Rapid Typing Tutor là phần mềm giúp bạn học và luyện tập kỹ năng gõ bàn phím với 10 đầu ngón tay bằng các bài luyện tập khoa học

Thông tin phần mềm Rapid Typing Tutor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
15MB
Đánh giá :
( 2 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.106
Sử dụng :
Miễn Phí

Rapid Typing Tutor là một phần mềm hỗ trợ gõ bàn phím bằng 10 ngón tay cực kỳ thông minh và ưu việt. Ưu điểm của Rapid Typing Tutor chính là có giao diện dễ nhìn, dễ dàng thao tác nên phù hợp với những người mới tập gõ bàn phím, và hỗ trợ đắc lực cho việc soạn thảo văn bản. Rapid Typing Tutor sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy cho bạn.

Khi sử dụng Rapid Typing Tutor, người dùng sẽ được học việc gõ phím thông qua một quá trình với nhiều cấp độ khác nhau, từ việc nhớ toàn vị trí các phím, các  hàng số, hàng chữ, hay chữ hoa, các biểu tượng đặc biệt. Từ đó, bạn được rèn luyện kỹ năng tuyệt đối khi không nhìn vào bàn phím mà vẫn có thể thực hiện các thao tác gõ bàn phím.

Rapid Typing Tutor  - Phần mềm tập đánh chữ 10 ngón

Rapid Typing Tutor  - Phần mềm tập đánh chữ 10 ngón

Tính năng mới của phần mềm Rapid Typing Tutor 5.0:

  • Bổ sung ngôn ngữ tiếng Nga.
  • Bổ sung thêm các bài học hỗ trợ luyện tập đánh máy 10 ngón.

Rapid Typing Tutor  phù hợp với mọi trình độ của người dùng, từ những người mới bắt đầu, hay những người học nâng cao cho đến các chuyên gia về máy tính. Và đây được đánh giá là ứng dụng rất hữu ích trong việc rèn luyện khả năng làm quen với máy tính , đặc biệt với những người làm việc nhiều với soạn thảo văn bản hay công việc văn phòng.

Giao diện Rapid Typing Tutor  - Phần mềm tập đánh chữ 10 ngón

Các tính năng chính của Rapid Typing Tutor:

Huấn luyện khả năng đánh máy tính .

  • Rapid Typing Tutor là tiện ích miễn phí được tin dùng nhiều nhất, giúp rèn luyện và cải thiện tốc độ đánh máy của người dùng.  Hơn thế nữa, phần mềm này còn cung cấp các bàn phím ảo kích thước lớn với các bài tập là những trò chơi thú vị.

Khả năng biên tập các bài học dễ dàng.

  • Phần mềm Rapid Typing Tutor giúp người dùng có thể tùy chỉnh và biên tập các bài học một cách dễ dàng. Khi đó, bạn có thể bổ sung, thay đổi, chèn, hoặc xóa các bài học sau khi đã làm xong công việc

Giao diện đẹp mắt, thu hút người dùng.

  • Phần mềm này tích hợp các bàn phím ảo với nhiều màu sắc sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú hơn khi mỗi lần thực hiện. Và trẻ nhỏ sẽ vô cùng thích thú với giao diện này.

Hỗ trợ giảng dạy.

  • Người dùng có nhu cầu cũng có thể cài đặt phần mềm này trên một máy chủ nội bộ trong một lớp học để nó được dễ dàng chạy trên các máy trạm thông qua mạng, hỗ trợ công việc giảng dạy trong lớp học.

Dễ dàng sử dụng.

  • Rapid Typing Tutor có giao diện tùy chỉnh, các chức năng dễ dàng truy cập. Không những thế ở phiên bản di động có thể hoạt động trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ ngoài máy tính mà không cần đến  cài đặt.

Rapid Typing Tutor chính là lựa chọn khó có thể bỏ qua khi bạn đang muốn luyện gõ băng 10 ngón. Phần mềm này là phần mềm hỗ trợ tập gõ 10 ngón bàn phím giúp người dùng cải thiện và gia tăng tốc độ gõ phím. Phần mềm này đang được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2