Phần mềm RealPlayer Cloud là trình phát video cải tiến, nó tạo ra phương pháp đơn giản nhất để , xem, chia sẻ và lưu video.

Thông tin phần mềm RealPlayer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
17.0.15.10
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

RealPlayer - Xem và chia sẻ video

Trải nghiệm trên phần mềm RealPlayer Cloud mới nhất bạn sẽ dễ dàng tìm, xem, chia sẻ và lưu video trên mọi thiết bị cá nhân của mình.Phần mềm RealPlayer Cloud là trình phát video cải tiến, nó tạo ra phương pháp đơn giản nhất để , xem, chia sẻ và lưu video giữa những người dùng với nhau

RealPlayer Cloud sẽ giải quyết bằng một trình phát đa phương tiện hoàn toàn miễn phí, với dung lượng nhỏ gọn và giao diện hiện đại cải tiến.

RealPlayer Cloud - Trình phát video chuyên nghiệp

RealPlayer Cloud - Trình phát video chuyên nghiệp

Tính năng chính của RealPlayer Cloud

 • Xem được video mọi lúc mọi nơi.
 • Truy cập vào bộ sưu tập video cá nhân của bạn ở bất cứ nơi đâu, trên smartphone, máy tính cá nhân hay máy tính bảng. Bạn và người thân yêu của mình có thể giải trí trong suốt chuyến đi mà không cần phải kết nối WiFi.
 • Chia sẻ video riêng tư.
 • Bạn có những kỷ niệm trong gia đình và cần được chia sẻ với các thành viên. Vậy bạn hãy chọn đối tượng để chia sẻ video và cùng thưởng thức chúng nhé.
 • Lưu trữ video an toàn.
 • Phần mềm lưu trữ video trên dịch vụ đám mây an toàn, bạn sẽ không lo mất dữ liệu ngay cả khi hỏng máy hay thất lạc.
 • Phát video trên màn hình lớn.
 • Trình chiếu video có chất lượng HD trên ti vi của bạn, tiếp đó rủ bạn bè hay người thân của mình cùng xem. Bạn sẽ được trải nghiệm rạp hát ngay tại gia chỉ với RealPlayer Cloud.

Trải nghiệp phong cách xem phim đẳng cấp vơi RealPlayer Cloud.

Trải nghiệp phong cách xem phim đẳng cấp vơi RealPlayer Cloud.

Công nghệ đám mây mới

 • Phần mềm RealPlayer Cloud là phương pháp đơn giản để xem, chia sẻ và lưu video trực tuyến. Có thể sao lưu video từ máy tính bảng ,smartphone và PC rồi bạn lưu trữ chúng trên tài khoản đám mây an toàn. Bạn cũng có thể truy cập chúng ở mọi lúc mọi nơi, thậm chí bạn còn có thể xem trên màn hình tivi lớn và thoải mái.
 • Điểm ưu cho RealPlayer Cloud đó là ở khả năng hoạt động thông minh. Nó không cần mất thời gian về việc tải video lên và tải về, cũng  không cần dây cáp phức tạp, không cần phải chuyển đổi định dạng video, những thứ đó sẽ được định dạng tự động trên màn hình nền, vì thế bạn có thể xem hay chia sẻ video nhanh chóng.
 • Khi bạn chia sẻ video với bạn bè, họ hoàn toàn có thể phát video trên mọi thiết bị và hệ điều hành của mình  mà không cần phải tải ứng dụng RealPlayer Cloud về máy.

Nhìn chung RealPlayer Cloud cho bạn một sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những ứng dụng phát video khác,từ hình ảnh , âm thanh sắc nét như thật.Ngoài ra người dùng có thể lưu dữ liệu mình lên ứng dụng đám mây một cách an toàn và bảo mật nhất .

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2