QuiteRSS icon

QuiteRSS

QuiteRSS là phần mềm giúp người dùng có thể đọc tin RSS. Tải phần mềm để có thể đọc tin nhanh trên RSS feed của website.

Thông tin phần mềm QuiteRSS

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.15.4
Sử dụng :
Miễn Phí

QuiteRSS - Tiện ích đọc tin RSS miễn phí

QuiteRSS là phần mềm giúp người dùng có thể đọc tin RSS. Tải phần mềm để có thể đọc tin nhanh trên RSS feed của website. Phần mềm có thể hoạt động trên nhiều hệ điều dành như Windows, OSX, Linux,... Phần mềm có bộ lọc mạnh mẽ và nhanh chóng giúp người dùng có thể lọc nhanh các tin tức mới. Phần mềm cho phép người dùng có thể tự động cập nhật proxy hoặc người dùng có thể cài đặt bằng tay. 

QuiteRSS

Phần mềm QuiteRSS

Phần mềm giúp người dùng có thể có thể lọc tin tức nhanh chóng nhờ bộ lọc cực mạnh được tích hợp trên máy tính. Phần mềm cho phép người dùng có thể tìm kiếm các tin tức nhanh chóng. Phần mềm có giao diện đơn giản giúp người dùng có thể đọc RSS dễ dàng nhất. Phần mềm giúp người dùng có thể thông báo đến người dùng khi có tin tức mới được cập nhật. Phần mềm cũng giúp người dùng có thể thu nhỏ giao diện của phần mềm Quite RSS về khay hệ thống. Phần mềm Quite RSS là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng với nhiều phím tắt giúp người dùng có thể thao tác nhanh trên phần mềm. Phần mềm không cần phải cài đặt giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian cài đặt. Phần mềm thường xuyen cập nhật các phiên bản mới giúp người dùng có những trãi nghiệm tốt nhất. Phần mềm được phát triển trên mã nguồn mở và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Phần mềm QuiteRSS

Phần mềm QuiteRSS

Tính năng QuiteRSS

  • Phần mềm đọc tin RSS nhanh nhất. 
  • Chạy đa nền tảng. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4