng video và hình ảnh như: MP3, MP4, WMA, JPG, BIT, FLV, WAV, PNG,.....

Công cụ còn cho phép bạn thiết lập chất lượng video đầu ra trên máy tính thông qua tính năng có sẵn. Chương trình giúp bạn có thể ghi lại các tập tin video vừa được tạo ra lên đĩa DVD hoặc đĩa CD. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng chọn tùy chọn các định dạng cho tập tin video của mình trước khi xuất ra.

Proshow còn giúp bạn có thể xem trước đoạn video mình đã tạo ngay trên chương trình rất tiện dụng. Phần mềm được thiết kế giao diện thân thiện và trực quan giúp bạn có thể dễ dàng làm quen và thao tác trên chương trình. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tư như: ProShow Gold

Phần mềm tạo video Proshow Producer

Phần mềm tạo video Proshow Producer

Tính năng phần mềm

  • Hỗ trợ ghi lên đĩa DVD và CD, xem video trực tiếp trên phần mềm. 
  • Tương thích với nhiều định dạng ảnh, có thể thêm vào các file nhạc nền và hiệu ứng.
  • Cho phép chèn chú thích, văn bản vào các đoạn video, có thể tuỳ chỉnh các tuỳ chọn theo ý muốn.
  • Bạn có thể chia sẻ video lên mạng xã hội và Youtube

Ưu điểm

  • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau.
  • Xuất video ra nhiều định dạng khác nhau. 
  • Có nhiều hiệu ứng hỗ trợ người dùng. 
  • ​​​​​​Giao diện đẹp và thân thiện với người dùng. 

Nhược điểm

  • Phải mất phí cho bản đầy đủ tính năng.

Đây là chương trình thiết kế video từ những hình ảnh và video mà người dùng có sẵn trên máy tính, download Producer để bạn có thể tạo ra 1 video đặc biệt để tặng cho bạn bè và người thân của mình rất đơn giản. Phần mềm hỗ trợ đầy đủ các tính năng của ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và video rất tuyệt với phải không nào! Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị với chương trình này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2