ProxyShell Hide IP Standard công cụ giúp người dùng có thể ẩn IP của máy tính. Phần mềm còn giúp người dùng bảo mật thông tin trên internet.

Thông tin phần mềm ProxyShell Hide IP Standard

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
2MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.3.2
Sử dụng :
Miễn Phí

ProxyShell Hide IP Standard công cụ giúp người dùng có thể ẩn IP của máy tính. Phần mềm còn giúp người dùng bảo mật thông tin trên internet.

Khi sử dụng internet, chúng ta có thể đối mặt với muôn vàn hiểm họa từ các đường link lạ, các tập tin chứa virus, khiến cho bạn có nguy cơ bị rò rỉ thông tin cá nhân. Vì vậy, việc ẩn địa chỉ IP là hết sức cần thiết. Đây là phần mềm giúp bạn giấu địa chỉ IP hiệu quả bằng cách sử dụng nhiều proxy khác nhau, qua đó giúp bạn bảo mật được thông tin cá nhân của mình.

ProxyShell Hide IP Standard - Ẩn IP của máy tính

ProxyShell Hide IP Standard - Ẩn IP của máy tính

Thuật toán của ứng dụng này rất hiệu quả trong việc sử dụng nhiều proxy để phân phối các yêu cầu một cách đồng thời, tốc độ cao, tự khắc phục lỗi và ổn định. Ưu điểm nổi bật của công cụ này là hoàn toàn tự động và dễ dàng sử dụng.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể vô tư “dạo chơi” trên internet mà không sợ bất cứ ai biết được bạn đang ở đâu. Đặc biệt, có những website đặt ra quy tắc cấm IP đối với một số vùng đặc biệt trên thế giới, thì việc sử dụng phần mềm ProxyShell Hide IP Standard có thể lách qua được vấn đề này.

Người dùng có thể thoải mái đăng các bài viết, hình ảnh trên mạng xã hội, hoặc gửi email theo ý muốn mà không có người nào có thể lần mò ra được IP chính xác của bạn. Chỉ cần mở trình duyệt, bạn đã trở nên “vô hình” đối với người khác khi lướt qua bất cứ website nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng phần mềm Proxy Switcher Standard giúp thay đổi, thiết lập proxy khác nhau, quản lý máy chủ proxy, thay đổi địa chỉ IP.

ProxyShell Hide IP Standard - Bảo mật thông tin cá nhân

ProxyShell Hide IP Standard - Bảo mật thông tin cá nhân

Các tính năng của ProxyShell Hide IP Standard

  • Giấu được địa chỉ IP bằng cách sử dụng nhiều proxy khác nhau.
  • Bảo mật được thông tin cá nhân.
  • Cho phép người dùng vượt qua được các website cấm IP từ một số khu vực trên thế giới.
  • Sử dụng các proxy để ẩn địa chỉ IP thật của bạn.

Đánh giá khái quát về ProxyShell Hide IP Standard

Ưu điểm:

  • Bạn có thể thoải mái lướt web mà không có ai biết bạn ở đâu.
  • Hoàn toàn tự động, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần mở trình duyệt và lướt web mà không cần để ý đến proxy đang dùng là gì.
  • Độ bảo mật cao, bảo vệ được thông tin cá nhân trước các mối nguy hại trên internet.

Với chức năng giấu IP cưc hiệu quả cũng như độ bảo mật cao, ProxyShell Hide IP Standard là ứng dụng khá tốt dành cho người dùng có nhu cầu giấu địa chỉ IP khi lướt web. Hãy tải về máy tính để trải nghiệm ứng dụng thông minh này nhé bạn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2