Proshow Producer là phần mềm tạo, chỉnh sửa video theo phong cách riêng bạn, nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp, thêm âm thanh hay hình ảnh đơn giản

Thông tin phần mềm Proshow Producer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
37MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0.3648
Sử dụng :
Miễn Phí

Proshow Producer là 1 chương trình hỗ trợ bạn có thể tạo các clip từ các hình ảnh có sẵn trên máy tính một cách dễ dàng. Ứng dụng được người sử dụng ựa chuộng và đánh giá cao trên toàn thế giới cũng như các diễn đàn về thiết kế video.

Phần mềm chỉnh sửa video có rất nhiều hiệu ứng cho phép bạn có thể chèn vào video hoặc thêm trực tiếp vào bức ảnh của mình. Nó còn hỗ trợ bạn có thể chèn các định dạng hình ảnh vào video mà không gặp bắt kỳ lỗi nào. Chương trình thiết kế video cũng không có giới hạn về độ dài của clip được tạo hoặc số lượng tập tin, video hay hình ảnh trong clip.

Phần mềm Proshow Producer

Phần mềm Proshow Producer

Phần mềm proshow producer còn hỗ trợ bạn chèn các tập tin âm nhạc hay các tiếng động mà người dùng cảm thấy thích hợp với video của mình. Công cụ cho phép người dùng thêm các đoạn văn bản, chèn phụ đề vào clip. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng video và hình ảnh như: MP3, MP4, WMA, JPG, BIT, FLV, WAV, PNG,.....

Công cụ còn cho phép bạn thiết lập chất lượng video đầu ra trên máy tính thông qua tính năng có sẵn. Chương trình giúp bạn có thể ghi lại các tập tin video vừa được tạo ra lên đĩa DVD hoặc đĩa CD. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng chọn tùy chọn các định dạng cho tập tin video của mình trước khi xuất ra.

Proshow còn giúp bạn có thể xem trước đoạn video mình đã tạo ngay trên chương trình rất tiện dụng. Phần mềm được thiết kế giao diện thân thiện và trực quan giúp bạn có thể dễ dàng làm quen và thao tác trên chương trình. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tư như: ProShow Gold

Phần mềm tạo video Proshow Producer

Phần mềm tạo video Proshow Producer

Các tính năng của Proshow Producer

 • Tạo video ấn tướng. 
 • Cho phép chèn hình ảnh vào video. 
 • Cho phép chèn thêm âm thanh vào video.
 • Cho phép chèn phụ đề vào video. 
 • Tùy chọn chất lượng cho video. 
 • Hỗ trợ nhiều định dạng. 
 • Chia sẽ video lên mạng xã hội. 
 • Giao diện đẹp và thân thiện với người dùng. 

Nhận xét về chương trình Proshow Producer

Ưu điểm: 

 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau.
 • Hỗ trợ ghi lên đĩa DVD và CD. 
 • Xuất video ra nhiều định dạng khác nhau. 
 • Có nhiều hiệu ứng hỗ trợ người dùng. 
 • Hỗ trợ xem video trực tiếp trên phần mềm. 

Nhược điểm: 

 • Phải mất phí cho bản đầy đủ tính năng.

Proshow Producer là chương trình thiết kế video từ những hình ảnh và video mà người dùng có sẵn trên máy tính, download Producer để bạn có thể tạo ra 1 video đặc biệt để tặng cho bạn bè và người thân của mình rất đơn giản. Phần mềm hỗ trợ đầy đủ các tính năng của ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và video rất tuyệt với phải không nào! Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị với chương trình này.  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) là phần mềm chuyển đổi các file video, audio thành định dạng MP4 một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất đặc biệt hỗ trợ trên các thiết bị di động.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

MP4 Converter - Chuyển đổi video sang MP4 chất lượng

MP4 Converter là phần mềm được dùng để chuyển đổi MP4 video. Bạn dễ dàng chuyển đổi video từ AVI, MPEG, WMV, ASF, ASX sang MP4 mà chất lượng vẫn nguyên vẹn

AnyMP4 Screen Recorder - Ghi lại hoạt động trên máy tính

AnyMP4 Screen Recorder là phần mềm cho phép bạn ghi lại bất kỳ hoạt động nào trên màn hình máy tính. Chẳng hạn, bạn có thể chụp video / âm thanh trực tuyến, hội nghị video, video hướng dẫn, thuyết trình

Bogart - Hỗ trợ làm video hoàn hảo nhất

Bogart Video Editing Software là phần mềm chính sửa video bằng cách chèn hiệu ứng, chèn logo, cắt, ghép. Với Bogart, việc tạo video nhanh chóng và dễ dàng

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2