Readiy là một ứng dụng được Microsoft thiết kế cho các phiên bản window của mình, người dùng sử dụng ứng dụng này thì sẽ được cập nhật các thông tin mới nhất bằng công nghệ RSS Feeds từ nhiều những website khác nhau mà không cần phải mở nhiều tab bằng nhi

Thông tin phần mềm Readiy cho Windows 8

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Readiy là một ứng dụng được Microsoft thiết kế cho các phiên bản window của mình, người dùng sử dụng ứng dụng này thì sẽ được cập nhật các thông tin mới nhất bằng công nghệ RSS Feeds từ nhiều những website khác nhau mà không cần phải mở nhiều tab bằng nhiều website khác nhau dẫn đến tốc độ trình duyệt của máy chậm.

Khi truy cập vào rất nhiều các website thông tin lớn, bạn rất khó để có thể lần lượt đọc những thông tin đó, tuy nhiên người đọc có thể sử dụng RSS hay RSS Feeds. Công nghệ này cho phép người dùng có thể đặt mua thông tin từ các website đó.

Readiy cho Windows 8

Tải Readiy - Đọc tin Rss trên website

Ứng đụng đọc tin trên công nghệ RSS đã được nhiều hãng công nghệ xây dựng lên như Google Reader, Feedly và trong đó có có cả Readiy giúp người đọc cập nhật những thông tin mới nhất trên RSS.

Những thông tin mà Readiy cập nhật có hình ảnh title bắt mắt. Đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng đánh dấu các bài đã đọc dù 1 ngày hay 1 tuần trước đó. Thanh công cụ của Readiy cho phép lọc, phân loại, đánh dấu và khá năng đồng bộ hóa cao, giúp người đọc không bao giờ phải lặp lại bài viết đó lần thứ 2.

Đồng thời, người dùng có thể đọc dưới nhiều chế độ như inline, readability và Instapaper. Và bạn có thể lưu trữ những bài đọc mà bạn yêu thích lên pocker hoặc qua email và Instapaper và tùy chỉnh việc đọc theo yêu cầu của người dùng.

Tính năng chính của Readiy

  • Giao diện được tích hợp phần mềm trực quan với các thanh công cụ thu gọn, giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập và quản lý ứng dụng.
  • Bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội bằng các tùy chọn của ứng dụng.
  • Những lựa chọn điều chỉnh tùy hướng mang đến cho người dùng những bài đọc đã đánh dấu hoặc những bài báo phù hợp nhất với mình.
  • Người đọc có thể cài đặt theo tùy chỉnh của Readiy như chỉnh tiêu đề, chỉnh cài đặt, quả lý và xử lý thông tin cũng như dữ liệu qua tài khoản cá nhân của người dùng.
  • Nguồn dữ liệu của Readiy được hỗ trợ đầy đủ hướng người dùng đến trang web của Feedly.
  • Bạn sẽ được đánh dấu bài khi cuộn trang, tính năng này được readiy tích hợp cho người dùng có thể cuộn tới cuối trang, hoặc ẩn hình ảnh cũng như đổi màu nền của bài báo. Người dùng có thể trả nghiệm cảm giác đọc báo mà không thấy nhàm chán.
  • Với ứng dụng Readiy theo công nghệ RSS giúp bạn không bỏ qua bất kỳ thông tin hay biến động nào của xã hội mà bạn đang quan tâm. Đồng thời giúp bạn sàng lọc tốt nhất những thông tin có ích với bạn.
Tags: Rss

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery là phần mềm cho phép bạn khôi phục dữ liệu như hình ảnh, video, âm thanh, các phân vùng trên máy tính đã bị xóa một cách nhanh chóng.

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker - Theo dõi dữ liệu xe

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker là phần mềm theo dõi thông tin dữ liệu. Phần mềm thường được dùng quản lý dữ liệu về chi tiết xe

Voimakas Exchange OST Recovery - Phần mềm khôi phục file OST

Voimakas Exchange OST Recovery là phần mềm sửa chữa khôi phục những file, folder, email, calendar, events, contacts, tasks, notes, drafts đã bị xóa.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Export Directory Structure to Excel - Xuất cấu trúc thư mục sang Excel

Export Directory Structure to Excel là phần mềm xuất cấu trúc thư mục của bạn ra định dạng Excel. Giúp bạn có thể quản lý được dữ liệu có trên máy tính của mình một cách đầy đủ và chính xác.

JoinFiles - Phần mềm nối file

JoinFiles là phần mềm chuyên sử dụng để kết nối file từ hai hoặc nhiều thành một nhanh và hiệu quả cao.

CurveExpert Professional - Mô phỏng và phân tích dữ liệu

CurveExpert Professional là phần mềm tiện ích mô phỏng và phân tích dữ liệu hệ thống Windows dưới dạng đường cong đồ thị. Từ đây dữ liệu sẽ được mô hình hóa thông qua mô hình tuyến tính hồi quy hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2