QuickTime icon

QuickTime

QuickTime là một phần mềm  xem phim và nghe nhạc hữu hiệu dành cho cả bạn sử dụng Windows và Mac

Thông tin phần mềm QuickTime

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
40MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.79.80.95
Sử dụng :
Miễn Phí

QuickTime - Xem phim và nghe nhạc miễn phí

QuickTime là một phần mềm xem phim và nghe nhạc hữu hiệu dành cho cả bạn sử dụng Windows và Mac. Nó cho phép bạn xem được các video trên Internet, trailer phim HD và các tập tin media cá nhân ở một loạt định dạng. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn thoải mái thưởng thức những file này với chất lượng cao QuickTime phiên bản mới nhất

QuickTime Download Phần mềm- QuickTime 

Một số tính năng chính Phần mềm QuickTime.

Một nền tảng đa phương tiện

Các Video từ máy ảnh kỹ thuật số hay trên điện thoại di động của bạn?Và Một bộ phim trên máy tính Mac hay PC? Một clip hay trên website trực tuyến? Phần mềm QuickTime sẽ giúp bạn xem được toàn bộ các nội dung đó chỉ trên một giao diện của phần mềm QuickTime.

Máy nghe nhạc chất lượng cao

Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng,Phần mềm QuickTime Player sẽ giúp cho mọi thứ mà bạn xem/nghe trở nên thú vị hơn.Với Giao diện gọn gàng là điều bạn rất cần khi muốn trải nghiệm mọi video một cách toàn diện nhất. Nếu bạn muốn tăng và giảm tốc độ xem của Video,bạn chỉ cần dùng chuột kéo thanh trượt cho phép chạy từ 1/2x đến 3x so với tốc độ bình thường.

Công nghệ video tiên tiến

Một trong các tính năng nâng cao của phần mềm QuickTime là công nghệ nén video được tiên tiến được gọi là H.264,Và cung cấp cho bạn một video HD sắc nét và ấn tượng mà vẫn sử dụng ít băng thông và dung lượng lưu trữ của máy tính. Vì vậy, bạn vẫn được trải nghiệm video chất lượng ở bất cứ nơi nào và với bất kỳ tốc độ đường truyền như thế nào.

Định dạng tập tin linh hoạt

QuickTime là một phần mềm cho phép bạn chạy được nhiều định dạng khác nhau.Với phần mềm  QuickTime Pro,Và bạn còn có thể chuyển đổi được các tập tin sang các định dạng khác nhau, ghi và chỉnh sửa lại cho phù hợp với công việc của bạn. Ngoài ra,Phần mềm QuickTime streaming còn hỗ trợ các giao thức chuẩn để truyền tải qua đường Internet như: HTTP, RTP & RTSP.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14