Quick Hide IP là công cụ bảo mật tuyệt vời với khả năng ẩn địa chỉ IP khi duyệt web, người dùng sẽ không bị người khác theo dõi, phát hiện thông qua IP của máy tính.

Thông tin phần mềm Quick Hide IP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.6.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Phần mềm thay đổi ip với Quick Hide IP

Quick Hide IP là công cụ bảo mật tuyệt vời với khả năng ẩn địa chỉ IP khi duyệt web. Người dùng sẽ không bị người khác theo dõi, phát hiện thông qua IP của máy tính. Phần mềm này sẽ truy cập internet bằng một proxy giả nên bạn sẽ lướt web bằng một địa chỉ IP của máy chủ proxy mà không phải IP thật.Có phần mềm Quick Hide IP thì người dùng luôn an tâm về khả năng bảo mật tuyệt đối của chương trình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng internet và đặc biệt là truy cập vào những trang của nước ngoài.

Quick Hide IP

Ưu điểm của Phần mềm thay đổi ip Quick Hide IP

  • Quick Hide IP có khả năng đưa ra những địa chỉ IP giả, cho nên địa chỉ IP của bạn được quản lý trên máy chủ sẽ luôn được thay đổi để tránh bị phát hiện hoặc tìm ra.
  • Quick Hide IP sở hữu giao diện khá đơn giản với cửa sổ chương trình hiện ra giúp  người dùng lựa chọn được các tính năng của chương trình, ví dụ như lựa chọn chế độ IP tĩnh hay chế độ tạo ra IP giả tự động
  • Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thiết lập máy chủ proxy tùy theo ý của mình để phù hợp với yêu cầu duyệt web hoặc là thực hiện một số cài đặt cho chương trình.
  • Nhờ dung lượng khá nhỏ gọn mà phần mềm Quick Hide IP được tải về với tốc độ nhanh chóng và không làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của CPU máy tính hay là bộ nhớ ổ cứng
  • Phần mềm này có thể tương thích và cài đặt được trên nhiều hệ điều hành (Windows XP, Windows Vista và Windows 7…)

Các tính năng cơ bản của Phần mềm thay đổi ip  Quick Hide IP:

  • Ẩn đi địa chỉ IP khi duyệt web
  • Tạo nên các IP giả và thay đổi địa chỉ IP liên tục
  • Dung lượng khá nhỏ gọn
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Tương thích được với nhiều trình duyệt, hệ điều hành Windows.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2