Reading Trainer là ứng dụng về giáo dục dành cho Windows 8 kết hợp giữa các trò chơi và nhiều bài tập giúp cho người dùng nâng cao và cải thiện được tốc độ đọc và tăng cao khả năng tập trung.

Thông tin phần mềm Reading Trainer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Reading Trainer là ứng dụng về giáo dục dành cho Windows 8

Phần mềm vừa học vừa chơi Reading Trainer được tạo ra nhằm giúp người dùng nâng cao hiệu suất đọc văn bản giúp giảm bớt và tiết kiệm được nhiều thời gian. Hơn thế nữa, nó còn hỗ trợ học tập vô cùng hữu ích.

Ứng dụng cung cấp nhiều trò chơi như tìm kiếm từ và chữ cái, các game giúp rèn luyện trí nhớ hay tìm những từ không cùng loại và rất nhiều trò chơi, bài tập phong phú và đa dạng, Sau mỗi bài tập, trò chơi, bạn sẽ được thử sức  bằng nhiều câu hỏi dạng đọc để kiểm tra xem mình đã tiếp thu, ghi nhớ được nhiều thông tin trong quá trình đọc hay không.

Reading Trainer

Phần mễm hỗ trợ dạy học Reading Traine

Reading Trainer không chỉ giúp cải thiện và nâng cao tốc độ đọc văn bản, nó còn giúp cho người dùng luyện mắt hay cải thiện trí nhớ khi đọc văn bản. Với tính năng PowerReader, bạn sẽ phải hoàn thành nhiều bài tập mỗi ngày mà đã được trải qua trong quá trình thực hành. Nó không chỉ giúp tăng tốc độ đọc mà còn vừa để giải trí.

Reading Traine có khả năng nhận ra được các điểm mạnh hay điểm yếu của người dùng thông qua các bài tập và đưa ra thông số để bạn có thể dễ dàng nhìn ra và đánh giá được tiến độ học tập của mình.

Kết quả của các bài tập mà bạn làm hang ngày sẽ được trình bày dưới dạng biểu đồ, bảng biểu. Bạn cũng có thể làm các bài kiểm tra của mình với nhiều dạng bài tập khác nhau ở bất kì lúc nào. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra thường xuyên để có được hiệu quả cao hơn.

Một số đặc điểm, tính năng chính Reading Trainer

  • GIành được giải thưởng về ứng dụng giáo dục đạt hiệu quả cao.
  • Giúp người dùng nâng cao tốc độ đọc văn bản thông qua nhiều bài tập đọc và các trò chơi.
  • Có đến 12 dạng bài tập khác nhau cho người dùng tự chọn.
  • Giúp tăng tầm nhìn của mắt và khả năng tập trung trong quá trình đọc.
  • Cung cấp cho người dùng bảng biểu theo dõi quá trình.
  • Hỗ trợ các dòng máy chạy hệ điều hay Windows và Windows Phone.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2