ReaSoft Network Firewall icon

ReaSoft Network Firewall

ReaSoft Network Firewall là giải pháp hàng đầu giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý việc truy cập Internet của nhân viên và bảo vệ toàn mạng...

Thông tin phần mềm ReaSoft Network Firewall

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
19MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

ReaSoft Network Firewall - Giải pháp quản lý truy cập Internet

phần mềm ReaSoft Network Firewall - là phần mềm Giải pháp quản lý truy cập Internet
phầm mềm ReaSoft Network Firewall là giải pháp hàng đầu dẽ dàng giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý được việc truy cập Internet của các nhân viên và còn được bảo vệ toàn mạng lưới trước bất cứ sự can thiệp không mong muốn nào từ bên ngoài.và Phần mềm này cung cấp được độ tin cậy và hiệu suất tuyệt vời, ít tiêu tốn tài nguyên cho  máy, hỗ trợ nhiều mạng và sở hữu những công cụ quản lý đơn giản. 

 ReaSoft Network Firewall                                                 Download phần mểm ReaSoft Network Firewall

Tính năng chính của phần mềm ReaSoft Network Firewall
Hỗ trợ nhiều mạng 
phần mềm ReaSoft Network Firewall cho bạn cấu hình lại mạng của mình.và Bên cạnh đó,ReaSoft Network Firewall nó cũng có thể cấu hình lại chính sách truy cập cho các mạng mà không phụ thuộc vào loại mạng (như mạng riêng, công cộng) và các thông số của chính sách bảo mật được thiết lập cho các mạng khác.
phần mềm ReaSoft Network Firewall hỗ trợ nhiều địa chỉ IP trên cùng một giao diện mạng.và Bạn có thể phân chia được  mạng của mình thành nhiều mạng con. Chẳng hạn, tạo ra một mạng ngoại vi (hay còn gọi là DMZ) và thiết lập các chính sách bảo mật mà bạn cần thiết.
Để đảm bảo độ bảo mật cao, giữa các mạng cần thiết lập mối quan hệ ngoài các quy tắc Firewall.và Để kết nối mạng LAN với Internet thông qua một địa chỉ IP và ngăn chặn truy cập vào mạng được bảo vệ, bạn nên cài đặt loại mạng tương tác NAT. Ngoài ra, nếu bạn muốn cung cấp truy cập giữa các mạng LAN và trong các trường hợp khác, bạn nên cài đặt loại mạng tương tác “Route”.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4