Psiphon là phần mềm truy cập facebook bị chặn trên máy tính, chương trình vào facebook trên windows khi bị chặn.

Thông tin phần mềm Psiphon

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2017
Sử dụng :
Miễn Phí

Ngày nay việc sử dụng facebook và  truy cập các trang web đã trở thành một phần mềm không thể thiếu của rât nhiều người nhưng đổi khi bạn lai không thể kết nối đến những website mà mình yêu thích. Vì một lý do nào đó mà rất nhiều người sử dụng bị nhà mạng chặn kết nối đến các trang mạng xã hội hoặc các website chia sẻ video trực truyến. Để khắc phục tình trang này người dùng thường sử dụng cách thay đổi DNS server hoặc thêm các thông tin vào file host trên máy tính. Nhưng nó không mang lại hiệu quả vì thể mà hôm nay taichua.com xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm đó là Psiphon.

Chương trình này cho phép người dùng có thể truy cập các trang web một cách dễ dàng mà không bị nhà mạng chặn. Nó cũng hỗ trợ kết nối faccebook khi bị chặn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Nhờ vào các công nghệ mối cho phép máy tính sử dụng proxy khi kết nối internet nên bạn có thể tru cập mạng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó công cũ này còn cung cấp các giải pháp khác để có thể vượt hệ thống tường lửa trên máy tính để kết nối đến một website nào đó bị chặn.

Psiphon - phần mềm truy cập facebook khi bị chặn

Psiphon - phần mềm truy cập facebook khi bị chặn

Ứng dụng này được sử dụng các công nghệ mới như PVN, SSH, HTTP proxy để có thể kết nối internet dễ dàng. Kèm theo đó  là tính năng tư động thay đổi proxy của máy tính sau mỗi lần sử dụng phần mềm. Chương trình còn cung cấp cho người sử dụng tinh năng chia sẻ mạng bằng cách cung cấp thông tin tài khoản như ID và mật khẩu để người khác có thể sử dụng chung và truy cập mạng không giới han. Ngoài ra còn có các phần mềm hỗ trợ vào facebook khi bị chặn như: Hotspot Shield Free VPN Proxy

Tính năng của Psiphon

  • Truy cập website bị chặn.
  • Sử dụng proxy để truy cập internet.
  • Truy cập facebook khi bị chặn.
  • Kết nối đến các website dễ dàng.
  • Sử dụng các công nghệ mới.

Psiphon - phần mềm truy cập facebook khi bị chặn

Psiphon - phần mềm truy cập facebook khi bị chặn

 Đánh giá về Psiphon

Ưu điểm:

  • Tự động thay đổi proxy ở mỗi lần kết nối.
  • Tạo kết nối SSH+, VPN và SSH
  • Biến máy tính thành máy chủ proxy.
  • Chia sẽ kết nối đến người khác dễ dàng.

Nhược điểm:

  • Cần internet để hoạt động.

Psiphon là chương trình hỗ trợ người dùng truy cập internet một cách nhanh chóng mà không bị bất kỳ giới hạn nào. Nó cho phép bạn có thể tự đo kết nối đến những trang web bị chặn mà không bị chặn do nhà mạng hay bị tường lửa chặn. Nó cũng cho phép người dùng có thể truy cập facebook khi bị chặn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Vì thể bạn nên tải ứng dụng này về máy tính để có thể sử dụng khi cần thiết. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2