Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.

Thông tin phần mềm Quick Media Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
929MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.0.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép người sử dụng thực hiện việc chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media (bao gồm cả Video và Audio) để sử dụng được cho nhiều thiết bị xem phim và chơi nhạc khác nhau. Ngoài ra phần mềm này còn có khả năng loại bỏ các âm thanh ra khỏi Video và sử dụng chế độ chuyển đổi hàng loạt hoặc chụp hình từ Video hoặc từ Webcam của máy tính.

Quick Media Converter - phần mềm chuyển đổi định dạng video

Quick Media Converter - phần mềm chuyển đổi định dạng video

Quick Media Converter hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi qua lại giữa nhiều kiểu định dạng Video và âm thanh như DIVX, XVID, MPEG4, FLV, AVI, 3GP, 3G2, DIVX, XVID, TS, DVD, AVI, VCD, MP3, WAV, ARM, M4A, MP4, VOB, MPEG, MOV, H264, H263, WMV, MPEG2, WMA và các định dạng sử dụng cho iPhone, PSP, Xbox, iPad, PS3... Không những vậy phần mềm này còn hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt các tập tin cùng một lúc với tốc độ rất nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập File này

Những cập nhật mới nhất trong phiên bản Quick Media Converter 4.5.0.6

  • Cải thiện tốc độ chuyển đổi audio và video.
  • Quick Media Converter cho phép người sử dụng dùng cấu hình video theo cách riêng của họ, lựa chọn chất lượng cao cho các bộ phim như MPEG2 HD, D10 AKA, full HD, HD, MKV, DVCAM hoặc AC1. Đặc biệt, ứng dụng này còn có khả năng trích xuất và chuyển đổi các Video mà không cần phải lấy phần âm thanh, rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn gắn nhạc nền khác cho một bộ phim theo ý nuốn của bạn. Ngoài ra, bạn cũng được sử dụng các thao tác kéo thả tập tin vào các cửa sổ của chương trình và tùy chọn các thư mục lưu trữ ở đầu ra.
  • Quick Media Converter giúp bạn chỉnh sửa video với các công cụ thay đổi kích thước, chất lượng video và thiết lập các thông số phù hợp cho các tập tin đầu ra. Tiện ích này còn cho phép người dùng xem trước các Video với trình xem đã được tích hợp sẵn, chụp lại các hình ảnh từ Video đang trình chiếu một cách dễ dàng và ghi lại các hoạt động màn hình máy tính thông qua CamStudio hoặc Webcam.

 Quick Media Converter hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau

 Quick Media Converter hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau 

Các tính năng chính của Quick Media Converter

  •  Chuyển đổi ở chế độ hàng loạt, tốc độ nhanh
  •  Chụp ảnh Video và ghi lại các hoạt động trên màn hình
  •  Tách âm thanh từ Video
  •  Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Video, Audio
  •  Đảm bảo chất lượng tập tin đầu ra
  •  Lựa chọn chất lượng HD cho Video

Video hay file âm thanh thì có nhiều định dạng và chất lượng khác nhau .Không phải lúc nào cần xem video nào thì người dùng phải tìm kiếm cài đặt phần mềm phù hợp để xem được các vidoe đó .Vì vậy Quick Media Converter là công cụ giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi các định dạng video phù hợp với phần mềm của mình nhất 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2