Rainmeter là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh giao diện. Phần mềm giúp người dùng tùy biến các giao diện nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Rainmeter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.0 build 2746
Sử dụng :
Miễn Phí

Rainmeter là ứng dụng tiện ích cho phép người dùng có thể chỉnh sửa các ứng dụng trên destktop một các dễ dàng. Nó giúp cho bạn tùy biến màn hình máy tính cũng như chỉnh sửa sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng nhất. Phần mềm còn tổng hợp các mẫu giao diện khácnhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

Rainmeter - tùy biến giao diện máy tính 

Rainmeter - tùy biến giao diện máy tính 

Công cụ còn cho phép người dùng có thể quản lý các thông số của máy tính như bộ nhớ, pin, các dữ liệu như email hoặc RSS feed trên máy tính dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các giao diện có sẵn để tùy sao cho phù hợp với mình nhất. Ngoài ra người dùng còn được phép tạo các ghi chú trên may tính thông quả chương trình tùy biến màn hình này.

Người sử dụng có thể quản lý ổ cứng của mình một cách tổng quan nhất thông qua ứng dụng này. Nó giúp bạn có thể nhận biết chính xác các phân vùng mà bạn đang sử dụng cho việc lưu trữ dữ liệu và hệ thống. Công cụ này cũng hỗ trợ rất nhiều các ngôn ngữ khác nhau cho phép người sử dụng có thể tùy chọn và sử dụng chúng dễ dàng. Ngoài ra, còn có các phần mềm đo tốc độ máy tính máy khác như: Premium Clock

Rainmeter - Đo tốc độ máy tínhv

Rainmeter - Đo tốc độ máy tính

Tính năng của Rainmeter

 • Cung cấp các giao diện khác nhau cho màn hình.
 • Theo dõi tài nguyên trên máy tính.
 • Tạo các ghi chú dẽ dàng.
 • Tùy biến các ứng dụng nhanh chóng.
 • Đo tốc độ xử lý của CPU

Phần mềm hoạt động khá mượt mà trên máy tính và có thể tương thích được với nhiều phiên bản của hệ điều hành windows như: windows xp , windows 7, windows 8… Công cụ còn sử dụng các thuật toán tiên tiến để có thể do được tốc độ hoạt động của CPU chính xác. Bên cạnh đó chương trình cũng theo dõi về luu lượng truy cập internet của bạn.

Rainmeter - Đo tốc độ internet

Rainmeter - Đo tốc độ internet

Nhận xét về Rainmeter

Ưu điểm:

 • Quản lý không quan lưu trữ trên ổ đĩa.
 • Đo lưu lượng internet.
 • Dễ dàng thiết lập các tùy biến trên màng hình.
 • Chỉnh sửa gia diện dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều phiên bản windows khác nhau.
 • Tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Rainmeter là chương trình đo tốc độ máy tình lên nhiều lần so với các phần mềm khác hiệu có trên thế giới. Ứng dụng cho phép bạn có thể do được lưu lượng truy cập internet trên máy tính dễ dàng. Kèm theo đó, là việc quản lý dữ liệu một cách an toàn và quản lý dung lượng lưu trữ của ổ cứng trên hệ thống. Bạn hãy tải công cụ này để có thể cài đặt và sử dụng nó cho máy tính của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2