Proxy Switcher Standard icon

Proxy Switcher Standard

Phần mềm Proxy Switcher Standard giúp thay đổi ,thiết lập proxy khác nhau, quản lý máy chủ proxy,thay đổi địa chỉ ip.

Thông tin phần mềm Proxy Switcher Standard

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.12.0 Build 7036
Sử dụng :
Miễn Phí

Proxy Switcher Standard - Đổi địa chỉ IP khi lướt web

Các kết nối mạng internet khác nhau thường yêu cầu những thiết lập proxy khác nhau, bởi vậy sẽ phải thay đổi proxy thủ công thực sự là một công việc mệt mỏi. Đến với phần mềm Proxy Switcher Standard này sẽ cung cấp cho bạn giải pháp quản lý kết nối đầy đủ tính năng. Phần mềm bao gồm trình quản lý máy chủ proxy rất linh hoạt, trình kiểm tra máy chủ proxy cùng những tính năng lướt web hoàn toàn vô danh.

PHẦN MỀM Proxy Switcher Standard

                                      Proxy Switcher Standard  Đổi địa chỉ IP khi lướt web

Phần mềm mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng thay đổi địa chỉ IP (Proxy) trong khi lướt web. Nhờ đó, người sử dụng có thể truy cập mạng internet an toàn và bảo mật thông tin cá nhân.

Trên mạng internet có quá nhiều hiểm họa mà bạn không thể lường được hết. Điều này khiến bạn muốn ẩn danh tính trong khi lướt web hay đơn giản có các trang web chặn địa chỉ IP không cho phép bạn truy cập, ... và còn rất nhiều lý do khác. Bởi vậy hãy để phần mềm thay đổi thiết lập proxy trực tiếp & lướt web hoàn toàn vô danh giúp bạn thay đổi được địa chỉ IP của máy mình để có thể dễ dàng truy cập vào bất kỳ một trang web nào đồng thời còn bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân trên internet.

Proxy Switcher Standard - Đổi địa chỉ IP khi lướt web

         Phần mềm cung cấp những tiện ích tuyệt vời với khả năng thay đổi địa chỉ IP (Proxy) trong                                                                            khi lướt web.

Phần mềm cung cấp cho người sử dụng khả năng thay đổi địa chỉ IP khi lướt web giúp người dùng ẩn danh tính trên mạng internet để tránh bị kẻ trộm theo dõi và ăn cắp các thông tin cá nhân quan trọng. Nhờ vậy bạn sẽ tránh được những phiền phức không đáng có như là: gửi những email spam thông qua địa chỉ IP được lấy cắp, ...

Đổi địa chỉ IP khi lướt web

                       phần mềm thay đổi thiết lập proxy trực tiếp & lướt web hoàn toàn vô danh

 Tính năng chính Proxy Switcher Standard

  • Thay đổi địa chỉ IP để tránh hacker lấy địa chỉ IP, gửi các email hay mã hóa kết nối mạng internet để không thể truy cập các forum và các trang web.
  • Truy cập internet an toàn và bảo mật thông tin cá nhân.
  • Tùy chọn những máy chủ proxy tốc độ cao cho máy của mình.
  • Truy cập vào bất kỳ một trang web nào đồng thời bảo vệ quyền riêng tư và thông tin cá nhân trên internet.
  • Hiển thị các địa chỉ IP, tốc độ, quốc gia, ... cho phép dễ dàng lựa chọn cho mình các địa chỉ IP thích hợp.
  • Hoạt động với Internet Explorer, Firefox, Opera và các trình duyệt khác.

Người dùng cũng có thể tùy chọn những máy chủ proxy tốc độ cao cho máy của mình bằng cách thiết lập các công cụ chạy tự động. Ngoài ra, Phần mềm Proxy Switcher Standard còn hỗ trợ hoạt động trên những trình duyệt: Internet Explorer, Opera, Firefox và các trình duyệt khác.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4