Raw Importer là phần mềm chuyền đổi nhiều định dạng ảnh với nhau , xử lý , chỉnh sửa ảnh thô chuyên nghiệp và chất lượng nhất

Thông tin phần mềm Raw Importer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Raw Importer là một công cụ chuyển đổi ảnh thô cũng như chỉnh sửa ảnh thô miễn phí được thiết kế bởi hãng Stepok. Phần mềm tương thích với hầu hết các loại máy và hỗ trợ chuyển đổi ảnh thô sang JPEG.

Làm việc với ảnh thô không đơn giản vì không phải phần mềm nào cũng tương thích với định dạng này. Những phần mềm như Raw Importer sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề đó bằng cách chuyển đổi từ ảnh RAW sang JPEG hoặc TIFF

Phần mềm Raw Importer

Phần mềm  Raw Importer

Những tính năng chính của Raw Importer

 • Khả năng tự chỉnh sửa độ phơi sáng, màu sắc, cân bằng trắng và độ tập trung trong kênh màu 16bit. (màu 48bit).
 • Hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt giúp người dùng đỡ tốn thời gian hơn.
 • Xem trước  hình ảnh với các thumbnail.
 • Hoàn toàn không mất chi phí.
 • Chuyển đổi ảnh đuôi RAW sang JPEG.
 •  Khả năng thích ứng với hầu hết  các định dạng ảnh thô của các dòng máy

Xử lý ảnh đơn giản với Raw Importer

Xử lý ảnh đơn giản với Raw Importer

 

Trước khi xuất chuyển đổi định dạng ảnh thô nào đó, người dùng có thể thực hiện 1 số chỉnh sửa trước cho ảnh như cắt ảnh, loại đi các đối tượng không mong muốn, xóa mắt đỏ và còn có thể thêm layer. Các công cụ chỉnh sửa ảnh khác như xoay, lật ảnh, thay đổi shape hay canvas cho ảnh hoặc chỉnh cân bằng màu.

Với phần mềm này, người dùng cũng có thể thay đổi các tính chất như  độ phơi sáng của ảnh, tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản, giảm nhiễu. Bạn còn có thể áp dụng các công cụ nâng cao hơn để làm nét ảnh, làm mờ ảnh và áp dụng những bộ lọc khác nhau. Phần mềm cũng hỗ trợ tính năng xử lý hình ảnh hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian của bạn.

Cách dùng 1 số tính năng của Raw Importer

 • Chuyển đổi ảnh thô RAW: Chọn ảnh thô cần chuyển đổi từ Album ảnh của bạn và chọn Edit.
 • Xử lý ảnh hàng loạt: Sau khi đã chỉnh sửa 1 ảnh, chọn Film aspect adjusting để thay đổi độ phơi sáng và màu sắc, sau đó click vào biểu tượng robot trong danh sách lịch sử thao tác để áp dụng các tính chất đó với những file ảnh khác.
 • Chuyển đổi ảnh thô không cần chính sửa: Sau khi tải ảnh vào, click chọn Batch processing, sau đó chọn Save scheme và lưu dưới định dạng bạn cần.
 • Chuyển đổi nhanh: Chọn file rồi nhấp phím F2 (để đổi tên), chọn thay đuôi file sang những định dạng khác.

Nói chung, Raw Importer là phần mềm vô cùng đơn giản nhưng hữu ích với các tính năng chuyển đổi định dạng ảnh RAW, cùng với đó là các công cụ chỉnh sửa ảnh, xử lý ảnh hàng loạt... Tất cả nằm trong 1 giao diện bắt mắt và dễ dùng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2