QuickTime

QuickTime là một phần mềm  xem phim và nghe nhạc hữu hiệu dành cho cả bạn sử dụng Windows và Mac

Thông tin phần mềm QuickTime

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
40MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
10-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.79.80.95
Sử dụng :
Miễn Phí

QuickTime là một phần mềm xem phim và nghe nhạc hữu hiệu dành cho cả bạn sử dụng Windows và Mac. Nó cho phép bạn xem được các video trên Internet, trailer phim HD và các tập tin media cá nhân ở một loạt định dạng. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn thoải mái thưởng thức những file này với chất lượng cao QuickTime phiên bản mới nhất

QuickTime Download Phần mềm- QuickTime 

Một số tính năng chính Phần mềm QuickTime.

Một nền tảng đa phương tiện

Các Video từ máy ảnh kỹ thuật số hay trên điện thoại di động của bạn?Và Một bộ phim trên máy tính Mac hay PC? Một clip hay trên website trực tuyến? Phần mềm QuickTime sẽ giúp bạn xem được toàn bộ các nội dung đó chỉ trên một giao diện của phần mềm QuickTime.

Máy nghe nhạc chất lượng cao

Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng,Phần mềm QuickTime Player sẽ giúp cho mọi thứ mà bạn xem/nghe trở nên thú vị hơn.Với Giao diện gọn gàng là điều bạn rất cần khi muốn trải nghiệm mọi video một cách toàn diện nhất. Nếu bạn muốn tăng và giảm tốc độ xem của Video,bạn chỉ cần dùng chuột kéo thanh trượt cho phép chạy từ 1/2x đến 3x so với tốc độ bình thường.

Công nghệ video tiên tiến

Một trong các tính năng nâng cao của phần mềm QuickTime là công nghệ nén video được tiên tiến được gọi là H.264,Và cung cấp cho bạn một video HD sắc nét và ấn tượng mà vẫn sử dụng ít băng thông và dung lượng lưu trữ của máy tính. Vì vậy, bạn vẫn được trải nghiệm video chất lượng ở bất cứ nơi nào và với bất kỳ tốc độ đường truyền như thế nào.

Định dạng tập tin linh hoạt

QuickTime là một phần mềm cho phép bạn chạy được nhiều định dạng khác nhau.Với phần mềm  QuickTime Pro,Và bạn còn có thể chuyển đổi được các tập tin sang các định dạng khác nhau, ghi và chỉnh sửa lại cho phù hợp với công việc của bạn. Ngoài ra,Phần mềm QuickTime streaming còn hỗ trợ các giao thức chuẩn để truyền tải qua đường Internet như: HTTP, RTP & RTSP.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Phiên bản khác

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2