Readiy là một ứng dụng được Microsoft thiết kế cho các phiên bản window của mình, người dùng sử dụng ứng dụng này thì sẽ được cập nhật các thông tin mới nhất bằng công nghệ RSS Feeds từ nhiều những website khác nhau mà không cần phải mở nhiều tab bằng nhi

Thông tin phần mềm Readiy cho Windows 8

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Readiy cho Windows 8 - Ứng dụng đọc tin RSS

Readiy là một ứng dụng được Microsoft thiết kế cho các phiên bản window của mình, người dùng sử dụng ứng dụng này thì sẽ được cập nhật các thông tin mới nhất bằng công nghệ RSS Feeds từ nhiều những website khác nhau mà không cần phải mở nhiều tab bằng nhiều website khác nhau dẫn đến tốc độ trình duyệt của máy chậm.

Khi truy cập vào rất nhiều các website thông tin lớn, bạn rất khó để có thể lần lượt đọc những thông tin đó, tuy nhiên người đọc có thể sử dụng RSS hay RSS Feeds. Công nghệ này cho phép người dùng có thể đặt mua thông tin từ các website đó.

Readiy cho Windows 8

Tải Readiy - Đọc tin Rss trên website

Ứng đụng đọc tin trên công nghệ RSS đã được nhiều hãng công nghệ xây dựng lên như Google Reader, Feedly và trong đó có có cả Readiy giúp người đọc cập nhật những thông tin mới nhất trên RSS.

Những thông tin mà Readiy cập nhật có hình ảnh title bắt mắt. Đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng đánh dấu các bài đã đọc dù 1 ngày hay 1 tuần trước đó. Thanh công cụ của Readiy cho phép lọc, phân loại, đánh dấu và khá năng đồng bộ hóa cao, giúp người đọc không bao giờ phải lặp lại bài viết đó lần thứ 2.

Đồng thời, người dùng có thể đọc dưới nhiều chế độ như inline, readability và Instapaper. Và bạn có thể lưu trữ những bài đọc mà bạn yêu thích lên pocker hoặc qua email và Instapaper và tùy chỉnh việc đọc theo yêu cầu của người dùng.

Tính năng chính của Readiy

  • Giao diện được tích hợp phần mềm trực quan với các thanh công cụ thu gọn, giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập và quản lý ứng dụng.
  • Bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội bằng các tùy chọn của ứng dụng.
  • Những lựa chọn điều chỉnh tùy hướng mang đến cho người dùng những bài đọc đã đánh dấu hoặc những bài báo phù hợp nhất với mình.
  • Người đọc có thể cài đặt theo tùy chỉnh của Readiy như chỉnh tiêu đề, chỉnh cài đặt, quả lý và xử lý thông tin cũng như dữ liệu qua tài khoản cá nhân của người dùng.
  • Nguồn dữ liệu của Readiy được hỗ trợ đầy đủ hướng người dùng đến trang web của Feedly.
  • Bạn sẽ được đánh dấu bài khi cuộn trang, tính năng này được readiy tích hợp cho người dùng có thể cuộn tới cuối trang, hoặc ẩn hình ảnh cũng như đổi màu nền của bài báo. Người dùng có thể trả nghiệm cảm giác đọc báo mà không thấy nhàm chán.
  • Với ứng dụng Readiy theo công nghệ RSS giúp bạn không bỏ qua bất kỳ thông tin hay biến động nào của xã hội mà bạn đang quan tâm. Đồng thời giúp bạn sàng lọc tốt nhất những thông tin có ích với bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags: Rss

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2