Reading Trainer là ứng dụng về giáo dục dành cho Windows 8 kết hợp giữa các trò chơi và nhiều bài tập giúp cho người dùng nâng cao và cải thiện được tốc độ đọc và tăng cao khả năng tập trung.

Thông tin phần mềm Reading Trainer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
10MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm vừa học vừa chơi Reading Trainer được tạo ra nhằm giúp người dùng nâng cao hiệu suất đọc văn bản giúp giảm bớt và tiết kiệm được nhiều thời gian. Hơn thế nữa, nó còn hỗ trợ học tập vô cùng hữu ích.

Ứng dụng cung cấp nhiều trò chơi như tìm kiếm từ và chữ cái, các game giúp rèn luyện trí nhớ hay tìm những từ không cùng loại và rất nhiều trò chơi, bài tập phong phú và đa dạng, Sau mỗi bài tập, trò chơi, bạn sẽ được thử sức  bằng nhiều câu hỏi dạng đọc để kiểm tra xem mình đã tiếp thu, ghi nhớ được nhiều thông tin trong quá trình đọc hay không.

Reading Trainer

Phần mễm hỗ trợ dạy học Reading Traine

Reading Trainer không chỉ giúp cải thiện và nâng cao tốc độ đọc văn bản, nó còn giúp cho người dùng luyện mắt hay cải thiện trí nhớ khi đọc văn bản. Với tính năng PowerReader, bạn sẽ phải hoàn thành nhiều bài tập mỗi ngày mà đã được trải qua trong quá trình thực hành. Nó không chỉ giúp tăng tốc độ đọc mà còn vừa để giải trí.

Reading Traine có khả năng nhận ra được các điểm mạnh hay điểm yếu của người dùng thông qua các bài tập và đưa ra thông số để bạn có thể dễ dàng nhìn ra và đánh giá được tiến độ học tập của mình.

Kết quả của các bài tập mà bạn làm hang ngày sẽ được trình bày dưới dạng biểu đồ, bảng biểu. Bạn cũng có thể làm các bài kiểm tra của mình với nhiều dạng bài tập khác nhau ở bất kì lúc nào. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra thường xuyên để có được hiệu quả cao hơn.

Một số đặc điểm, tính năng chính Reading Trainer

  • GIành được giải thưởng về ứng dụng giáo dục đạt hiệu quả cao.
  • Giúp người dùng nâng cao tốc độ đọc văn bản thông qua nhiều bài tập đọc và các trò chơi.
  • Có đến 12 dạng bài tập khác nhau cho người dùng tự chọn.
  • Giúp tăng tầm nhìn của mắt và khả năng tập trung trong quá trình đọc.
  • Cung cấp cho người dùng bảng biểu theo dõi quá trình.
  • Hỗ trợ các dòng máy chạy hệ điều hay Windows và Windows Phone.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2