RawDigger xem,phân tích,xử lý ảnh thô,ảnh RAW và chuyển đổi sang nhiều định dạng ảnh khác nhau như TIFF

Thông tin phần mềm RawDigger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.20.533
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

RawDigger - Xem và phân tích ảnh thô

RawDigger là Phần mềm xem ảnh RAW chính xác, nghiên cứu và phân tích các dữ liệu thô được ghi chép bởi máy ảnh và máy quay video kỹ thuật số, tạo ra biểu đồ và chuyển đổi chúng sang định dạng TIFF.

RawDigger không làm thay đổi dữ liệu thô theo bất cứ cách thức nào, nó cũng không phải là công cụ chuyển đổi ảnh RAW. Thay vào đó, RawDigger cho phép bạn xem các dữ liệu mà các công cụ chuyển đổi ảnh thô sử dụng. RawDigger hỗ trợ gần như tất cả các loại máy ảnh có khả năng tạo ảnh RAW. Những máy ảnh mới sẽ được hỗ trợ trong vòng vài tuần khi mẫu ảnh RAW được công bố.


Phần mềm RawDigger

Phần mềm RawDigger

Tính năng chính của phần mềm xem ảnh thô RawDigger

  • RawDigger cho phép hiển thị và nghiên cứu Raw Histogram thực của các dữ liệu thô, chúng khác rất nhiều so với biểu đồ trong máy ảnh cũng như biểu đồ được trình bày bởi hầu hết các phần mềm chuyển đổi ảnh RAW. Để tạo thuận lợi cho nghiên cứu ảnh thô một cách chính xác, biểu đồ có thể được hiển thị trong những chế độ khác nhau, trên toàn bộ hoặc một phần hình ảnh. Biểu đồ có thể được xuất ra dưới dạng bảng tính CSV hoặc file PNG để nghiên cứu thêm.
  • Overexposure và Underexposure Statistics sẽ cho thấy tỷ lệ phần trăm của các điểm ảnh bị dư sáng và thiếu sáng.
  • Overexposure (OE) and Underexposure (UE) Indications sẽ cho bạn thấy chính xác khu vực ảnh bị tối hoặc thiếu sáng và các kênh màu trong đó. Thiết lập mức độ Underexposure (UE) theo nhu cầu.
  • Xuất dữ liệu RAW sang TIFF.
  • Chia và lưu cho mỗi kênh các biểu đồ dữ liệu thô với toàn bộ tập tin hoặc khu vực hình chữ nhật tùy ý của tập tin. Các biểu đồ cũng có thể được lưu lại dưới dạng đồ họa PNG hoặc như một bảng tính CSV để xử lý sau.
  • Tính toán số liệu thống kê trên mỗi kênh (tối thiểu, tối đa, trung bình, độ lệch, độ lệch chuẩn) cho toàn bộ tập tin hoặc một phần tập tin tùy chọn.
  • Lưu kết quả của các số liệu thống kê tính toán trong form xử lý thân thiện CSV, CGATS (đối với một số phần tùy chọn của file).
  • Lưu các đường cong (curve) nén của file RAW trong một bảng cho máy ảnh và các định dạng dữ liệu thô, nơi đường cong được sử dụng.

Quá trình cài đặt RawDigger khá nhanh chóng và dễ dàng, sau khi hoàn thành bạn sẽ được làm việc trên một giao diện đơn giản, với một thanh menu, một vài nút bấm và một cửa sổ để hiển thị những bức ảnh được tải lên. Do đó, mọi người dùng đều dễ dàng tìm hiểu làm thế nào để sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng.

RawDigger hỗ trợ cho một loạt định dạng như ARW, CR2, CRW, DCR, DNG, EIP, MOS, RAW, SRF và ORF. Hơn nữa, một số lượng lớn các máy ảnh cũng được hỗ trợ, có danh sách đầy đủ để bạn truy cập chỉ với một cú nhấp chuột.

Xử lý ảnh thô hiệu quả với RawDigger

Xử lý ảnh thô hiệu quả với RawDigger

Sau khi tải lên một hình ảnh, bạn có thể xem các thông tin như ảnh được chụp bằng máy ảnh nào, ngày tháng, thời gian và các số liệu thống kê trên ảnh. Biểu đồ có thể được tạo ra và hiển thị trong một cửa sổ mới, bạn có thể lưu nó vào máy tính như một file CSV, TXT, JPG hoặc PNG. RawDigger còn cho phép người dùng xuất dữ liệu ra như ảnh TIFF, chụp ảnh khung tiện ích và lưu nó vào máy dưới định dạng PNG hoặc JPG.

Tóm lại, Phần mềm RawDigger chứng minh rằng nó là một phần mềm hiệu quả để xem và phân tích ảnh RAW, với giao diện thân thiện, tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống, thời gian phản hồi tốt và đầy đủ các tùy chọn để giúp bạn gắn bó lâu dài. Download RawDigger để làm việc với dữ liệu ảnh thô của bạn.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2