RealVNC icon

RealVNC

RealVNC Enterprise phần mềm truy cập VNC tốt nhất hiện. Phần mềm tạo mạng riêng ảo giúp người dùng an toàn nhất trên internet.

Thông tin phần mềm RealVNC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
456
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.1
Sử dụng :
Miễn Phí

RealVNC Enterprise - Điều khiển máy tính từ xa

RealVNC là chương trình truy cập và quản lý máy tính từ xa hiệu quả nhất hiện nay. Nó còn cho phép người dùng có thể theo dõi các hoạt động trên máy tính một cách an toàn. Phần mêm còn được thiết kế giao diện khá đơn giản nhưng bù lại nó giúp người dùng dễ dàng thao tác và làm việc nhất. 

Giao diện của phần mềm RealVNC

Giao diện của phần mềm RealVNC

Ứng dụng cũng giúp người dùng có thể điều khiển máy tính từ xa rất nhanh chóng và hiệu quả. Nó cho phép người dùng có thể tự động chụp lại các hình ảnh trên màng hình máy tính. Kèm theo đó là tính năng nổi bật giúp người dùng có thể bảo đảm an toàn cho các kết nối của mình thông qua mạng riêng ảo. 

Phần mềm hoàn toàn có thể thương thích với bất kỳ dóng máy tính nào từ desktop đến laptop kể cả các server hoạt động windows. Công cụ này có hoạt động tronh nhiều môi trường và nhiều hệ điều hành khác nhau. Cũng vì vậy, bạn có thể lựa chọn nhiều phiên bản cài đặt và các ngôn ngữ khác nhau sao cho người dùng dễ làm việc nhất. 

Bên cạnh đó, Bạn cũng có thể yên tâm khi sử dụng chương trình dưới tình trạng mạng không định vì phần mềm được tích hợp thêm tích năng giảm lưu lượng truy cập internet để có thể sử dũng nó tốt nhất. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn có thể truyền tải dữ liệu giữa các máy tính với nhau một cách dễ dàng.     

RealVNC - phần mềm điều khiền máy tính từ xa 

RealVNC - phần mềm điều khiền máy tính từ xa 

tính năng của phần mềm RealVNC

 • Chụp ảnh màng hình máy tính. 
 • Điều khiển máy tính từ xa. 
 • Quản lý và theo dõi máy tính.
 • Tạo mạng riêng ảo. 
 • Hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. 
 • Sử dụng các thuật toán bảo mật.

Người dùng cần phải kết nối internet trước khi sử dụng phần mềm. Chương trình có dung lượng khác nhỏ gọn và rất tiện lợi thông qua chức năng hoạt động trên mọi ổ cứng bạn có thể cài đặt chúng trên USB hoặc các thiết bị ổ cứng di động.

Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể chống các truy cập trái phép thông qua tường lửa hoặc cố tình vượt qua các lớp bảo vệ của máy tính. Chương trình còn cho phép người dùng có thể thiết lập mật khẩu cho từng máy tính ảo dễ dàng. 

Nhận xét về phần mềm RealVNC

Điểm mạnh: 

 • Phần mềm miễn phí.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. 
 • Có thể thiết lập trên máy chủ. 
 • Truyền tải dữ liệu nhanh chóng. 
 • Giao diện siêu tối giản.
 • Duy trì tốc độ mạng ổn định.

Phần mềm RealVNC là ứng dụng cần thiết giúp người dùng có thể quản lý và theo dõi máy tính từ xa. Chương trình này được nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên máy tính. Bạn hãy tải chương trình điều khiển từ xa này có thể trãi nghiệm những tính năng tốt nhất hiện nay. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4