RadioSlick icon

RadioSlick

RadioSlick for Windows 8 là một tiện ích nghe radio trực tuyến miễn phí, giúp người dùng luôn cập nhật được các xu hướng âm nhạc mới nhất

Thông tin phần mềm RadioSlick

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
16MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

RadioSlick for Windows 8 - Nghe radio trực tuyến

RadioSlick phần mềm giúp người dùng có thể nghe radio trực tuyến tốt nhất hiện nay. Download phần mềm để có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất của phần mềm. Phần mềm tổng hợp nhiều đài phát thanh với tổng cộng 5000 đài với nhiều thể loại khác nhau.

Phần mềm có giao diện đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác và chọn các kênh radio trên phần mềm. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn người dùng có thể tải về từ trên kho ứng dụng của windows. Phần mềm tương thích tốt với nhiều phiên bản windows khác nhau.

Phần mềm RadioSlick

Phần mềm RadioSlick

Phần mềm RadioSlick là phần mềm giúp người dùng có thể nghe nhiều đài phát thành cùng lúc với tính năng duyệt nhiều tab trên phần mềm. Phần mềm còn giúp người dùng có thể tìm kiếm các kệnh radio trên toàn thế giới. Phần mềm cũng giúp người dùng có thể lọc các kênh radio trên thế giới theo nhiều thể loại khác nhau giúp người dùng chọn được những kênh radio ưng ý nhất.

Phần mêm còn cho phép người dùng có thể chia sẽ kênh yêu thích của mình với bạn bè hoặc người thân thông qua tính năng có sẵn trên phần mềm. Phần mềm RadioSlick là 1 plugin được tích hợp sẵn trên trình duyệt giúp người dùng tiết kiệm dung lượng bộ nhớ máy tính. 

Phần mềm RadioSlick

Phần mềm RadioSlick

Các tính năng của RadioSlick

  • Nghe radio miễn phí. 
  • Tổng hợp nhiều đài radio.
  • Dễ dàng sử dụng phần mềm. 
  • Giao diện thân thiện với người dùng. 

Phần mềm RadioSlick là phần mềm cực kỳ hữu ích và tiện lợi cho phép người dùng có thể nghe radio mọi lúc. Phần mềm tương tự như: RadioGet

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72