Quick Source Viewer icon

Quick Source Viewer

Quick Source Viewer là ứng dụng xem mã nguồn một website được viết bằng ngôn ngữ nào , sử dụng framework nào một cách chính xác , hiệu quả

Thông tin phần mềm Quick Source Viewer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Quick Source Viewer - Ứng dụng xem mã nguồn website nhanh chóng

Quick Source Viewer là phần mềm xem mã nguổn của website tốt nhất hiện nay. Nó có thể xem được bất kỳ trang web này hiện có trên internet. Chương trình này là một tiện ích có thể được tích hợp vào trình duyệt chrome để giúp người dùng có thể phân tích chính xác các mã nguồn của một website. Bên cạnh đó ứng dụng còn cung cấp các thông tin như HTM, javascript và css của một trang web dễ dàng.

Công cụ này hoạt động khá được giản và phân tích cực nhanh những website đang trược truy cập trên trình duyệt web. Ứng dụng hỗ trợ người sử dụng xem những thông tin cực nhanh chóng và tiện lợi của trang web chỉ với 1 cái nhấp chuột vào biểu tương của phần mềm Quick Source.

Quick Source Viewer - xem mã nguồn website

Quick Source Viewer - xem mã nguồn website

Chương trình này cho phép người dùng có thể xem các thông tin và kích thước của file cũng như header trong bộ nhớ cache. Kèm theo đó là việc hiển thị các URL được đánh dấu trong danh sách tập tin nguồn. Bạn có thể bật tắt các chế độ nhìn khác nhau để như việc xem layout với những khoản cách, dòng, lùi đầu dòng.

Người dùng cón thể thiết lập các chế dộ hiển thị số node trên phần mềm một cách dễ dàng bằng việc bật tắt bằng phím nóng N. ứng dụng này được thiết kế rất nhỏ gọn và tiết kiệm tối đa tài nguyên của máy tính. Từ đó giúp bạn có thể phân tích được các website một cách nhanh chóng và vẫn có thể đảm bảo tốc độ xử lý của máy tính. Kèm theo đó người dùng cũng có thể chỉnh sửa lại giao diện của website đó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra còn có các công cụ khác cho phép người dùng soạn thảo mã nguồn mỡ trên máy tính như: PilotEdit

Quick Source Viewer - phần mềm xem mã nguồn website

Quick Source Viewer - phần mềm xem mã nguồn website

Tính năng của Quick Source Viewer

  • Xem mã nguồn của website nhanh chóng.
  • Xem thông số của CSS và Javascript.
  • To màu cú pháp mã nguồn.
  • Tùy chọn URL để highlight trong file nguồn.
  • Hiển thị kích thước file trong bộ nhớ cache.

 

Đánh giá về Quick Source Viewer

Điểm mạnh:

  • Xem kích thước header trong bộ nhớ cache.
  • Hiển thị Onclick handler trên Javascript inline.
  • Hỗ trợ xem tất cả mã nguồn của các trang web trên máy tính.
  • Thao tác cực đơn giản.

Điểm yếu:

  • Cần có internet để hoạt động.

Quick Source Viewer là chương trình cho phép người dùng có thể xem mã nguổn của trang web cực nhanh chóng và tiện lợi. Công cụ này được rất nhiều các lập trình viên trên thế giới sử dụng để có thể dễ dàng nhận ra một website được thiết kế thế nào. Bạn hãy tải chương trình để có thể xem được những thông số bên trong trang web dễ dàng như CSS và javascript cực đơn giản. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11