Rapid Typing Tutor icon

Rapid Typing Tutor

Rapid Typing Tutor là phần mềm giúp bạn học và luyện tập kỹ năng gõ bàn phím với 10 đầu ngón tay bằng các bài luyện tập khoa học.

Thông tin phần mềm Rapid Typing Tutor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
184
download
15MB
Đánh giá :
(4 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.106
Sử dụng :
Miễn Phí

Rapid Typing Tutor - Phần mềm tập đánh chữ 10 ngón

Rapid Typing Tutor là một phần mềm hỗ trợ gõ bàn phím bằng 10 ngón tay cực kỳ thông minh và ưu việt. Ưu điểm của Rapid Typing Tutor chính là có giao diện dễ nhìn, dễ dàng thao tác nên phù hợp với những người mới tập gõ bàn phím, và hỗ trợ đắc lực cho việc soạn thảo văn bản. Rapid Typing Tutor sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy cho bạn.

Khi sử dụng Rapid Typing Tutor, người dùng sẽ được học việc gõ phím thông qua một quá trình với nhiều cấp độ khác nhau, từ việc nhớ toàn vị trí các phím, các  hàng số, hàng chữ, hay chữ hoa, các biểu tượng đặc biệt. Từ đó, bạn được rèn luyện kỹ năng tuyệt đối khi không nhìn vào bàn phím mà vẫn có thể thực hiện các thao tác gõ bàn phím.

Rapid Typing Tutor  - Phần mềm tập đánh chữ 10 ngón

Rapid Typing Tutor  - Phần mềm tập đánh chữ 10 ngón

Tính năng mới của phần mềm Rapid Typing Tutor 5.0:

  • Bổ sung ngôn ngữ tiếng Nga.
  • Bổ sung thêm các bài học hỗ trợ luyện tập đánh máy 10 ngón.

Rapid Typing Tutor  phù hợp với mọi trình độ của người dùng, từ những người mới bắt đầu, hay những người học nâng cao cho đến các chuyên gia về máy tính. Và đây được đánh giá là ứng dụng rất hữu ích trong việc rèn luyện khả năng làm quen với máy tính , đặc biệt với những người làm việc nhiều với soạn thảo văn bản hay công việc văn phòng.

Giao diện Rapid Typing Tutor  - Phần mềm tập đánh chữ 10 ngón

Các tính năng chính của Rapid Typing Tutor:

Huấn luyện khả năng đánh máy tính .

  • Rapid Typing Tutor là tiện ích miễn phí được tin dùng nhiều nhất, giúp rèn luyện và cải thiện tốc độ đánh máy của người dùng.  Hơn thế nữa, phần mềm này còn cung cấp các bàn phím ảo kích thước lớn với các bài tập là những trò chơi thú vị.

Khả năng biên tập các bài học dễ dàng.

  • Phần mềm Rapid Typing Tutor giúp người dùng có thể tùy chỉnh và biên tập các bài học một cách dễ dàng. Khi đó, bạn có thể bổ sung, thay đổi, chèn, hoặc xóa các bài học sau khi đã làm xong công việc

Giao diện đẹp mắt, thu hút người dùng.

  • Phần mềm này tích hợp các bàn phím ảo với nhiều màu sắc sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú hơn khi mỗi lần thực hiện. Và trẻ nhỏ sẽ vô cùng thích thú với giao diện này.

Hỗ trợ giảng dạy.

  • Người dùng có nhu cầu cũng có thể cài đặt phần mềm này trên một máy chủ nội bộ trong một lớp học để nó được dễ dàng chạy trên các máy trạm thông qua mạng, hỗ trợ công việc giảng dạy trong lớp học.

Dễ dàng sử dụng.

  • Rapid Typing Tutor có giao diện tùy chỉnh, các chức năng dễ dàng truy cập. Không những thế ở phiên bản di động có thể hoạt động trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ ngoài máy tính mà không cần đến cài đặt.

Rapid Typing Tutor chính là lựa chọn khó có thể bỏ qua khi bạn đang muốn luyện gõ bằng 10 ngón. Phần mềm này là phần mềm hỗ trợ tập gõ bàn phím 10 ngón giúp người dùng cải thiện và gia tăng tốc độ gõ phím, kể cả khi sử dụng cách gõ VNI hay Telex. Phần mềm này đang được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 4 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 2
5 sao 2
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501