Chuột trái và chuột phải là 2 thao tác được người dùng máy tính thường sử dụng nhiều nhất. Con lăn chuột thường chỉ để cuộn lên, cuộn xuống mà ít khi được sử dụng như một phím chuột

Thông tin phần mềm Quick Access Popup

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
13MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Quick Access Popup là ứng dụng tạo những phím tắt tùy chỉnh để mở nhanh thư mục, ứng dụng, liên kết web yêu thích chỉ với một cú nhấp chuột.

Chuột trái và chuột phải là 2 thao tác được người dùng máy tính thường sử dụng nhiều nhất. Con lăn chuột thường chỉ để cuộn lên, cuộn xuống mà ít khi được sử dụng như một phím chuột. Với Quick Access Popup bạn sẽ có dịp tận dụng phím chuột này để truy cập nhanh thư mục, ứng dụng thường xuyên phải khiến việc có mà ko cần phải thông qua trình duyệt chúng ở trong Windows Explorer.

Để làm cho được việc này Quick Access Popup đã tích hợp 1 menu riêng vào phím chuột giữa sở hữu các lối tắt đến những thư mục, ứng dụng thường xuyên được truy cập. Mục đích chính của nó là giúp người dùng có thể cải thiện tốc độ làm cho việc, tiết kiệm thời gian kiếm tìm thư mục, địa điểm một mực trên máy tính.

Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng sau vài cú nhấp chuột. Dù rằng nó có sẵn một phiên bản portable không cần cài đặt nhưng file này lúc kiểm tra sở hữu chứa virus nên không thể tải link về cho bạn đọc.

Sau lúc cài đặt, Quick Access Popup hoạt động âm thầm ở ngay trong khay hệ thống, cho phép bạn cấu hình hành vi của của nó bằng cách dùng menu ngữ cảnh. Để truy cập vào cài đặt, bạn chỉ cần nhấp chuột giữa ở bất cứ vị trí nào trên màn hình chọn Settings, nhấp chuột phải vào biểu tượng trên khay hệ thống, chọn Settings hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Shift + Ctrl + S.

Trên menu hiện ra bạn có thể đổi thay nội dung của nó, tổ chức các đối tượng trên đó cho phù hợp với thói quen sử dụng máy tính. Thư mục mới có thể thuận tiện thêm vào và những đối tượng ngày nay có thể gỡ bỏ nhanh chóng chỉ có 1 cú nhấp chuột. Thứ tự của các đối tượng, bao gồm cả các đường phân cách trong menu tạo ra, cũng như gán 1 tên đại diện cho mỗi thư mục để nhận diện dễ dàng hơn đều được tương trợ.

Quick Access Popup sẽ có ích cho các biên tập viên, lập trình viên, những người phải bằng máy tính thường xuyên mỗi ngày. Nó cho phép bạn mở đầy đủ các thư mục quan trọn với 1 cú nhấp chuột, hoạt động âm thầm, không khiến cho phiền bạn trong khi làm cho việc. Đây sẽ là cácg tiện lợi nhất để ngay lập tức để đi tới một thư mục mà ko cần phải tìm kiếm vị trí của chúng.

Tính năng chính của Quick Access Popup

  •  Tạo phím tắt thông qua menu ngữ cảnh tích hợp vào phím chuột giữa
  •  Cho phép bạn có thể truy cập nhanh đến các thư mục, ứng dụng, địa điểm, liên kết yêu thích
  •  Khả năng tùy chỉnh, thay đổi những thư mục, ứng dụng tiện dụng, nhanh chóng
  •  Hoàn toàn miễn phí

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2