QPS PDF to Word icon

QPS PDF to Word

Phần mềm QPS PDF to Word là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu PDF sang định dạng Word (cụ thể là RTF và DOC). QPS PDF to Word sở hữu giao diện chương trình khá đơn giản và điều hướng người sử dụng

Thông tin phần mềm QPS PDF to Word

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

QPS PDF to Word - phần mềm Chuyển đổi PDF sang Word

Phần mềm QPS PDF to Word là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu PDF sang định dạng Word (cụ thể là RTF và DOC). QPS PDF to Word sở hữu giao diện chương trình khá đơn giản và điều hướng người sử dụng. Người dùng có thể nhập các file PDF vào danh sách bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin duy nhất.

Phần mềm QPS PDF to Word cho phép không chỉ chuyển đổi 1 file mà còn chuyển đổi trong cùng một lúc nhiều file Word với nội dung khác nhau thành các file PDF (nó hỗ trợ các file bao gồm RTF, DOC, DOCX.)

Người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra các đường dẫn nguồn, kích thước hay số lượng trang của mỗi tập tin. Khi đã xác định được điểm đến và định dạng đầu ra thì người dùng có thể bắt đầu tiến hành công tác chuyển đổi.

Bên cạnh đó, bạn có thể kích hoạt QPS PDF to Word để mở thư mục đích sau khi đã chuyển đổi, thiết lập lại phạm vi trang và tùy chọn lại mật khẩu người dùng cũng như là loại bỏ các thư mục danh sách hoặc xóa toàn bộ cả danh sách tập tin. Các văn bản sau khi được chuyển đổi vẫn sẽ giữ nguyên nội dung văn bản gốc (từ bố cục, font chữ, kích thước, màu sắc hay hình ảnh)

QPS PDF to Word chỉ chiếm dung lượng nhỏ trong bộ nhớ hệ thống (bao gồm tập tin trợ giúp ngắn gọn) có thời gian chuyển đổi cực tốt, hoàn thành nhiệm vụ rất nhanh chóng, quản lý giữ chất lượng tốt về hình dạng cùng cách bố trí văn bản.

Những tính năng cơ bản của QPS PDF to Word:

  •  Giúp chuyển đổi các tập tin Word có định dạng RTF, DOC, DOCX sang PDF.
  •  Giúp hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
  •  Giúp tự chọn thư mục nguồn và cả thư mục đầu ra.
  •  Có tốc độ chuyển đổi cực nhanh.
  •  Giúp quản lý chất lượng văn bản tốt.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72