ravian icon

ravian

Travian - chiến lược kinh tế trực tuyến mở ra phía trong thời cổ đại. Chọn một trong ba chủng tộc: người Đức, người Gauls và người La Mã ... Năm: 2016 Thể loại: MMORPG, Strategy, Online Developer: Travian Games GmbH Nh

Thông tin phần mềm ravian

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
600MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

GAME ravian (2016) - Game chiến đấu hấp dẫn nhất

GAME ravian (2016) PC

Năm: 2016 Thể loại: MMORPG, Strategy, Online Developer: Travian Games GmbH Nhà xuất bản: Travian Games GmbH Platform: PC Publication Type: LicenseVersion: 3.7.1 Ngôn ngữ: Nga Tablet: Không yêu cầu Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành: Win XP, 7, 8, 8,1, 10, Bộ xử lý: 1,4 GHz hoặc cao hơn; RAM: 512 MB,Video Card: 512 MB, cứng không gian đĩa: 600 MB, trò chơi mô tả: Travian - chiến lược kinh tế trực tuyến mở ra phía trong thời cổ đại. Chọn một trong ba chủng tộc: người Đức, người Gauls và người La Mã và là tham gia vào việc xây dựng các làng và giao dịch với người chơi khác, làm cho liên minh, và đi bộ trong các chiến dịch quân sự. Cộng đồng trực tuyến - chìa khóa để một game thành công, cho phép bạn tìm bạn bè mới và giải quyết xung đột cũ. Rất thường xuyên, quan hệ hòa bình với các nước láng giềng thân thiện bất cứ lúc nào có thể biến thành một cuộc chiến đẫm máu và mệt mỏi, từ đó người chiến thắng sẽ là một trong những người sẽ có thời gian để chuẩn bị tốt hơn cho cuộc chiến. Hãy là một vị vua người sẽ đoàn kết dưới lá cờ trăm họ định cư. Tạo đế quốc hùng mạnh và lấy đi từ các chủng tộc cổ xưa Natarov tạo tác mạnh mẽ, cho phép để xây dựng một mức Wonder 100. Các đồ họa cải tiến mới, cân bằng chính xác, sự phong phú của các cơ hội chơi game, chiến thuật và lựa chọn cho sự phát triển của đế chế, rõ ràng và khả năng tiếp cận của các trò chơi của mình - sẽ được quan tâm và đã có kinh nghiệm người sử dụng. Ở đây bạn luôn có thể tìm một cái gì đó để làm cho tất cả mọi người. Bất tử tên của mình trong biên niên sử của lịch sử của thế giới Travian.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21