RawDigger

RawDigger xem,phân tích,xử lý ảnh thô,ảnh RAW và chuyển đổi sang nhiều định dạng ảnh khác nhau như TIFF

Thông tin phần mềm RawDigger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
13MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
11-01-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.4.437
Sử dụng :
Miễn Phí

RawDigger là Phần mềm xem ảnh RAW chính xác, nghiên cứu và phân tích các dữ liệu thô được ghi chép bởi máy ảnh và máy quay video kỹ thuật số, tạo ra biểu đồ và chuyển đổi chúng sang định dạng TIFF.

RawDigger không làm thay đổi dữ liệu thô theo bất cứ cách thức nào, nó cũng không phải là công cụ chuyển đổi ảnh RAW. Thay vào đó, RawDigger cho phép bạn xem các dữ liệu mà các công cụ chuyển đổi ảnh thô sử dụng. RawDigger hỗ trợ gần như tất cả các loại máy ảnh có khả năng tạo ảnh RAW. Những máy ảnh mới sẽ được hỗ trợ trong vòng vài tuần khi mẫu ảnh RAW được công bố.


Phần mềm RawDigger

Phần mềm RawDigger

Tính năng chính của phần mềm xem ảnh thô RawDigger

  • RawDigger cho phép hiển thị và nghiên cứu Raw Histogram thực của các dữ liệu thô, chúng khác rất nhiều so với biểu đồ trong máy ảnh cũng như biểu đồ được trình bày bởi hầu hết các phần mềm chuyển đổi ảnh RAW. Để tạo thuận lợi cho nghiên cứu ảnh thô một cách chính xác, biểu đồ có thể được hiển thị trong những chế độ khác nhau, trên toàn bộ hoặc một phần hình ảnh. Biểu đồ có thể được xuất ra dưới dạng bảng tính CSV hoặc file PNG để nghiên cứu thêm.
  • Overexposure và Underexposure Statistics sẽ cho thấy tỷ lệ phần trăm của các điểm ảnh bị dư sáng và thiếu sáng.
  • Overexposure (OE) and Underexposure (UE) Indications sẽ cho bạn thấy chính xác khu vực ảnh bị tối hoặc thiếu sáng và các kênh màu trong đó. Thiết lập mức độ Underexposure (UE) theo nhu cầu.
  • Xuất dữ liệu RAW sang TIFF.
  • Chia và lưu cho mỗi kênh các biểu đồ dữ liệu thô với toàn bộ tập tin hoặc khu vực hình chữ nhật tùy ý của tập tin. Các biểu đồ cũng có thể được lưu lại dưới dạng đồ họa PNG hoặc như một bảng tính CSV để xử lý sau.
  • Tính toán số liệu thống kê trên mỗi kênh (tối thiểu, tối đa, trung bình, độ lệch, độ lệch chuẩn) cho toàn bộ tập tin hoặc một phần tập tin tùy chọn.
  • Lưu kết quả của các số liệu thống kê tính toán trong form xử lý thân thiện CSV, CGATS (đối với một số phần tùy chọn của file).
  • Lưu các đường cong (curve) nén của file RAW trong một bảng cho máy ảnh và các định dạng dữ liệu thô, nơi đường cong được sử dụng.

Quá trình cài đặt RawDigger khá nhanh chóng và dễ dàng, sau khi hoàn thành bạn sẽ được làm việc trên một giao diện đơn giản, với một thanh menu, một vài nút bấm và một cửa sổ để hiển thị những bức ảnh được tải lên. Do đó, mọi người dùng đều dễ dàng tìm hiểu làm thế nào để sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng.

RawDigger hỗ trợ cho một loạt định dạng như ARW, CR2, CRW, DCR, DNG, EIP, MOS, RAW, SRF và ORF. Hơn nữa, một số lượng lớn các máy ảnh cũng được hỗ trợ, có danh sách đầy đủ để bạn truy cập chỉ với một cú nhấp chuột.

Xử lý ảnh thô hiệu quả với RawDigger

Xử lý ảnh thô hiệu quả với RawDigger

Sau khi tải lên một hình ảnh, bạn có thể xem các thông tin như ảnh được chụp bằng máy ảnh nào, ngày tháng, thời gian và các số liệu thống kê trên ảnh. Biểu đồ có thể được tạo ra và hiển thị trong một cửa sổ mới, bạn có thể lưu nó vào máy tính như một file CSV, TXT, JPG hoặc PNG. RawDigger còn cho phép người dùng xuất dữ liệu ra như ảnh TIFF, chụp ảnh khung tiện ích và lưu nó vào máy dưới định dạng PNG hoặc JPG.

Tóm lại, Phần mềm RawDigger chứng minh rằng nó là một phần mềm hiệu quả để xem và phân tích ảnh RAW, với giao diện thân thiện, tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống, thời gian phản hồi tốt và đầy đủ các tùy chọn để giúp bạn gắn bó lâu dài. Download RawDigger để làm việc với dữ liệu ảnh thô của bạn.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2