Readiy là một ứng dụng được Microsoft thiết kế cho các phiên bản window của mình, người dùng sử dụng ứng dụng này thì sẽ được cập nhật các thông tin mới nhất bằng công nghệ RSS Feeds từ nhiều những website khác nhau mà không cần phải mở nhiều tab bằng nhi

Thông tin phần mềm Readiy cho Windows 8

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Readiy là một ứng dụng được Microsoft thiết kế cho các phiên bản window của mình, người dùng sử dụng ứng dụng này thì sẽ được cập nhật các thông tin mới nhất bằng công nghệ RSS Feeds từ nhiều những website khác nhau mà không cần phải mở nhiều tab bằng nhiều website khác nhau dẫn đến tốc độ trình duyệt của máy chậm.

Khi truy cập vào rất nhiều các website thông tin lớn, bạn rất khó để có thể lần lượt đọc những thông tin đó, tuy nhiên người đọc có thể sử dụng RSS hay RSS Feeds. Công nghệ này cho phép người dùng có thể đặt mua thông tin từ các website đó.

Readiy cho Windows 8

Tải Readiy - Đọc tin Rss trên website

Ứng đụng đọc tin trên công nghệ RSS đã được nhiều hãng công nghệ xây dựng lên như Google Reader, Feedly và trong đó có có cả Readiy giúp người đọc cập nhật những thông tin mới nhất trên RSS.

Những thông tin mà Readiy cập nhật có hình ảnh title bắt mắt. Đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng đánh dấu các bài đã đọc dù 1 ngày hay 1 tuần trước đó. Thanh công cụ của Readiy cho phép lọc, phân loại, đánh dấu và khá năng đồng bộ hóa cao, giúp người đọc không bao giờ phải lặp lại bài viết đó lần thứ 2.

Đồng thời, người dùng có thể đọc dưới nhiều chế độ như inline, readability và Instapaper. Và bạn có thể lưu trữ những bài đọc mà bạn yêu thích lên pocker hoặc qua email và Instapaper và tùy chỉnh việc đọc theo yêu cầu của người dùng.

Tính năng chính của Readiy

  • Giao diện được tích hợp phần mềm trực quan với các thanh công cụ thu gọn, giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập và quản lý ứng dụng.
  • Bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội bằng các tùy chọn của ứng dụng.
  • Những lựa chọn điều chỉnh tùy hướng mang đến cho người dùng những bài đọc đã đánh dấu hoặc những bài báo phù hợp nhất với mình.
  • Người đọc có thể cài đặt theo tùy chỉnh của Readiy như chỉnh tiêu đề, chỉnh cài đặt, quả lý và xử lý thông tin cũng như dữ liệu qua tài khoản cá nhân của người dùng.
  • Nguồn dữ liệu của Readiy được hỗ trợ đầy đủ hướng người dùng đến trang web của Feedly.
  • Bạn sẽ được đánh dấu bài khi cuộn trang, tính năng này được readiy tích hợp cho người dùng có thể cuộn tới cuối trang, hoặc ẩn hình ảnh cũng như đổi màu nền của bài báo. Người dùng có thể trả nghiệm cảm giác đọc báo mà không thấy nhàm chán.
  • Với ứng dụng Readiy theo công nghệ RSS giúp bạn không bỏ qua bất kỳ thông tin hay biến động nào của xã hội mà bạn đang quan tâm. Đồng thời giúp bạn sàng lọc tốt nhất những thông tin có ích với bạn.
Tags: Rss

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Remove Duplicate Tasks - Xóa các thông tin bị trùng lắp

Phần mềm Remove Duplicate Tasks là phần mềm hỗ trợ và giúp xóa các tác vụ trùng lặp trong Outlook. Bạn có thể loại bỏ email trùng lập mà không cần mở Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2