Chuột trái và chuột phải là 2 thao tác được người dùng máy tính thường sử dụng nhiều nhất. Con lăn chuột thường chỉ để cuộn lên, cuộn xuống mà ít khi được sử dụng như một phím chuột

Thông tin phần mềm Quick Access Popup

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Quick Access Popup - Truy cập nhanh đến thư mục hay dùng

Quick Access Popup là ứng dụng tạo những phím tắt tùy chỉnh để mở nhanh thư mục, ứng dụng, liên kết web yêu thích chỉ với một cú nhấp chuột.

Chuột trái và chuột phải là 2 thao tác được người dùng máy tính thường sử dụng nhiều nhất. Con lăn chuột thường chỉ để cuộn lên, cuộn xuống mà ít khi được sử dụng như một phím chuột. Với Quick Access Popup bạn sẽ có dịp tận dụng phím chuột này để truy cập nhanh thư mục, ứng dụng thường xuyên phải khiến việc có mà ko cần phải thông qua trình duyệt chúng ở trong Windows Explorer.

Để làm cho được việc này Quick Access Popup đã tích hợp 1 menu riêng vào phím chuột giữa sở hữu các lối tắt đến những thư mục, ứng dụng thường xuyên được truy cập. Mục đích chính của nó là giúp người dùng có thể cải thiện tốc độ làm cho việc, tiết kiệm thời gian kiếm tìm thư mục, địa điểm một mực trên máy tính.

Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng sau vài cú nhấp chuột. Dù rằng nó có sẵn một phiên bản portable không cần cài đặt nhưng file này lúc kiểm tra sở hữu chứa virus nên không thể tải link về cho bạn đọc.

Sau lúc cài đặt, Quick Access Popup hoạt động âm thầm ở ngay trong khay hệ thống, cho phép bạn cấu hình hành vi của của nó bằng cách dùng menu ngữ cảnh. Để truy cập vào cài đặt, bạn chỉ cần nhấp chuột giữa ở bất cứ vị trí nào trên màn hình chọn Settings, nhấp chuột phải vào biểu tượng trên khay hệ thống, chọn Settings hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Shift + Ctrl + S.

Trên menu hiện ra bạn có thể đổi thay nội dung của nó, tổ chức các đối tượng trên đó cho phù hợp với thói quen sử dụng máy tính. Thư mục mới có thể thuận tiện thêm vào và những đối tượng ngày nay có thể gỡ bỏ nhanh chóng chỉ có 1 cú nhấp chuột. Thứ tự của các đối tượng, bao gồm cả các đường phân cách trong menu tạo ra, cũng như gán 1 tên đại diện cho mỗi thư mục để nhận diện dễ dàng hơn đều được tương trợ.

Quick Access Popup sẽ có ích cho các biên tập viên, lập trình viên, những người phải bằng máy tính thường xuyên mỗi ngày. Nó cho phép bạn mở đầy đủ các thư mục quan trọn với 1 cú nhấp chuột, hoạt động âm thầm, không khiến cho phiền bạn trong khi làm cho việc. Đây sẽ là cácg tiện lợi nhất để ngay lập tức để đi tới một thư mục mà ko cần phải tìm kiếm vị trí của chúng.

Tính năng chính của Quick Access Popup

  •  Tạo phím tắt thông qua menu ngữ cảnh tích hợp vào phím chuột giữa
  •  Cho phép bạn có thể truy cập nhanh đến các thư mục, ứng dụng, địa điểm, liên kết yêu thích
  •  Khả năng tùy chỉnh, thay đổi những thư mục, ứng dụng tiện dụng, nhanh chóng
  •  Hoàn toàn miễn phí

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2