Recovery Toolbox for PowerPoint là phần mềm Khôi phục file powerpoint bị lỗi của microsoft nhầm khắc phục các lỗi khi chúng ta đang thao tác powerpoint

Thông tin phần mềm Recovery Toolbox for PowerPoint

Người đăng :
Phát hành :
Download :
90
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Recovery Toolbox for PowerPoint - Khôi phục file powerpoint bị lỗi

PowerPoint Recovery Toolbox hỗ trợ khôi phục các dữ liệu trong file Microsoft PowerPoint bị lỗi. Giúp người sử dụng nhanh chóng khôi phục toàn bộ nội dung trong file Powerpoint để tạo thành một file trình chiếu PowerPoint mới hoàn chỉnh. Ứng dụng này được người dùng bình chọn là một trong những phần mềm hiệu quả nhất trong công tác khôi phục các dữ liệu Powerpoint bị lỗi hoặc máy tính không thể đọc được.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là chuột vào file bị lỗi, nội dung bị lỗi sẽ tự động được phần mềm phân tích, thống kê và sửa các dữ liệu. Phần mềm này dùng để khôi phục các nội dung bị lỗi trong file dữ liệu thành một file powerpoint hoàn toàn mới.

PowerPoint Recovery Toolbox

Khôi phục file powerpoint bị lỗi

Để người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng, phần mềm ngoài việc giúp khôi phục dữ liệu Powerpoint trong các phiên bản mới nhất như PowerPoint 2007-2013 (các file .PPTX) mà còn giúp người dùng khôi phục file được tạo ra từ các phiên bản cũ là phiên bản PowerPoint 97-2003 (file .PPT).

PowerPoint Recovery Toolbox sử dụng thuật toán quét dữ liệu thông minh, ngoài việc hỗ trợ khôi phục nội dung slide, phần mềm này còn hỗ trợ bạn khôi phục cấu trúc silde, hiệu ứng, trích xuất các vật đính kèm như: video, hình động, ảnh, bảng và dữ liệu audio. Giúp người sử dụng có một file mới hoàn chỉnh và đầy đủ. Để người sử dụng tiện trong việc so sánh kết quả giữa hai file trước và sau sử dung. Phần mềm còn cho phép dữ liệu sau khôi phục sẽ được tự động lưu vào file trình chiếu mới và lưu vào thư mục mà người dùng cho phép.

Khôi phục file powerpoint bị lỗi

Giao diện cài đăt PowerPoint Recovery

Chức năng chính PowerPoint Recovery Toolbox

  • Khôi phục dữ liệu trong file PowerPoint bị lỗi
  • Hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên tất cả các phiên bản Powerpoint từ PowerPoint 97 đến phiên bản 2003 (file .PPT) và đến phiên bản mới nhất hiện nay.
  • Hỗ trợ khôi phục nội dung, cấu trúc silde, trích xuất các vật đính kèm như: bảng, video, ảnh, hình động và dữ liệu audio.
  • Cho phép dữ liệu khôi phục được lưu trên các file riêng
  • Đơn giản, thuận tiện, dễ dùng.

PowerPoint Recovery Toolbox là công cụ giúp bạn khôi phục file PowerPoint bị lỗi trong ứng dụng microsft office, đây là ứng dụng cần thiết cho dân văn phòng, và tool không thể thiếu được trong khi cài máy tính.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2