QIP Infium icon

QIP Infium

QIP Infium chính là ứng dụng mang lại cho người dùng những tiện ích vô cùng tuyệt vời với khả năng chat trực tuyến trên mạng thông qua nhiều tài khoản khác nhau trên những ứng dụng chat khác nhau như: ICQ, Mail.Ru, Google Talk.

Thông tin phần mềm QIP Infium

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0 Build 9044
Sử dụng :
Miễn Phí

QIP Infium - Ứng dụng chat online

QIP Infium chính là ứng dụng mang lại cho người dùng những tiện ích vô cùng tuyệt vời với khả năng chat trực tuyến trên mạng thông qua nhiều tài khoản khác nhau trên những ứng dụng chat khác nhau như: ICQ, Mail.Ru, Google Talk.

Nhìn vào giao diện của phần mềm QIP Infium, người dùng có thể thấy nó có giao diện khá giống ICQ. Và cách sử dụng của nó cũng khá giống nhau, bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản miễn phí, sau đó thêm những tài khoản của các dịch vụ chat mà bạn sử dụng và dùng nó để chat với bạn bè hoặc người thân. Nếu bạn như đã sử dụng một chương trình chat trực tuyến như  MSN, hay ICQ, thì bạn có thể dễ dàng sử dụng nó.

QIP Infium

Tải QIP Infium - Ứng dụng chat miễn phí

Những tính năng chính của phần mềm QIP Infium

  • Chỉ cần tạo tài khoản trên phần mềm QIP Infium và add vào những nick của những công cụ chat hay sử dụng.
  • Bạn có thể dễ dàng trò chuyện, gửi tin nhắn một cách miễn phí với bất kỳ ai và đặc biệt là nó không giới hạn khoảng cách địa lý.
  • Trò chuyện với người thân và bạn bè ở nhiều công cụ chat mà không cần phải tiến hành cài đặt các công cụ chat đó.
  • Hỗ trợ chat và trò chuyện với người thân và nhiều bạn bè ở những tài khoản trên nhiều công cụ chat khác như: ICQ, Mail.Ru, Google Talk,  …
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Tính năng được đánh giá cao của phần mềm QIP Infium chính là việc người dùng có thể dễ dàng đăng nhập vào nhiều tài khoản khác nhau như ICQ, Google Talk, Mail.Ru, … Nó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chat với bạn bè trên ICQ và đồng nói chuyện với một người bạn ngay trên Google Talk... với độ an toàn và bảo mật vô cùng cao.

QIP Infium cung cấp cho bạn những khả năng gửi tin nhắn, truyền và nhận các file dữ liệu hay việc trò chuyện với bạn bè, người thân dù bạn đang ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối Internet.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72