Phần mềm Protect My Disk là một trong những chương trình phần mềm bảo vệ sự toàn vẹn của tất cả những dữ liệu trên ổ cứng, phần mềm sẽ thực hiện vô hiện hóa những files autorun từ ổ USB

Thông tin phần mềm Protect My Disk

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
600MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

Phần mềm Protect My Disk là một trong những chương trình phần mềm bảo vệ sự toàn vẹn của tất cả những dữ liệu trên ổ cứng, phần mềm sẽ thực hiện vô hiện hóa những files autorun từ ổ USB, tiến hành quét xử lý những dữ liệu trong USB... đối với các tập tin nhiễm virut chương trình sẽ tự động thực hiện cách ly và xóa bỏ nó. Phần mềm sẽ làm giảm tối đa sự tấn công của các chương trình độc hại thông qua từ ổ đĩa USB.

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

                     Download Protect My Disk - Phần mềm Diệt virus autorun, bảo vệ USB

Đât là một tiện ích nhỏ và toàn diện, áp dụng bảo vệ rất đơn giản, nâng cao trên các thiết bị USB của bạn để làm sạch và ngăn chặn được tất cả những virus autorun trong tương lai. Đặc biệt là nó không sử dụng thêm không gian (space) và nó không có chương trình cài đặt trên ổ đĩa flash USB của người sử dụng.

Chương trình chỉ đơn giản là tạo ra một thư mục để có thể ngăn chặn những virus xâm nhập vào thiết bị USB.Ứng dụng chỉ cho phép ngăn chặn những virus ở trên ổ đĩa USB và các thiết bị USB chứ không gây ảnh hưởng đến những tính năng bảo vệ máy tính của những phần mềm diệt virus khác đã có trên chiếc máy tính của người dùng.

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

                                       Ngăn chặn những virus xâm nhập vào thiết bị USB

Chương trình sẽ  không can thiệp vào bất cứ một ứng dụng chống virus nào của bạn. Chương trìnhsẽ thực hiện làm việc với bất kỳ các loại ổ đĩa flash USB và thẻ nhớ. Người dùng thậm chí còn có thể bảo vệ những phân vùng ổ đĩa cứng của bạn.

Phần mềm này sẽ bảo vệ thiết bị USB chống lại tất cả các loại virus phổ biến đặc biệt là virus AutoRun hiện đang rất phổ biến và nó có tốc độ lây lan khá nhanh chóng, người dùng có thể bảo vệ thiết bị USB của mình ngay cả khi bạn cắm chúng trên một chiếc máy tính khác.

Với chương trình này, bạn chỉ đơn giản là tạo ra một thư mục đặc biệt để nhằm ngăn ngừa Windows có thể sao chép những file tự chạy qua những chương trình virus vào ổ đĩa flash USB của mình. Và hoàn toàn miễn phí.

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

                                             Bảo vệ bất kỳ một loại ổ đĩa USB nào

Những tính năng chính của phần mềm Protect My Disk

  •  Bảo vệ thẻ nhớ, bảo vệ những phân vùng ổ cứng.
  •  Chống virus Autorun.
  •  Bảo vệ đơn giản, nâng cao thiết bị USB và chặn virus xâm nhập
  •  Giao diện thân thiện, đẹp và chiếm ít bộ nhớ.

Tóm lại Phần mềm Protect My Disk  có thể giúp bạn bảo vệ bất kỳ một loại ổ đĩa USB nào bao gồm cả thẻ nhớ, thậm chí bạn còn có thể bảo vệ những phân vùng ổ cứng của mình. Tuy đây là thiết bị nhỏ gọn, nhưng phần mềm có những tính năng bảo vệ đơn giản hay nâng cao trên thiết bị USB giúp làm sạch và ngăn chặn các loại virus có thể xâm nhập trong tương lai.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2