Quantum GIS icon

Quantum GIS

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Thông tin phần mềm Quantum GIS

Người đăng :
Phát hành :
Download :
234
download
279MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.18
Sử dụng :
Miễn Phí

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS  là phần mềm miễn phí được phát triển bởi Gary Sherman mang đến cho những người vẽ bản đồ chuyên nghiệp một công cụ vô cùng hữu ích. Quantum GIS cung cấp cho người dùng bộ công cụ đầy đủ và nâng cao dựa trên Hệ thống thông tin địa lý GIS. Phần mềm không chỉ phù hợp với chuyên gia vẽ bản đồ mà ai cũng có thể trải nghiệm phần mềm này để tự khám phá và mô phỏng lại thế giới dễ dàng.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Giao diện phần mềm vẽ bản đồ Quantum GIS

Với hệ thống thông tin địa lý GIS, Quantum GIS cung cấp cho người dùng các thông tin đầy đủ dưới dạng mạng lưới, vector, dữ liệu 3 chiều, báo cáo đo đạc… Thông qua hệ thống cơ sở dữ liệu này, người dùng có thể vẽ bản đồ địa lý mình đang sống hoặc bất cứ nơi đâu một cách nhanh chóng.

Ngoài các tính năng cơ bản, Quantum GIS còn tích hợp thêm nhiều tính năng mới hiện địa dành cho các nhà phát triển bản đồ chuyên nghiệp, cải thiện tốc độ và thời gian thao tác.

Đơn giản hơn, Quantum GIS đóng vai trò như một phần mềm xem bản đồ với khả năng duyệt những bản đồ sẵn có. Bên cạnh dữ liệu GPS, Quantum GIS  còn hỗ trợ các định dạng khác như vector, raster,…

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Giao diện bản đồ 3D Quantum GIS

Các đặc điểm nổi bật của ứng dụng Quantum GIS

 • Giao diện phức tạp

  • Quantum GIS không phải là một ứng dụng có giao diện dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì đã có các tài liệu hướng dẫn chi tiết dành cho người mới giúp bạn nhanh chóng nắm được cách sử dụng nó.
 • Vẽ và chỉnh sửa bản đồ cũ hoặc mới

  • Quantum GIS cung cấp cho người dùng khả năng xem và tạo bản đồ với định dạng vector, raster, khám phá địa hình tương tác, bản đồ không gian, cùng với khả năng chỉnh sửa, tạo mới, phân tích bản đồ...
  • Bạn có thể sử dụng các công cụ để tạo mới hoặc chỉnh sửa các bản đồ có sẵn. Công cụ tính toán trường và raster kèm theo plugin, GPS cũng sẽ hỗ trợ người dùng tạo, chỉnh sửa hoặc xuất dữ liệu hình ảnh của mình.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Xem bản đồ hoàn chỉnh cùng Quantum GIS

 • Quantum GIS hỗ trợ nhiều định dạng bản đồ

  • Có rất nhiều định dạng mà ứng dụng này hỗ trợ như PostGIS hay SpatiaLite, vector, raster hay các dạng file ESRi, GML , MapInfo hoặc SDTS.

Có thể thấy, Quantum GIS mang đến cho người dùng khá nhiều tính năng đầy đủ, hữu ích, xử lý nhanh. Chỉ với vài thao tác chuột đơn giản bạn đã có thể khám phá bản đồ nơi mình sinh sống, vẽ hoặc chỉnh sửa nhanh chóng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3