RealPlayer icon

RealPlayer

Phần mềm RealPlayer Cloud là trình phát video cải tiến, nó tạo ra phương pháp đơn giản nhất để , xem, chia sẻ và lưu video.

Thông tin phần mềm RealPlayer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
17.0.15.10
Sử dụng :
Miễn Phí

RealPlayer - Xem và chia sẻ video

Trải nghiệm trên phần mềm RealPlayer Cloud mới nhất bạn sẽ dễ dàng tìm, xem, chia sẻ và lưu video trên mọi thiết bị cá nhân của mình.Phần mềm RealPlayer Cloud là trình phát video cải tiến, nó tạo ra phương pháp đơn giản nhất để , xem, chia sẻ và lưu video giữa những người dùng với nhau

RealPlayer Cloud sẽ giải quyết bằng một trình phát đa phương tiện hoàn toàn miễn phí, với dung lượng nhỏ gọn và giao diện hiện đại cải tiến.

RealPlayer Cloud - Trình phát video chuyên nghiệp

RealPlayer Cloud - Trình phát video chuyên nghiệp

Tính năng chính của RealPlayer Cloud

 • Xem được video mọi lúc mọi nơi.
 • Truy cập vào bộ sưu tập video cá nhân của bạn ở bất cứ nơi đâu, trên smartphone, máy tính cá nhân hay máy tính bảng. Bạn và người thân yêu của mình có thể giải trí trong suốt chuyến đi mà không cần phải kết nối WiFi.
 • Chia sẻ video riêng tư.
 • Bạn có những kỷ niệm trong gia đình và cần được chia sẻ với các thành viên. Vậy bạn hãy chọn đối tượng để chia sẻ video và cùng thưởng thức chúng nhé.
 • Lưu trữ video an toàn.
 • Phần mềm lưu trữ video trên dịch vụ đám mây an toàn, bạn sẽ không lo mất dữ liệu ngay cả khi hỏng máy hay thất lạc.
 • Phát video trên màn hình lớn.
 • Trình chiếu video có chất lượng HD trên ti vi của bạn, tiếp đó rủ bạn bè hay người thân của mình cùng xem. Bạn sẽ được trải nghiệm rạp hát ngay tại gia chỉ với RealPlayer Cloud.

Trải nghiệp phong cách xem phim đẳng cấp vơi RealPlayer Cloud.

Trải nghiệp phong cách xem phim đẳng cấp vơi RealPlayer Cloud.

Công nghệ đám mây mới

 • Phần mềm RealPlayer Cloud là phương pháp đơn giản để xem, chia sẻ và lưu video trực tuyến. Có thể sao lưu video từ máy tính bảng ,smartphone và PC rồi bạn lưu trữ chúng trên tài khoản đám mây an toàn. Bạn cũng có thể truy cập chúng ở mọi lúc mọi nơi, thậm chí bạn còn có thể xem trên màn hình tivi lớn và thoải mái.
 • Điểm ưu cho RealPlayer Cloud đó là ở khả năng hoạt động thông minh. Nó không cần mất thời gian về việc tải video lên và tải về, cũng  không cần dây cáp phức tạp, không cần phải chuyển đổi định dạng video, những thứ đó sẽ được định dạng tự động trên màn hình nền, vì thế bạn có thể xem hay chia sẻ video nhanh chóng.
 • Khi bạn chia sẻ video với bạn bè, họ hoàn toàn có thể phát video trên mọi thiết bị và hệ điều hành của mình  mà không cần phải tải ứng dụng RealPlayer Cloud về máy.

Nhìn chung RealPlayer Cloud cho bạn một sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những ứng dụng phát video khác,từ hình ảnh , âm thanh sắc nét như thật.Ngoài ra người dùng có thể lưu dữ liệu mình lên ứng dụng đám mây một cách an toàn và bảo mật nhất .

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14