Raidcall là phần mềm hỗ trợ gọi video call và tổ chức các cuộc hội thoại tốt nhất trên internet. Phần mềm gọi video call chất lượng cao và nhỏ gọn.

Thông tin phần mềm Raidcall

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
5MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.3.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Raidcall là ứng dụng nói chuyện miễn phí. Ứng dụng còn có thể cho phép bạn nói chuyện với tất cả bạn bè ở bất kỳ đâu với một chất lượng âm thanh và hình ảnh hoàn hảo. Raidcall thật sự là ứng dụng nhỏ gọn và vượt trội với đường truyền tốc độ cao vì chiếm ít dung lượng hệ thống.

Raidcall là phần mềm cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến rất  đáng tin cậy. Và còn hơn thế nữa, Raidcall cho phép quý khách chat voice và quản lý nhóm, thành viên và chuyện trò với mọi người thuận lợi và thuận lợi nhất là dành cho những hội game thủ hay các đội ngũ giải trí.

Thế mạnh của Raidcall là giao diện được thiết kế thân thiện với mọi người dùng. Nó còn tích hợp tất cả các tính năng có ích, để dùng cộng cụ bạn phải tạo mới 1 tải khoản ở trên đó. Raidcall sử dụng công nghệ tiên tiến cho phép nhiều người online đồng thời.

Raidcall

Giao diện đăng nhập của Raidcall

Tính năng nổi bật Raidcall trong phiên bản 7.3.6

  • Nâng cao giao diện các bạn và những biểu tượng
  • Hỗ trợ âm thanh cảnh báo

Các Tính Năng Chính Của Phương Tiện Raidcall

  • Công cụ giúp mọi người trò chuyện miễn phí với tốc độ nhanh chóng và bảo mật cao.
  • Chiếm ít dung lượng bộ nhớ và chất lượng âm thanh cao.
  • Cho phép bạn chat voice và điều hành lực lượng, thành viên và chuyện trò có mọi người dễ dàng và thuận lợi nhất là dành cho những hội game thủ hay các nhóm giải trí.
  • Quản trị viên dễ dàng quản lý thành viên và gắn kết các hội viên.
  • Giao diện trực giác đơn giản và tiện lợi sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Raidcall là ứng dụng xuất sắc, nhỏ gọn phù hợp có mọi người dùng từ gia đình, đối tác, những game thủ... Nó cũng là một sự chọn lọc thích hợp cho bất kỳ đội ngũ khách hàng nào. Tuy nhiên, trên Raidcall bạn với thể tự thiết lập sự riêng tư cho mình. Nhờ Raidcall người dễ dàng quản lý thành viên và gắn kết các hội viên.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2