Quick Access Popup icon

Quick Access Popup

Chuột trái và chuột phải là 2 thao tác được người dùng máy tính thường sử dụng nhiều nhất. Con lăn chuột thường chỉ để cuộn lên, cuộn xuống mà ít khi được sử dụng như một phím chuột

Thông tin phần mềm Quick Access Popup

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Quick Access Popup - Truy cập nhanh đến thư mục hay dùng

Quick Access Popup là ứng dụng tạo những phím tắt tùy chỉnh để mở nhanh thư mục, ứng dụng, liên kết web yêu thích chỉ với một cú nhấp chuột.

Chuột trái và chuột phải là 2 thao tác được người dùng máy tính thường sử dụng nhiều nhất. Con lăn chuột thường chỉ để cuộn lên, cuộn xuống mà ít khi được sử dụng như một phím chuột. Với Quick Access Popup bạn sẽ có dịp tận dụng phím chuột này để truy cập nhanh thư mục, ứng dụng thường xuyên phải khiến việc có mà ko cần phải thông qua trình duyệt chúng ở trong Windows Explorer.

Để làm cho được việc này Quick Access Popup đã tích hợp 1 menu riêng vào phím chuột giữa sở hữu các lối tắt đến những thư mục, ứng dụng thường xuyên được truy cập. Mục đích chính của nó là giúp người dùng có thể cải thiện tốc độ làm cho việc, tiết kiệm thời gian kiếm tìm thư mục, địa điểm một mực trên máy tính.

Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng sau vài cú nhấp chuột. Dù rằng nó có sẵn một phiên bản portable không cần cài đặt nhưng file này lúc kiểm tra sở hữu chứa virus nên không thể tải link về cho bạn đọc.

Sau lúc cài đặt, Quick Access Popup hoạt động âm thầm ở ngay trong khay hệ thống, cho phép bạn cấu hình hành vi của của nó bằng cách dùng menu ngữ cảnh. Để truy cập vào cài đặt, bạn chỉ cần nhấp chuột giữa ở bất cứ vị trí nào trên màn hình chọn Settings, nhấp chuột phải vào biểu tượng trên khay hệ thống, chọn Settings hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Shift + Ctrl + S.

Trên menu hiện ra bạn có thể đổi thay nội dung của nó, tổ chức các đối tượng trên đó cho phù hợp với thói quen sử dụng máy tính. Thư mục mới có thể thuận tiện thêm vào và những đối tượng ngày nay có thể gỡ bỏ nhanh chóng chỉ có 1 cú nhấp chuột. Thứ tự của các đối tượng, bao gồm cả các đường phân cách trong menu tạo ra, cũng như gán 1 tên đại diện cho mỗi thư mục để nhận diện dễ dàng hơn đều được tương trợ.

Quick Access Popup sẽ có ích cho các biên tập viên, lập trình viên, những người phải bằng máy tính thường xuyên mỗi ngày. Nó cho phép bạn mở đầy đủ các thư mục quan trọn với 1 cú nhấp chuột, hoạt động âm thầm, không khiến cho phiền bạn trong khi làm cho việc. Đây sẽ là cácg tiện lợi nhất để ngay lập tức để đi tới một thư mục mà ko cần phải tìm kiếm vị trí của chúng.

Tính năng chính của Quick Access Popup

  •  Tạo phím tắt thông qua menu ngữ cảnh tích hợp vào phím chuột giữa
  •  Cho phép bạn có thể truy cập nhanh đến các thư mục, ứng dụng, địa điểm, liên kết yêu thích
  •  Khả năng tùy chỉnh, thay đổi những thư mục, ứng dụng tiện dụng, nhanh chóng
  •  Hoàn toàn miễn phí

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69