ProxyWay là một công cụ không chỉ giúp gười dùng lướt web nhanh hơn mà còn cho phép thay đổi IP mà không tốn thời gian thao tác thay đổi trên hệ thống

Thông tin phần mềm ProxyWay

Người đăng :
Phát hành :
Download :
34
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

ProxyWay - Tự động thay đổi IP

ProxyWay là một công cụ không chỉ giúp người dùng lướt web nhanh hơn mà còn cho phép thay đổi IP mà không tốn thời gian thao tác thay đổi trên hệ thống. Ứng dụng này sẽ tự động cho phép truy cập vào những trang bị chặn hoặc bị giới hạn miền.

ProxyWay được thiết kế bằng những phương pháp tìm kiếm máy chủ, tự động làm cho các cấu hình thay đổi theo yêu cầu. Người dùng có thể sử dụng ProxyWay trong quá trình download file, truy cập web, gửi mail với nhiều trình duyệt hay nhiều ứng dụng khác ứng dụng này sẽ hoạt động bằng chế độ ẩn, đây chính là tính năng vô cùng linh hoạt của ProxyWay.

ProxyWay - Phần mềm tự động thay đổi IP

ProxyWay - Phần mềm tự động thay đổi IP

Bên cạnh đó, ProxyWay giúp người dùng lọc các vị trí proxy và kiểm tra vị trí quốc gia. Phần mềm này có thể thay đổi IP sao cho phù hợp với thời gian, với yêu cầu công việc của người dùng. Ngoài ra, ProxyWay còn hỗ trợ người dùng thay đổi cấu hình người sử dụng với mục đích giới hạn, ngăn chặn, ẩn những trang web không cần thiết. Theo đó, sau khi cài đặt chương trình này thì bạn hãy xóa hết các proxy từ những quốc gia không mong muốn đi và tiến hành khởi động lại.

ProxyWay - Phần mềm tự động thay đổi IP

Giao diện phần mềm ProxyWay

Nhờ việc sở hữu những tính năng nổi bật như trên nên ProxyWay được coi là một công cụ thực sự hữu ích và cần thiết cho người thường xuyên làm việc trên mạng internet. Phần mềm giúp bảo vệ phần cứng và đảm bảo an toàn trước nguy cơ bị các thông tin xấu thâm nhập.

Những tính năng cơ bản IP ProxyWay:

  • Là công cụ hỗ trợ truy cập vào tất cả các trang web
  • Hỗ trợ HTTP, HTTPS, SOCKS4 và SOCKS5
  • Tự động thay đổi địa chỉ IP
  • Hoạt động ở hình dạng ẩn
  • Giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống
  • Có thể làm việc cùng với tất cả các trình duyệt, ứng dụng trên máy tính
  • ProxyWay phiên bản 5.0 tích hợp rất tốt với Windows

Địa chỉ IP là mục tiêu mà nhiều tin tặc sử dụng để truy cập và đánh cắp thông tin của người dùng. Vì vậy nếu bạn muốn thực sự an toàn khi lướt web hay truy cập các ứng dụng trên mạng internet thì công cụ ProxyWay là ứng dụng an toàn nhất để tự động thay đổi địa chỉ IP ảo cho máy tính mình

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2