PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...

Thông tin phần mềm PSA Accounting

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Được thiết kế nhằm hỗ trợ cho các cá nhân hoặc đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ dễ quản lý được sổ sách kế toán, PSA Accounting là phần mềm nhỏ gọn và rất dễ sử dụng. Chức năng chính của ứng dụng là quản lý số liệu kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ thu chi, tiền mặt, công nợ, tạm ứng, hàng tồn kho,…

Sử dụng tiện ích này, bạn có thể dễ dàng quản lý được kho vật tư, nhập xuất tồn hàng hóa, công cụ dụng cụ, tài sản cố định trong công ty. Ngoài tính năng tạo ra sổ sách kế toán, chương trình còn có thể in được các báo cáo chi tiết, bảng cân đối kế toán, chứng từ,... Ưu điểm nổi bật của phần mềm được đánh giá cao là những dữ liệu được sắp xếp rất hợp lý, khoa học, giúp chúng ta có thể tìm kiếm được một cách dễ dàng.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng Simple Home Budget, công cụ kiểm soát tài chính dành cho các đối tượng cá nhân, hộ gia đình hoặc những đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ. Phần mềm này có nhiều tính năng hữu ích và hiệu quả trong việc quản lý các khoản tài chính.

Những tính năng chính của PSA Accounting

 • Hỗ trợ các cá nhân hoặc đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ.
 • Quản lý toàn diện những số liệu về tiền mặt, thu chi, hàng hóa…
 • Cho phép tạo và in các hóa đơn.
 • Theo dõi các khoản công nợ khách hàng, doanh thu theo tháng, quý, năm,…
 • Tự động định khoản và kết chuyển các bút toán.
 • Quản lý kho vật tư, hàng hóa, trang thiết bị, công cụ dụng cụ, tài sản cố định.
 • Lập sổ sách kế toán, báo cáo danh mục tài khoản.

PSA Accounting - In hóa đơn chi tiết

PSA Accounting - In hóa đơn chi tiết

 • In hóa đơn chi tiết, kê khai thuế.
 • Tính toán lãi suất, doanh thu, lập bảng cân đối kế toán.
 • Tạo ra những dữ liệu kế toán như: tài khoản sổ cái, hàng tồn kho, tiền mặt,…
 • Những dữ liệu được sắp xếp theo mức độ quan trọng để người dùng dễ quản lý.
 • Cho phép người dùng sao chép, di chuyển dữ liệu từ các chương trình soạn thảo bên ngoài để đưa vào các bảng biểu sẵn có trong phần mềm.
 • Bạn có thể chỉnh sửa, bổ sung hoặc xóa những nội dung mà mình tự tạo ra.
 • Tích hợp giao diện đồ họa trên màn hình để người dùng biết được mức độ tăng trưởng hay đi xuống của doanh nghiệp.
 • Các khoản mục được phân biệt bằng màu sắc riêng biệt giúp bạn dễ phân loại.

Đánh giá khái quát về PSA Accounting 

Ưu điểm:

 • Dung lượng nhỏ gọn.
 • Các dữ liệu được sắp xếp khoa học, tìm kiếm dễ dàng.
 • Tính bảo mật cao.
 • Người dùng dễ nắm được tổng quan và cả chi tiết về tình hình kinh doanh cũng như tài chính của doanh nghiệp.

Với những tính năng hữu ích và việc thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản, đây là ứng dụng rất phù hợp với những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ. Download PSA Accounting để đem lại sự hiệu quả cho việc kinh doanh nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.


Trang 1

Trang 2