Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

Thông tin phần mềm Phần mềm kế toán công nợ

Download :
83
download
15MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, các công ty thường có phát sinh các khoản công nợ phải thu từ khách hàng hoặc công nợ phải trả cho nhà cung cấp, hoặc những khoản thu chi tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tiền thuế phải nộp cũng như số thuế được hoàn,.... Việc theo dõi công nợ một cách thủ công thường ngốn không ít thời gian của chúng ta, và đôi khi cũng không theo dõi được vấn đề này một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Chính vì thế, phần mềm kế toán công nợ ra đời như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho vấn đề trên. Sử dụng chương trình này, bạn có thể quản lý được các khoản công nợ, khoản thu chi, thuế,… một cách hiệu quả. Ứng dụng cũng giúp người dùng in bảng kê chứng từ tiền mặt theo một mốc thời gian cụ thể nào đó. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhập danh sách nhân viên quản lý từng hạng mục khác nhau.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Ngoài ra, công cụ cũng bao gồm nhiều tính năng hữu ích khác như: Lập bảng kê so sánh, kiểm soát công nợ ở nhiều hạng mục; Xem báo cáo công nợ phải thu – phải trả, sổ theo dõi chứng từ công nợ; Theo dõi và kiểm soát được tiền gửi của những ngân hàng mà công ty có giao dịch.

Taichua.com cũng giới thiệu đến bạn mRIC, phần mềm quản lý hệ thống kinh doanh rất hiệu quả và được nhiều người sử dụng hiện nay.

Những tính năng chính của phần mềm kế toán công nợ

 • Theo dõi và quản lý kế toán công nợ theo nhiều tiêu chí.
 • Quản lý được quỹ tiền mặt.
 • Có thể định khoản được nhiều bút toán, kê khai được nhiều hóa đơn trên một chứng từ.
 • In bảng kê chứng từ tiền mặt theo mốc thời gian cụ thể.
 • Theo dõi và kiểm soát được tiền gửi của những ngân hàng mà công ty có giao dịch.

Phần mềm kế toán công nợ - Tích hợp nhiều phân hệ

Phần mềm kế toán công nợ - Tích hợp nhiều phân hệ

 

 • Tích hợp nhiều danh mục như: tiền, thuế, tài sản, vật tư, tình hình sản xuất,…
 • Bạn có thể nhập danh sách nhân viên để quản lý công nợ, danh sách người bán – người mua, nghiệp vụ thu chi trong ngày, tồn kho,…
 • Xem báo cáo công nợ phải thu – phải trả, sổ theo dõi chứng từ công nợ.
 • Lập bảng kê so sánh, kiểm soát công nợ ở nhiều hạng mục.
 • Phần mềm được viết trên nền Microsoft Access.

Đánh giá khái quát về phần mềm kế toán công nợ

Ưu điểm:

 • Được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Dễ theo dõi được tình hình công nợ.
 • Có nhiều phân hệ để người dùng có thể áp dụng cho công tác kế toán.

Với nhiều tính năng hỗ trợ cho việc quản lý công nợ một cách hiệu quả, đây là phần mềm đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Download phần mềm kế toán công nợ để công cụ này hỗ trợ cho công việc của bạn một cách tốt nhất nhé!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2