Rapid Typing Tutor là phần mềm giúp bạn học và luyện tập kỹ năng gõ bàn phím với 10 đầu ngón tay bằng các bài luyện tập khoa học.

Thông tin phần mềm Rapid Typing Tutor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
178
download
15MB
Đánh giá :
(4 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.106
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Rapid Typing Tutor - Phần mềm tập đánh chữ 10 ngón

Rapid Typing Tutor là một phần mềm hỗ trợ gõ bàn phím bằng 10 ngón tay cực kỳ thông minh và ưu việt. Ưu điểm của Rapid Typing Tutor chính là có giao diện dễ nhìn, dễ dàng thao tác nên phù hợp với những người mới tập gõ bàn phím, và hỗ trợ đắc lực cho việc soạn thảo văn bản. Rapid Typing Tutor sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy cho bạn.

Khi sử dụng Rapid Typing Tutor, người dùng sẽ được học việc gõ phím thông qua một quá trình với nhiều cấp độ khác nhau, từ việc nhớ toàn vị trí các phím, các  hàng số, hàng chữ, hay chữ hoa, các biểu tượng đặc biệt. Từ đó, bạn được rèn luyện kỹ năng tuyệt đối khi không nhìn vào bàn phím mà vẫn có thể thực hiện các thao tác gõ bàn phím.

Rapid Typing Tutor  - Phần mềm tập đánh chữ 10 ngón

Rapid Typing Tutor  - Phần mềm tập đánh chữ 10 ngón

Tính năng mới của phần mềm Rapid Typing Tutor 5.0:

  • Bổ sung ngôn ngữ tiếng Nga.
  • Bổ sung thêm các bài học hỗ trợ luyện tập đánh máy 10 ngón.

Rapid Typing Tutor  phù hợp với mọi trình độ của người dùng, từ những người mới bắt đầu, hay những người học nâng cao cho đến các chuyên gia về máy tính. Và đây được đánh giá là ứng dụng rất hữu ích trong việc rèn luyện khả năng làm quen với máy tính , đặc biệt với những người làm việc nhiều với soạn thảo văn bản hay công việc văn phòng.

Giao diện Rapid Typing Tutor  - Phần mềm tập đánh chữ 10 ngón

Các tính năng chính của Rapid Typing Tutor:

Huấn luyện khả năng đánh máy tính .

  • Rapid Typing Tutor là tiện ích miễn phí được tin dùng nhiều nhất, giúp rèn luyện và cải thiện tốc độ đánh máy của người dùng.  Hơn thế nữa, phần mềm này còn cung cấp các bàn phím ảo kích thước lớn với các bài tập là những trò chơi thú vị.

Khả năng biên tập các bài học dễ dàng.

  • Phần mềm Rapid Typing Tutor giúp người dùng có thể tùy chỉnh và biên tập các bài học một cách dễ dàng. Khi đó, bạn có thể bổ sung, thay đổi, chèn, hoặc xóa các bài học sau khi đã làm xong công việc

Giao diện đẹp mắt, thu hút người dùng.

  • Phần mềm này tích hợp các bàn phím ảo với nhiều màu sắc sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú hơn khi mỗi lần thực hiện. Và trẻ nhỏ sẽ vô cùng thích thú với giao diện này.

Hỗ trợ giảng dạy.

  • Người dùng có nhu cầu cũng có thể cài đặt phần mềm này trên một máy chủ nội bộ trong một lớp học để nó được dễ dàng chạy trên các máy trạm thông qua mạng, hỗ trợ công việc giảng dạy trong lớp học.

Dễ dàng sử dụng.

  • Rapid Typing Tutor có giao diện tùy chỉnh, các chức năng dễ dàng truy cập. Không những thế ở phiên bản di động có thể hoạt động trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ ngoài máy tính mà không cần đến cài đặt.

Rapid Typing Tutor chính là lựa chọn khó có thể bỏ qua khi bạn đang muốn luyện gõ bằng 10 ngón. Phần mềm này là phần mềm hỗ trợ tập gõ bàn phím 10 ngón giúp người dùng cải thiện và gia tăng tốc độ gõ phím, kể cả khi sử dụng cách gõ VNI hay Telex. Phần mềm này đang được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 4 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 2
5 sao 2

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2