RealVNC

RealVNC Enterprise phần mềm truy cập VNC tốt nhất hiện. Phần mềm tạo mạng riêng ảo giúp người dùng an toàn nhất trên internet.

Thông tin phần mềm RealVNC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
104
download
6MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
02-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.1
Sử dụng :
Miễn Phí

RealVNC là chương trình truy cập và quản lý máy tính từ xa hiệu quả nhất hiện nay. Nó còn cho phép người dùng có thể theo dõi các hoạt động trên máy tính một cách an toàn. Phần mêm còn được thiết kế giao diện khá đơn giản nhưng bù lại nó giúp người dùng dễ dàng thao tác và làm việc nhất. 

Giao diện của phần mềm RealVNC

Giao diện của phần mềm RealVNC

Ứng dụng cũng giúp người dùng có thể điều khiển máy tính từ xa rất nhanh chóng và hiệu quả. Nó cho phép người dùng có thể tự động chụp lại các hình ảnh trên màng hình máy tính. Kèm theo đó là tính năng nổi bật giúp người dùng có thể bảo đảm an toàn cho các kết nối của mình thông qua mạng riêng ảo. 

Phần mềm hoàn toàn có thể thương thích với bất kỳ dóng máy tính nào từ desktop đến laptop kể cả các server hoạt động windows. Công cụ này có hoạt động tronh nhiều môi trường và nhiều hệ điều hành khác nhau. Cũng vì vậy, bạn có thể lựa chọn nhiều phiên bản cài đặt và các ngôn ngữ khác nhau sao cho người dùng dễ làm việc nhất. 

Bên cạnh đó, Bạn cũng có thể yên tâm khi sử dụng chương trình dưới tình trạng mạng không định vì phần mềm được tích hợp thêm tích năng giảm lưu lượng truy cập internet để có thể sử dũng nó tốt nhất. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn có thể truyền tải dữ liệu giữa các máy tính với nhau một cách dễ dàng.     

RealVNC - phần mềm điều khiền máy tính từ xa 

RealVNC - phần mềm điều khiền máy tính từ xa 

tính năng của phần mềm RealVNC

 • Chụp ảnh màng hình máy tính. 
 • Điều khiển máy tính từ xa. 
 • Quản lý và theo dõi máy tính.
 • Tạo mạng riêng ảo. 
 • Hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. 
 • Sử dụng các thuật toán bảo mật.

Người dùng cần phải kết nối internet trước khi sử dụng phần mềm. Chương trình có dung lượng khác nhỏ gọn và rất tiện lợi thông qua chức năng hoạt động trên mọi ổ cứng bạn có thể cài đặt chúng trên USB hoặc các thiết bị ổ cứng di động.

Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể chống các truy cập trái phép thông qua tường lửa hoặc cố tình vượt qua các lớp bảo vệ của máy tính. Chương trình còn cho phép người dùng có thể thiết lập mật khẩu cho từng máy tính ảo dễ dàng. 

Nhận xét về phần mềm RealVNC

Điểm mạnh: 

 • Phần mềm miễn phí.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. 
 • Có thể thiết lập trên máy chủ. 
 • Truyền tải dữ liệu nhanh chóng. 
 • Giao diện siêu tối giản.
 • Duy trì tốc độ mạng ổn định.

Phần mềm RealVNC là ứng dụng cần thiết giúp người dùng có thể quản lý và theo dõi máy tính từ xa. Chương trình này được nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên máy tính. Bạn hãy tải chương trình điều khiển từ xa này có thể trãi nghiệm những tính năng tốt nhất hiện nay. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Phiên bản khác

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2