Protect My Disk icon

Protect My Disk

Phần mềm Protect My Disk là một trong những chương trình phần mềm bảo vệ sự toàn vẹn của tất cả những dữ liệu trên ổ cứng, phần mềm sẽ thực hiện vô hiện hóa những files autorun từ ổ USB

Thông tin phần mềm Protect My Disk

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
600MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

Phần mềm Protect My Disk là một trong những chương trình phần mềm bảo vệ sự toàn vẹn của tất cả những dữ liệu trên ổ cứng, phần mềm sẽ thực hiện vô hiện hóa những files autorun từ ổ USB, tiến hành quét xử lý những dữ liệu trong USB... đối với các tập tin nhiễm virut chương trình sẽ tự động thực hiện cách ly và xóa bỏ nó. Phần mềm sẽ làm giảm tối đa sự tấn công của các chương trình độc hại thông qua từ ổ đĩa USB.

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

                     Download Protect My Disk - Phần mềm Diệt virus autorun, bảo vệ USB

Đât là một tiện ích nhỏ và toàn diện, áp dụng bảo vệ rất đơn giản, nâng cao trên các thiết bị USB của bạn để làm sạch và ngăn chặn được tất cả những virus autorun trong tương lai. Đặc biệt là nó không sử dụng thêm không gian (space) và nó không có chương trình cài đặt trên ổ đĩa flash USB của người sử dụng.

Chương trình chỉ đơn giản là tạo ra một thư mục để có thể ngăn chặn những virus xâm nhập vào thiết bị USB.Ứng dụng chỉ cho phép ngăn chặn những virus ở trên ổ đĩa USB và các thiết bị USB chứ không gây ảnh hưởng đến những tính năng bảo vệ máy tính của những phần mềm diệt virus khác đã có trên chiếc máy tính của người dùng.

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

                                       Ngăn chặn những virus xâm nhập vào thiết bị USB

Chương trình sẽ  không can thiệp vào bất cứ một ứng dụng chống virus nào của bạn. Chương trìnhsẽ thực hiện làm việc với bất kỳ các loại ổ đĩa flash USB và thẻ nhớ. Người dùng thậm chí còn có thể bảo vệ những phân vùng ổ đĩa cứng của bạn.

Phần mềm này sẽ bảo vệ thiết bị USB chống lại tất cả các loại virus phổ biến đặc biệt là virus AutoRun hiện đang rất phổ biến và nó có tốc độ lây lan khá nhanh chóng, người dùng có thể bảo vệ thiết bị USB của mình ngay cả khi bạn cắm chúng trên một chiếc máy tính khác.

Với chương trình này, bạn chỉ đơn giản là tạo ra một thư mục đặc biệt để nhằm ngăn ngừa Windows có thể sao chép những file tự chạy qua những chương trình virus vào ổ đĩa flash USB của mình. Và hoàn toàn miễn phí.

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

                                             Bảo vệ bất kỳ một loại ổ đĩa USB nào

Những tính năng chính của phần mềm Protect My Disk

  •  Bảo vệ thẻ nhớ, bảo vệ những phân vùng ổ cứng.
  •  Chống virus Autorun.
  •  Bảo vệ đơn giản, nâng cao thiết bị USB và chặn virus xâm nhập
  •  Giao diện thân thiện, đẹp và chiếm ít bộ nhớ.

Tóm lại Phần mềm Protect My Disk  có thể giúp bạn bảo vệ bất kỳ một loại ổ đĩa USB nào bao gồm cả thẻ nhớ, thậm chí bạn còn có thể bảo vệ những phân vùng ổ cứng của mình. Tuy đây là thiết bị nhỏ gọn, nhưng phần mềm có những tính năng bảo vệ đơn giản hay nâng cao trên thiết bị USB giúp làm sạch và ngăn chặn các loại virus có thể xâm nhập trong tương lai.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6