ProtectU icon

ProtectU

ProtectU chương trình phát hiện và diệt malware trên máy tính, chương trính gỡ bỏ malware và xóa virus trên ổ cứng.

Thông tin phần mềm ProtectU

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
19MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.6
Sử dụng :
Miễn Phí

ProtectU - Phần mềm tiêu diệt malware trên máy tính

Malware là gì? Nó là từ được ghép lại của 2 từ Malicious và Software với ngụ ý là phần mềm độc hại. Những thành phần nguy hiểm này thường được các tin tặc tạo ra nhằm để đánh cấp thông tin của người dùng hoặc với mục đích gây hại cho máy tính. Các dấu hiệu để nhận dạng: các pop-up thường xuất hiện trên trình duyệt web của bạn, Trang chủ trên trình duyệt bị thay đổi, xuất hiện các phần mềm bảo mật lạ, xuất hiện các bài viết lạ trên trang mạng xã hội của bạn, bị người khác kiểm soát máy tính... để khắc phục và ngăn ngừa chúng thì bạn cần có ProtectU nó là một giải pháp cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng.

ProtectU - tiêu diệt malware

ProtectU - Tiêu diệt malware

ProtectU là phần mềm phát hiện và tiêu diệt malware trong máy tính của bạn. Hầu hết các ứng dụng diệt virus hiện nay đều được tích hợp tính năng xóa bỏ malware. Tuy vậy hầu như hiện tại đã không còn nâng cấp nhiều về công cụ ngăn chặn malware này nữa mà thiên về nghiên cứu virus là chính. Vì vậy protectU ra đời với mục đích nâng cao việc dò tìm sâu hơn và hướng tiêu diệt malware tốt hơn cũng như cải tiến quá trình quét malware nhanh trên máy tính của bạn.

 Là chương trình miễn phí hàng đầu trên thế giới và đi đầu trong cuộc cải cách chia nhỏ của các ứng dụng lớn. ProtectU được mà phát hành tập trung vào phát triển mảng malware trở nên tốt nhất thay vì phát triển nhiều tính năng như những chương trình diệt virus khác. Ngoài ra nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ mất một ít thời gian cho việc cập nhật dữ liệu và các phiên bản nâng cấp phần mềm.

ProtectU không có cơ chế quét từng thư mục được chỉ định hay từng tập tin riêng lẻ mà chỉ có thể quét toàn bộ hệ thống theo chu kỳ hoặc khi người dùng cần thiết. Tuy nhiên thời gian và tốc độ dò tìm virus trên máy tính của chương trình rất nhanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ phòng chống malware một cách hiệu quả thì nó là một giải pháp cực kỳ tốt. Ngoài ra còn có các phần mềm tiêu diệt virus khác như: IObit Malware Fighter Pro

ProtectU - phần mềm diệt virus, malware

ProtectU - phần mềm diệt virus, malware

Tính năng của ProtectU

 • Tìm kiếm và tiêu diệt malware.
 • Do tìm trên toàn bộ hệ thống.
 • Loại bỏ virut tiềm ản trên máy tính
 • Cài đặt dễ dàng , giao diện thân thiện người dùng
 • Xóa bỏ và ngăn chặn các thành phần nguy hiểm.
 • Tốc độ quét rất nhất

Nhận xét về ProtectU

Điểm mạnh:

 • Tự động tiêu diệt các loại virus trên máy tính.
 • Bảo vệ dữ liệu tốt nhất.
 • Tối ưu hóa máy tính.
 • Xóa bỏ các tập tin rác và trùng lập trên ổ cứng.
 • Vô hiệu hóa các ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Điểm yếu:

 • Không thể quét từng phân vùng.

ProtectU là chương trình diệt virus tốt nhất hiện nay trên máy tính mà người dùng cần cài đặt trên máy tính của mình. Nó cho phép bạn có thể tìm kiếm và tiêu diệt các phần mềm độc hại một các nhanh chóng và tự động. Người dùng nên tải công cụ tiêu diệt malware này trên máy tính để có thể tự bảo vệ mình và bảo đảm an toàn cho các tài liệu của mình trên ổ cứng. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6