Psiphon là phần mềm truy cập facebook bị chặn trên máy tính, chương trình vào facebook trên windows khi bị chặn.

Thông tin phần mềm Psiphon

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2017
Sử dụng :
Miễn Phí

Ngày nay việc sử dụng facebook và  truy cập các trang web đã trở thành một phần mềm không thể thiếu của rât nhiều người nhưng đổi khi bạn lai không thể kết nối đến những website mà mình yêu thích. Vì một lý do nào đó mà rất nhiều người sử dụng bị nhà mạng chặn kết nối đến các trang mạng xã hội hoặc các website chia sẻ video trực truyến. Để khắc phục tình trang này người dùng thường sử dụng cách thay đổi DNS server hoặc thêm các thông tin vào file host trên máy tính. Nhưng nó không mang lại hiệu quả vì thể mà hôm nay taichua.com xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm đó là Psiphon.

Chương trình này cho phép người dùng có thể truy cập các trang web một cách dễ dàng mà không bị nhà mạng chặn. Nó cũng hỗ trợ kết nối faccebook khi bị chặn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Nhờ vào các công nghệ mối cho phép máy tính sử dụng proxy khi kết nối internet nên bạn có thể tru cập mạng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó công cũ này còn cung cấp các giải pháp khác để có thể vượt hệ thống tường lửa trên máy tính để kết nối đến một website nào đó bị chặn.

Psiphon - phần mềm truy cập facebook khi bị chặn

Psiphon - phần mềm truy cập facebook khi bị chặn

Ứng dụng này được sử dụng các công nghệ mới như PVN, SSH, HTTP proxy để có thể kết nối internet dễ dàng. Kèm theo đó  là tính năng tư động thay đổi proxy của máy tính sau mỗi lần sử dụng phần mềm. Chương trình còn cung cấp cho người sử dụng tinh năng chia sẻ mạng bằng cách cung cấp thông tin tài khoản như ID và mật khẩu để người khác có thể sử dụng chung và truy cập mạng không giới han. Ngoài ra còn có các phần mềm hỗ trợ vào facebook khi bị chặn như: Hotspot Shield Free VPN Proxy

Tính năng của Psiphon

  • Truy cập website bị chặn.
  • Sử dụng proxy để truy cập internet.
  • Truy cập facebook khi bị chặn.
  • Kết nối đến các website dễ dàng.
  • Sử dụng các công nghệ mới.

Psiphon - phần mềm truy cập facebook khi bị chặn

Psiphon - phần mềm truy cập facebook khi bị chặn

 Đánh giá về Psiphon

Ưu điểm:

  • Tự động thay đổi proxy ở mỗi lần kết nối.
  • Tạo kết nối SSH+, VPN và SSH
  • Biến máy tính thành máy chủ proxy.
  • Chia sẽ kết nối đến người khác dễ dàng.

Nhược điểm:

  • Cần internet để hoạt động.

Psiphon là chương trình hỗ trợ người dùng truy cập internet một cách nhanh chóng mà không bị bất kỳ giới hạn nào. Nó cho phép bạn có thể tự đo kết nối đến những trang web bị chặn mà không bị chặn do nhà mạng hay bị tường lửa chặn. Nó cũng cho phép người dùng có thể truy cập facebook khi bị chặn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Vì thể bạn nên tải ứng dụng này về máy tính để có thể sử dụng khi cần thiết. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2