Rainmeter là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh giao diện. Phần mềm giúp người dùng tùy biến các giao diện nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Rainmeter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.0 build 2746
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Rainmeter - Phần mềm tùy chỉnh giao diện máy tính

Rainmeter là ứng dụng tiện ích cho phép người dùng có thể chỉnh sửa các ứng dụng trên destktop một các dễ dàng. Nó giúp cho bạn tùy biến màn hình máy tính cũng như chỉnh sửa sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng nhất. Phần mềm còn tổng hợp các mẫu giao diện khácnhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

Rainmeter - tùy biến giao diện máy tính 

Rainmeter - tùy biến giao diện máy tính 

Công cụ còn cho phép người dùng có thể quản lý các thông số của máy tính như bộ nhớ, pin, các dữ liệu như email hoặc RSS feed trên máy tính dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các giao diện có sẵn để tùy sao cho phù hợp với mình nhất. Ngoài ra người dùng còn được phép tạo các ghi chú trên may tính thông quả chương trình tùy biến màn hình này.

Người sử dụng có thể quản lý ổ cứng của mình một cách tổng quan nhất thông qua ứng dụng này. Nó giúp bạn có thể nhận biết chính xác các phân vùng mà bạn đang sử dụng cho việc lưu trữ dữ liệu và hệ thống. Công cụ này cũng hỗ trợ rất nhiều các ngôn ngữ khác nhau cho phép người sử dụng có thể tùy chọn và sử dụng chúng dễ dàng. Ngoài ra, còn có các phần mềm đo tốc độ máy tính máy khác như: Premium Clock

Rainmeter - Đo tốc độ máy tínhv

Rainmeter - Đo tốc độ máy tính

Tính năng của Rainmeter

 • Cung cấp các giao diện khác nhau cho màn hình.
 • Theo dõi tài nguyên trên máy tính.
 • Tạo các ghi chú dẽ dàng.
 • Tùy biến các ứng dụng nhanh chóng.
 • Đo tốc độ xử lý của CPU

Phần mềm hoạt động khá mượt mà trên máy tính và có thể tương thích được với nhiều phiên bản của hệ điều hành windows như: windows xp , windows 7, windows 8… Công cụ còn sử dụng các thuật toán tiên tiến để có thể do được tốc độ hoạt động của CPU chính xác. Bên cạnh đó chương trình cũng theo dõi về luu lượng truy cập internet của bạn.

Rainmeter - Đo tốc độ internet

Rainmeter - Đo tốc độ internet

Nhận xét về Rainmeter

Ưu điểm:

 • Quản lý không quan lưu trữ trên ổ đĩa.
 • Đo lưu lượng internet.
 • Dễ dàng thiết lập các tùy biến trên màng hình.
 • Chỉnh sửa gia diện dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều phiên bản windows khác nhau.
 • Tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Rainmeter là chương trình đo tốc độ máy tình lên nhiều lần so với các phần mềm khác hiệu có trên thế giới. Ứng dụng cho phép bạn có thể do được lưu lượng truy cập internet trên máy tính dễ dàng. Kèm theo đó, là việc quản lý dữ liệu một cách an toàn và quản lý dung lượng lưu trữ của ổ cứng trên hệ thống. Bạn hãy tải công cụ này để có thể cài đặt và sử dụng nó cho máy tính của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2