QuickTime là một phần mềm  xem phim và nghe nhạc hữu hiệu dành cho cả bạn sử dụng Windows và Mac

Thông tin phần mềm QuickTime

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
40MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.79.80.95
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

QuickTime - Xem phim và nghe nhạc miễn phí

QuickTime là một phần mềm xem phim và nghe nhạc hữu hiệu dành cho cả bạn sử dụng Windows và Mac. Nó cho phép bạn xem được các video trên Internet, trailer phim HD và các tập tin media cá nhân ở một loạt định dạng. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn thoải mái thưởng thức những file này với chất lượng cao QuickTime phiên bản mới nhất

QuickTime Download Phần mềm- QuickTime 

Một số tính năng chính Phần mềm QuickTime.

Một nền tảng đa phương tiện

Các Video từ máy ảnh kỹ thuật số hay trên điện thoại di động của bạn?Và Một bộ phim trên máy tính Mac hay PC? Một clip hay trên website trực tuyến? Phần mềm QuickTime sẽ giúp bạn xem được toàn bộ các nội dung đó chỉ trên một giao diện của phần mềm QuickTime.

Máy nghe nhạc chất lượng cao

Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng,Phần mềm QuickTime Player sẽ giúp cho mọi thứ mà bạn xem/nghe trở nên thú vị hơn.Với Giao diện gọn gàng là điều bạn rất cần khi muốn trải nghiệm mọi video một cách toàn diện nhất. Nếu bạn muốn tăng và giảm tốc độ xem của Video,bạn chỉ cần dùng chuột kéo thanh trượt cho phép chạy từ 1/2x đến 3x so với tốc độ bình thường.

Công nghệ video tiên tiến

Một trong các tính năng nâng cao của phần mềm QuickTime là công nghệ nén video được tiên tiến được gọi là H.264,Và cung cấp cho bạn một video HD sắc nét và ấn tượng mà vẫn sử dụng ít băng thông và dung lượng lưu trữ của máy tính. Vì vậy, bạn vẫn được trải nghiệm video chất lượng ở bất cứ nơi nào và với bất kỳ tốc độ đường truyền như thế nào.

Định dạng tập tin linh hoạt

QuickTime là một phần mềm cho phép bạn chạy được nhiều định dạng khác nhau.Với phần mềm  QuickTime Pro,Và bạn còn có thể chuyển đổi được các tập tin sang các định dạng khác nhau, ghi và chỉnh sửa lại cho phù hợp với công việc của bạn. Ngoài ra,Phần mềm QuickTime streaming còn hỗ trợ các giao thức chuẩn để truyền tải qua đường Internet như: HTTP, RTP & RTSP.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2