Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chương trình quét virut có hiệu suất làm việc cao, thời gian quét nhanh,và hoạt động nhẹ nhàng thì hãy tải ngay về phần mềm Quick Heal Antivirus để có thể sử dụng

Thông tin phần mềm Quick Heal Antivirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
257MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Quick Heal Antivirus - Phần Mềm Quét và diệt virus spyware

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chương trình quét virut có hiệu suất làm việc cao, thời gian quét nhanh,và hoạt động nhẹ nhàng thì hãy tải ngay về phần mềm Quick Heal Antivirus để có thể sử dụng,nó là phần mềm bảo mật máy tính,bảo vệ những dữ liệu bên trong máy tính,quét và tiêu diệt những chương trình phần mềm độc hại gây ảnh hưởng đến các hệ thống,nó cũng có những bộ công cụ cho phép người dùng duyệt web an toàn,kiểm tra sự an toàn của những thiết bị di động được kết nối vào máy tính của mình.

Quick Heal Antivirus - Phần Mềm Quét và diệt virus spyware

                  Download Quick Heal Antivirus - Phần mềm Quét và diệt virus, trojan, spyware

Phần mềm được xây dựng với mục đích bảo vệ một môi trường sạch sẽ và an toàn cho máy tính của bạn,nó hoạt động như là một lá chắn không thể phá vỡ chống lại những mối đe dọa khác nhau,chẳng hạn như:Trojan,sâu và những loại phần mềm độc hại

Những mô-đun phần mềm chống spyware ngăn chặn đánh cắp và nhận dạng,trong khi những tiện ích tường lửa nhanh chóng xác định những hoạt động mạng có hại và ngăn chặn các hành động gây ảnh hưởng đến máy tính của người dùng.

Những tính năng chính của phần mềm Quick Heal AntiVirus

 • Bảo vệ web
  • Trong thời gian thực bảo vệ an ninh điện toán đám mây sẽ hạn chế truy cập đến những trang web bị nhiễm phần mềm độc hại.Nhằm ngăn ngừa nguy cơ chuyển qua những trang web lưu trữ những mã độc hại khi bạn đang lướt mạng internet.
 • Bảo vệ cốt lõi
  • Đạt được hiệu quả cao trong việc phát hiện và giải quyết những mối đe dọa(virus, trojan, sâu và các phần mềm độc hại khác) thông qua AntiSpyware,Antivirus,  antimalware, tường lửa và IDS / IPS, AntiRootkit.
 • Bảo vệ USB
  • Tự động quét những thiết bị lưu trữ bên ngoài. Bảo vệ những ổ đĩa USB ra khỏi bị nhiễm trùng tự động chạy.
 • Bảo mật Email
  •  Dựa trên đám mây bảo mật email,ngăn chặn email lừa đảo và bị nhiễm bệnh từ những việc đi vào Inbox.
 • Sandbox trình duyệt
  •  Khi đang chạy trình duyệt web của bạn tthì Sandbox trình duyệt sẽ cung cấp cho bạn một kinh nghiệm duyệt web với tính liên tục và an toàn nhất.


Quick Heal Antivirus - Phần Mềm Quét và diệt virus spyware

                                      bảo vệ môi trường an toàn cho máy tính của bạn

Phần mềm có thể thực hiện hoàn toàn quét hệ thống, quét bộ nhớ hoặc quét khi đang trong thời gian khởi động (kiểm tra những tập tin được tải vào hệ thống khởi động),quét tùy chỉnh (với tính năng này do người sử dụng phải tự cài đặt).

Tất cả những loại máy quét này làm cho chúng ta về công nghệ DNAScan, nó có nghĩa là để phát hiện những mối đe dọa chưa từng nhìn thấy,dựa trên việc giám sát hành vi và phân tích tĩnh của những tập tin tải về.

Với công nghệ DNAScan nổi tiếng của Quick Heal sẽ giúp bạn ngăn chặn những trang web gây độc hại,chương trình chiếm dung một lượng tài nguyên khá thấp, nó tăng cường tính năng bảo vệ mà không làm ảnh hưởng tới máy tính của bạn.

Quick Heal Antivirus - Phần Mềm Quét và diệt virus spyware

                       Là chương trình bảo vệ ba trong một: Diệt virus, diệt spyware và tường lửa
 

Ngoài việc phát hiện virus,chương trình này cũng bao gồm bảo vệ Firewall ngăn chặn những kết nối mạng trái phép hoặc đáng ngờ.Việc bảo vệ duyệt web là một trong các hạn chế truy cập đến những trang web bị nhiễm virus, trong khi cái gọi là bảo vệ phần mềm gây độc hại lại có thể phát hiện các phần mềm gián điệp và keylogger.


Phần mềm Quick Heal AntiVirus Plus là một chương trình bảo vệ ba trong một: Diệt virus, diệt spyware và tường lửa.phần mềm sẽ luôn luôn bảo vệ cho máy tính của bạn ra khỏi virus, spyware và hacker.Với phần mềm,người dùng sẽ không phải lo lắng khi kết nối với cả thế giới để làm việc cũng rất dễ dàng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2