Recovery Toolbox for PowerPoint icon

Recovery Toolbox for PowerPoint

Recovery Toolbox for PowerPoint là phần mềm Khôi phục file powerpoint bị lỗi của microsoft nhầm khắc phục các lỗi khi chúng ta đang thao tác powerpoint

Thông tin phần mềm Recovery Toolbox for PowerPoint

Người đăng :
Phát hành :
Download :
93
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Recovery Toolbox for PowerPoint - Khôi phục file powerpoint bị lỗi

PowerPoint Recovery Toolbox hỗ trợ khôi phục các dữ liệu trong file Microsoft PowerPoint bị lỗi. Giúp người sử dụng nhanh chóng khôi phục toàn bộ nội dung trong file Powerpoint để tạo thành một file trình chiếu PowerPoint mới hoàn chỉnh. Ứng dụng này được người dùng bình chọn là một trong những phần mềm hiệu quả nhất trong công tác khôi phục các dữ liệu Powerpoint bị lỗi hoặc máy tính không thể đọc được.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là chuột vào file bị lỗi, nội dung bị lỗi sẽ tự động được phần mềm phân tích, thống kê và sửa các dữ liệu. Phần mềm này dùng để khôi phục các nội dung bị lỗi trong file dữ liệu thành một file powerpoint hoàn toàn mới.

PowerPoint Recovery Toolbox

Khôi phục file powerpoint bị lỗi

Để người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng, phần mềm ngoài việc giúp khôi phục dữ liệu Powerpoint trong các phiên bản mới nhất như PowerPoint 2007-2013 (các file .PPTX) mà còn giúp người dùng khôi phục file được tạo ra từ các phiên bản cũ là phiên bản PowerPoint 97-2003 (file .PPT).

PowerPoint Recovery Toolbox sử dụng thuật toán quét dữ liệu thông minh, ngoài việc hỗ trợ khôi phục nội dung slide, phần mềm này còn hỗ trợ bạn khôi phục cấu trúc silde, hiệu ứng, trích xuất các vật đính kèm như: video, hình động, ảnh, bảng và dữ liệu audio. Giúp người sử dụng có một file mới hoàn chỉnh và đầy đủ. Để người sử dụng tiện trong việc so sánh kết quả giữa hai file trước và sau sử dung. Phần mềm còn cho phép dữ liệu sau khôi phục sẽ được tự động lưu vào file trình chiếu mới và lưu vào thư mục mà người dùng cho phép.

Khôi phục file powerpoint bị lỗi

Giao diện cài đăt PowerPoint Recovery

Chức năng chính PowerPoint Recovery Toolbox

  • Khôi phục dữ liệu trong file PowerPoint bị lỗi
  • Hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên tất cả các phiên bản Powerpoint từ PowerPoint 97 đến phiên bản 2003 (file .PPT) và đến phiên bản mới nhất hiện nay.
  • Hỗ trợ khôi phục nội dung, cấu trúc silde, trích xuất các vật đính kèm như: bảng, video, ảnh, hình động và dữ liệu audio.
  • Cho phép dữ liệu khôi phục được lưu trên các file riêng
  • Đơn giản, thuận tiện, dễ dùng.

PowerPoint Recovery Toolbox là công cụ giúp bạn khôi phục file PowerPoint bị lỗi trong ứng dụng microsft office, đây là ứng dụng cần thiết cho dân văn phòng, và tool không thể thiếu được trong khi cài máy tính.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72