Psiphon là phần mềm truy cập facebook bị chặn trên máy tính, chương trình vào facebook trên windows khi bị chặn.

Thông tin phần mềm Psiphon

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2017
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Psiphon - Vượt kiểm duyệt Internet

Ngày nay việc sử dụng facebook và  truy cập các trang web đã trở thành một phần mềm không thể thiếu của rât nhiều người nhưng đổi khi bạn lai không thể kết nối đến những website mà mình yêu thích. Vì một lý do nào đó mà rất nhiều người sử dụng bị nhà mạng chặn kết nối đến các trang mạng xã hội hoặc các website chia sẻ video trực truyến. Để khắc phục tình trang này người dùng thường sử dụng cách thay đổi DNS server hoặc thêm các thông tin vào file host trên máy tính. Nhưng nó không mang lại hiệu quả vì thể mà hôm nay taichua.com xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm đó là Psiphon.

Chương trình này cho phép người dùng có thể truy cập các trang web một cách dễ dàng mà không bị nhà mạng chặn. Nó cũng hỗ trợ kết nối faccebook khi bị chặn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Nhờ vào các công nghệ mối cho phép máy tính sử dụng proxy khi kết nối internet nên bạn có thể tru cập mạng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó công cũ này còn cung cấp các giải pháp khác để có thể vượt hệ thống tường lửa trên máy tính để kết nối đến một website nào đó bị chặn.

Psiphon - phần mềm truy cập facebook khi bị chặn

Psiphon - phần mềm truy cập facebook khi bị chặn

Ứng dụng này được sử dụng các công nghệ mới như PVN, SSH, HTTP proxy để có thể kết nối internet dễ dàng. Kèm theo đó  là tính năng tư động thay đổi proxy của máy tính sau mỗi lần sử dụng phần mềm. Chương trình còn cung cấp cho người sử dụng tinh năng chia sẻ mạng bằng cách cung cấp thông tin tài khoản như ID và mật khẩu để người khác có thể sử dụng chung và truy cập mạng không giới han. Ngoài ra còn có các phần mềm hỗ trợ vào facebook khi bị chặn như: Hotspot Shield Free VPN Proxy

Tính năng của Psiphon

  • Truy cập website bị chặn.
  • Sử dụng proxy để truy cập internet.
  • Truy cập facebook khi bị chặn.
  • Kết nối đến các website dễ dàng.
  • Sử dụng các công nghệ mới.

Psiphon - phần mềm truy cập facebook khi bị chặn

Psiphon - phần mềm truy cập facebook khi bị chặn

 Đánh giá về Psiphon

Ưu điểm:

  • Tự động thay đổi proxy ở mỗi lần kết nối.
  • Tạo kết nối SSH+, VPN và SSH
  • Biến máy tính thành máy chủ proxy.
  • Chia sẽ kết nối đến người khác dễ dàng.

Nhược điểm:

  • Cần internet để hoạt động.

Psiphon là chương trình hỗ trợ người dùng truy cập internet một cách nhanh chóng mà không bị bất kỳ giới hạn nào. Nó cho phép bạn có thể tự đo kết nối đến những trang web bị chặn mà không bị chặn do nhà mạng hay bị tường lửa chặn. Nó cũng cho phép người dùng có thể truy cập facebook khi bị chặn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Vì thể bạn nên tải ứng dụng này về máy tính để có thể sử dụng khi cần thiết. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2