Raw Importer là phần mềm chuyền đổi nhiều định dạng ảnh với nhau , xử lý , chỉnh sửa ảnh thô chuyên nghiệp và chất lượng nhất

Thông tin phần mềm Raw Importer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
38
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Raw Importer - Chuyển đổi định dạng và xử lý ảnh thô

Raw Importer là một công cụ chuyển đổi ảnh thô cũng như chỉnh sửa ảnh thô miễn phí được thiết kế bởi hãng Stepok. Phần mềm tương thích với hầu hết các loại máy và hỗ trợ chuyển đổi ảnh thô sang JPEG.

Làm việc với ảnh thô không đơn giản vì không phải phần mềm nào cũng tương thích với định dạng này. Những phần mềm như Raw Importer sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề đó bằng cách chuyển đổi từ ảnh RAW sang JPEG hoặc TIFF

Phần mềm Raw Importer

Phần mềm  Raw Importer

Những tính năng chính của Raw Importer

 • Khả năng tự chỉnh sửa độ phơi sáng, màu sắc, cân bằng trắng và độ tập trung trong kênh màu 16bit. (màu 48bit).
 • Hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt giúp người dùng đỡ tốn thời gian hơn.
 • Xem trước  hình ảnh với các thumbnail.
 • Hoàn toàn không mất chi phí.
 • Chuyển đổi ảnh đuôi RAW sang JPEG.
 •  Khả năng thích ứng với hầu hết  các định dạng ảnh thô của các dòng máy

Xử lý ảnh đơn giản với Raw Importer

Xử lý ảnh đơn giản với Raw Importer

 

Trước khi xuất chuyển đổi định dạng ảnh thô nào đó, người dùng có thể thực hiện 1 số chỉnh sửa trước cho ảnh như cắt ảnh, loại đi các đối tượng không mong muốn, xóa mắt đỏ và còn có thể thêm layer. Các công cụ chỉnh sửa ảnh khác như xoay, lật ảnh, thay đổi shape hay canvas cho ảnh hoặc chỉnh cân bằng màu.

Với phần mềm này, người dùng cũng có thể thay đổi các tính chất như  độ phơi sáng của ảnh, tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản, giảm nhiễu. Bạn còn có thể áp dụng các công cụ nâng cao hơn để làm nét ảnh, làm mờ ảnh và áp dụng những bộ lọc khác nhau. Phần mềm cũng hỗ trợ tính năng xử lý hình ảnh hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian của bạn.

Cách dùng 1 số tính năng của Raw Importer

 • Chuyển đổi ảnh thô RAW: Chọn ảnh thô cần chuyển đổi từ Album ảnh của bạn và chọn Edit.
 • Xử lý ảnh hàng loạt: Sau khi đã chỉnh sửa 1 ảnh, chọn Film aspect adjusting để thay đổi độ phơi sáng và màu sắc, sau đó click vào biểu tượng robot trong danh sách lịch sử thao tác để áp dụng các tính chất đó với những file ảnh khác.
 • Chuyển đổi ảnh thô không cần chính sửa: Sau khi tải ảnh vào, click chọn Batch processing, sau đó chọn Save scheme và lưu dưới định dạng bạn cần.
 • Chuyển đổi nhanh: Chọn file rồi nhấp phím F2 (để đổi tên), chọn thay đuôi file sang những định dạng khác.

Nói chung, Raw Importer là phần mềm vô cùng đơn giản nhưng hữu ích với các tính năng chuyển đổi định dạng ảnh RAW, cùng với đó là các công cụ chỉnh sửa ảnh, xử lý ảnh hàng loạt... Tất cả nằm trong 1 giao diện bắt mắt và dễ dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2