Proshow Producer

Proshow Producer là phần mềm tạo, chỉnh sửa video theo phong cách riêng bạn, nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp, thêm âm thanh hay hình ảnh đơn giản

Thông tin phần mềm Proshow Producer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
37MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
17-05-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0.3648
Sử dụng :
Miễn Phí

Proshow Producer là 1 chương trình hỗ trợ bạn có thể tạo các clip từ các hình ảnh có sẵn trên máy tính một cách dễ dàng. Ứng dụng được người sử dụng ựa chuộng và đánh giá cao trên toàn thế giới cũng như các diễn đàn về thiết kế video.

Phần mềm chỉnh sửa video có rất nhiều hiệu ứng cho phép bạn có thể chèn vào video hoặc thêm trực tiếp vào bức ảnh của mình. Nó còn hỗ trợ bạn có thể chèn các định dạng hình ảnh vào video mà không gặp bắt kỳ lỗi nào. Chương trình thiết kế video cũng không có giới hạn về độ dài của clip được tạo hoặc số lượng tập tin, video hay hình ảnh trong clip.

Phần mềm Proshow Producer

Phần mềm Proshow Producer

Phần mềm proshow producer còn hỗ trợ bạn chèn các tập tin âm nhạc hay các tiếng động mà người dùng cảm thấy thích hợp với video của mình. Công cụ cho phép người dùng thêm các đoạn văn bản, chèn phụ đề vào clip. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng video và hình ảnh như: MP3, MP4, WMA, JPG, BIT, FLV, WAV, PNG,.....

Công cụ còn cho phép bạn thiết lập chất lượng video đầu ra trên máy tính thông qua tính năng có sẵn. Chương trình giúp bạn có thể ghi lại các tập tin video vừa được tạo ra lên đĩa DVD hoặc đĩa CD. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng chọn tùy chọn các định dạng cho tập tin video của mình trước khi xuất ra.

Proshow còn giúp bạn có thể xem trước đoạn video mình đã tạo ngay trên chương trình rất tiện dụng. Phần mềm được thiết kế giao diện thân thiện và trực quan giúp bạn có thể dễ dàng làm quen và thao tác trên chương trình. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tư như: ProShow Gold

Phần mềm tạo video Proshow Producer

Phần mềm tạo video Proshow Producer

Các tính năng của Proshow Producer

 • Tạo video ấn tướng. 
 • Cho phép chèn hình ảnh vào video. 
 • Cho phép chèn thêm âm thanh vào video.
 • Cho phép chèn phụ đề vào video. 
 • Tùy chọn chất lượng cho video. 
 • Hỗ trợ nhiều định dạng. 
 • Chia sẽ video lên mạng xã hội. 
 • Giao diện đẹp và thân thiện với người dùng. 

Nhận xét về chương trình Proshow Producer

Ưu điểm: 

 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau.
 • Hỗ trợ ghi lên đĩa DVD và CD. 
 • Xuất video ra nhiều định dạng khác nhau. 
 • Có nhiều hiệu ứng hỗ trợ người dùng. 
 • Hỗ trợ xem video trực tiếp trên phần mềm. 

Nhược điểm: 

 • Phải mất phí cho bản đầy đủ tính năng.

Proshow Producer là chương trình thiết kế video từ những hình ảnh và video mà người dùng có sẵn trên máy tính, download Producer để bạn có thể tạo ra 1 video đặc biệt để tặng cho bạn bè và người thân của mình rất đơn giản. Phần mềm hỗ trợ đầy đủ các tính năng của ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và video rất tuyệt với phải không nào! Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị với chương trình này.  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Phiên bản khác

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2