RawDigger xem,phân tích,xử lý ảnh thô,ảnh RAW và chuyển đổi sang nhiều định dạng ảnh khác nhau như TIFF

Thông tin phần mềm RawDigger

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
13MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.4.437
Sử dụng :
Miễn Phí

RawDigger là Phần mềm xem ảnh RAW chính xác, nghiên cứu và phân tích các dữ liệu thô được ghi chép bởi máy ảnh và máy quay video kỹ thuật số, tạo ra biểu đồ và chuyển đổi chúng sang định dạng TIFF.

RawDigger không làm thay đổi dữ liệu thô theo bất cứ cách thức nào, nó cũng không phải là công cụ chuyển đổi ảnh RAW. Thay vào đó, RawDigger cho phép bạn xem các dữ liệu mà các công cụ chuyển đổi ảnh thô sử dụng. RawDigger hỗ trợ gần như tất cả các loại máy ảnh có khả năng tạo ảnh RAW. Những máy ảnh mới sẽ được hỗ trợ trong vòng vài tuần khi mẫu ảnh RAW được công bố.


Phần mềm RawDigger

Phần mềm RawDigger

Tính năng chính của phần mềm xem ảnh thô RawDigger

  • RawDigger cho phép hiển thị và nghiên cứu Raw Histogram thực của các dữ liệu thô, chúng khác rất nhiều so với biểu đồ trong máy ảnh cũng như biểu đồ được trình bày bởi hầu hết các phần mềm chuyển đổi ảnh RAW. Để tạo thuận lợi cho nghiên cứu ảnh thô một cách chính xác, biểu đồ có thể được hiển thị trong những chế độ khác nhau, trên toàn bộ hoặc một phần hình ảnh. Biểu đồ có thể được xuất ra dưới dạng bảng tính CSV hoặc file PNG để nghiên cứu thêm.
  • Overexposure và Underexposure Statistics sẽ cho thấy tỷ lệ phần trăm của các điểm ảnh bị dư sáng và thiếu sáng.
  • Overexposure (OE) and Underexposure (UE) Indications sẽ cho bạn thấy chính xác khu vực ảnh bị tối hoặc thiếu sáng và các kênh màu trong đó. Thiết lập mức độ Underexposure (UE) theo nhu cầu.
  • Xuất dữ liệu RAW sang TIFF.
  • Chia và lưu cho mỗi kênh các biểu đồ dữ liệu thô với toàn bộ tập tin hoặc khu vực hình chữ nhật tùy ý của tập tin. Các biểu đồ cũng có thể được lưu lại dưới dạng đồ họa PNG hoặc như một bảng tính CSV để xử lý sau.
  • Tính toán số liệu thống kê trên mỗi kênh (tối thiểu, tối đa, trung bình, độ lệch, độ lệch chuẩn) cho toàn bộ tập tin hoặc một phần tập tin tùy chọn.
  • Lưu kết quả của các số liệu thống kê tính toán trong form xử lý thân thiện CSV, CGATS (đối với một số phần tùy chọn của file).
  • Lưu các đường cong (curve) nén của file RAW trong một bảng cho máy ảnh và các định dạng dữ liệu thô, nơi đường cong được sử dụng.

Quá trình cài đặt RawDigger khá nhanh chóng và dễ dàng, sau khi hoàn thành bạn sẽ được làm việc trên một giao diện đơn giản, với một thanh menu, một vài nút bấm và một cửa sổ để hiển thị những bức ảnh được tải lên. Do đó, mọi người dùng đều dễ dàng tìm hiểu làm thế nào để sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng.

RawDigger hỗ trợ cho một loạt định dạng như ARW, CR2, CRW, DCR, DNG, EIP, MOS, RAW, SRF và ORF. Hơn nữa, một số lượng lớn các máy ảnh cũng được hỗ trợ, có danh sách đầy đủ để bạn truy cập chỉ với một cú nhấp chuột.

Xử lý ảnh thô hiệu quả với RawDigger

Xử lý ảnh thô hiệu quả với RawDigger

Sau khi tải lên một hình ảnh, bạn có thể xem các thông tin như ảnh được chụp bằng máy ảnh nào, ngày tháng, thời gian và các số liệu thống kê trên ảnh. Biểu đồ có thể được tạo ra và hiển thị trong một cửa sổ mới, bạn có thể lưu nó vào máy tính như một file CSV, TXT, JPG hoặc PNG. RawDigger còn cho phép người dùng xuất dữ liệu ra như ảnh TIFF, chụp ảnh khung tiện ích và lưu nó vào máy dưới định dạng PNG hoặc JPG.

Tóm lại, Phần mềm RawDigger chứng minh rằng nó là một phần mềm hiệu quả để xem và phân tích ảnh RAW, với giao diện thân thiện, tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống, thời gian phản hồi tốt và đầy đủ các tùy chọn để giúp bạn gắn bó lâu dài. Download RawDigger để làm việc với dữ liệu ảnh thô của bạn.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2