PRTG Network Monitor icon

PRTG Network Monitor

Phần mềm PRTG Network Monitor là một công cụ giám sát hữu ích được thiết kế để lấy thông tin từ nhiều cảm biến và gửi thông báo cho người quản trị mạng có trách nhiệm.

Thông tin phần mềm PRTG Network Monitor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
80
download
146MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
17.1
Sử dụng :
Miễn Phí

PRTG Network Monitor - Giám sát hoạt động hệ thống mạng

Người quản trị mạng có nhu cầu thường xuyên để biết những gì đang xảy ra với các thiết bị khác nhau từ các mạng của họ. Cho dù họ muốn xem băng thông sử dụng hoặc sự sẵn có của một tài nguyên nào đó, chương trình này có các công cụ thích hợp cho công việc.

PRTG Network Monitor là một công cụ giám sát hữu ích được thiết kế để lấy thông tin từ nhiều cảm biến và gửi thông báo cho người quản trị mạng có trách nhiệm. Mục đích của nó là để cung cấp cho bạn thông tin thời gian thực để dễ dàng xác định và giải quyết vấn đề.

Download PRTG Network Monitor - Hệ thống giám sát lưu lượng hoạt động mạng

Download PRTG Network Monitor - Hệ thống giám sát lưu lượng hoạt động mạng

Đây là hệ thống giám sát mạng, server nói chung và lưu lượng băng thông nói riêng nổi tiếng trên thế giới thuộc công ty Paessler AG, có trụ sở đặt tại thành phố Nuremberg, Đức.

Để nhận được thông tin cập nhật, bạn phải chạy chương trình và cấu hình các cảm biến mong muốn. Nó tự động phát hiện các giao diện mạng và cho phép bạn chọn từ một loạt các cảm biến để lấy các dữ liệu cần thiết.

Phần mềm cung cấp thông tin thời gian thực để dễ dàng xác định và giải quyết vấn đề

Phần mềm cung cấp thông tin thời gian thực để dễ dàng xác định và giải quyết vấn đề

Khi thêm một cảnh báo mới một thuật sĩ hướng dẫn bạn qua các bước cần thiết và cho phép bạn lọc các công cụ có sẵn bằng cách sử dụng các loại hệ thống mục tiêu hoặc các công nghệ được sử dụng. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra việc sử dụng CPU trên một máy tính Windows hoặc kiểm tra số lượng tin nhắn từ một máy chủ email.

Các giao diện có sẵn trong bất kỳ trình duyệt Internet và cung cấp truy cập nhanh đến các bộ cảm biến, báo động và báo cáo. Ngoài ra, bạn có tùy chọn để tạo ra bản đồ mạng mà cho phép bạn truy cập vào một thiết bị hoặc đầu dò nhất định từ một mạng lưới phức tạp.

Phần mềm giám sát hoạt động mạng với việc mua lại dữ liệu 

Phần mềm giám sát hoạt động mạng với việc mua lại dữ liệu 

Vì mục tiêu chính của ứng dụng là cung cấp thông tin, nó đi kèm với nhiều mẫu báo cáo và có thể tạo ra và lịch trình báo cáo bổ sung. Thông tin được truy có thể được hiển thị trong trình duyệt, xuất khẩu vào một tập tin PDF hoặc gửi đến một địa chỉ email.

Một trong những ưu điểm của công cụ này là sự đa dạng tài nguyên có thể được theo dõi. Danh sách bao gồm các máy chủ cơ sở dữ liệu, máy chủ tập tin, máy tính, máy ảo và nhiều hệ điều hành.

Các tính năng chính PRTG Network Monitor

  • Hệ thống giám sát lưu lượng băng thông hàng đầu.
  • Giám sát hoạt động mạng với việc mua lại dữ liệu tiên tiến và báo cáo chi tiết.
  • Truy cập các ứng dụng thông qua trình duyệt web ưa thích.
  • Một ứng dụng tiện dụng, có thể đơn giản hóa giám sát thiết bị trong mạng.

Nếu bạn cần giữ liên lạc với các thiết bị từ mạng của bạn thì PRTG Network Monitor là một công cụ linh hoạt với tính năng báo cáo nâng cao. Nó cũng bao gồm một tài liệu và video hướng dẫn rộng rãi mà đề nghị nó cho tất cả các loại người dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4