ProxyShell Hide IP Standard icon

ProxyShell Hide IP Standard

ProxyShell Hide IP Standard công cụ giúp người dùng có thể ẩn IP của máy tính. Phần mềm còn giúp người dùng bảo mật thông tin trên internet.

Thông tin phần mềm ProxyShell Hide IP Standard

Người đăng :
Phát hành :
Download :
37
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.3.2
Sử dụng :
Miễn Phí

ProxyShell Hide IP Standard - Công cụ che dấu IP hiệu quả

ProxyShell Hide IP Standard công cụ giúp người dùng có thể ẩn IP của máy tính. Phần mềm còn giúp người dùng bảo mật thông tin trên internet.

Khi sử dụng internet, chúng ta có thể đối mặt với muôn vàn hiểm họa từ các đường link lạ, các tập tin chứa virus, khiến cho bạn có nguy cơ bị rò rỉ thông tin cá nhân. Vì vậy, việc ẩn địa chỉ IP là hết sức cần thiết. Đây là phần mềm giúp bạn giấu địa chỉ IP hiệu quả bằng cách sử dụng nhiều proxy khác nhau, qua đó giúp bạn bảo mật được thông tin cá nhân của mình.

ProxyShell Hide IP Standard - Ẩn IP của máy tính

ProxyShell Hide IP Standard - Ẩn IP của máy tính

Thuật toán của ứng dụng này rất hiệu quả trong việc sử dụng nhiều proxy để phân phối các yêu cầu một cách đồng thời, tốc độ cao, tự khắc phục lỗi và ổn định. Ưu điểm nổi bật của công cụ này là hoàn toàn tự động và dễ dàng sử dụng.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể vô tư “dạo chơi” trên internet mà không sợ bất cứ ai biết được bạn đang ở đâu. Đặc biệt, có những website đặt ra quy tắc cấm IP đối với một số vùng đặc biệt trên thế giới, thì việc sử dụng phần mềm ProxyShell Hide IP Standard có thể lách qua được vấn đề này.

Người dùng có thể thoải mái đăng các bài viết, hình ảnh trên mạng xã hội, hoặc gửi email theo ý muốn mà không có người nào có thể lần mò ra được IP chính xác của bạn. Chỉ cần mở trình duyệt, bạn đã trở nên “vô hình” đối với người khác khi lướt qua bất cứ website nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng phần mềm Proxy Switcher Standard giúp thay đổi, thiết lập proxy khác nhau, quản lý máy chủ proxy, thay đổi địa chỉ IP.

ProxyShell Hide IP Standard - Bảo mật thông tin cá nhân

ProxyShell Hide IP Standard - Bảo mật thông tin cá nhân

Các tính năng của ProxyShell Hide IP Standard

  • Giấu được địa chỉ IP bằng cách sử dụng nhiều proxy khác nhau.
  • Bảo mật được thông tin cá nhân.
  • Cho phép người dùng vượt qua được các website cấm IP từ một số khu vực trên thế giới.
  • Sử dụng các proxy để ẩn địa chỉ IP thật của bạn.

Đánh giá khái quát về ProxyShell Hide IP Standard

Ưu điểm:

  • Bạn có thể thoải mái lướt web mà không có ai biết bạn ở đâu.
  • Hoàn toàn tự động, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần mở trình duyệt và lướt web mà không cần để ý đến proxy đang dùng là gì.
  • Độ bảo mật cao, bảo vệ được thông tin cá nhân trước các mối nguy hại trên internet.

Với chức năng giấu IP cưc hiệu quả cũng như độ bảo mật cao, ProxyShell Hide IP Standard là ứng dụng khá tốt dành cho người dùng có nhu cầu giấu địa chỉ IP khi lướt web. Hãy tải về máy tính để trải nghiệm ứng dụng thông minh này nhé bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4