Recovery Toolbox for PowerPoint là phần mềm Khôi phục file powerpoint bị lỗi của microsoft nhầm khắc phục các lỗi khi chúng ta đang thao tác powerpoint

Thông tin phần mềm Recovery Toolbox for PowerPoint

Người đăng :
Phát hành :
Download :
43
download
4MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4
Sử dụng :
Miễn Phí

PowerPoint Recovery Toolbox hỗ trợ khôi phục các dữ liệu trong file Microsoft PowerPoint bị lỗi. Giúp người sử dụng nhanh chóng khôi phục toàn bộ nội dung trong file Powerpoint để tạo thành một file trình chiếu PowerPoint mới hoàn chỉnh. Ứng dụng này được người dùng bình chọn là một trong những phần mềm hiệu quả nhất trong công tác khôi phục các dữ liệu Powerpoint bị lỗi hoặc máy tính không thể đọc được.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là chuột vào file bị lỗi, nội dung bị lỗi sẽ tự động được phần mềm phân tích, thống kê và sửa các dữ liệu. Phần mềm này dùng để khôi phục các nội dung bị lỗi trong file dữ liệu thành một file powerpoint hoàn toàn mới.

PowerPoint Recovery Toolbox

Khôi phục file powerpoint bị lỗi

Để người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng, phần mềm ngoài việc giúp khôi phục dữ liệu Powerpoint trong các phiên bản mới nhất như PowerPoint 2007-2013 (các file .PPTX) mà còn giúp người dùng khôi phục file được tạo ra từ các phiên bản cũ là phiên bản PowerPoint 97-2003 (file .PPT).

PowerPoint Recovery Toolbox sử dụng thuật toán quét dữ liệu thông minh, ngoài việc hỗ trợ khôi phục nội dung slide, phần mềm này còn hỗ trợ bạn khôi phục cấu trúc silde, hiệu ứng, trích xuất các vật đính kèm như: video, hình động, ảnh, bảng và dữ liệu audio. Giúp người sử dụng có một file mới hoàn chỉnh và đầy đủ. Để người sử dụng tiện trong việc so sánh kết quả giữa hai file trước và sau sử dung. Phần mềm còn cho phép dữ liệu sau khôi phục sẽ được tự động lưu vào file trình chiếu mới và lưu vào thư mục mà người dùng cho phép.

Khôi phục file powerpoint bị lỗi

Giao diện cài đăt PowerPoint Recovery

Chức năng chính PowerPoint Recovery Toolbox

  • Khôi phục dữ liệu trong file PowerPoint bị lỗi
  • Hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên tất cả các phiên bản Powerpoint từ PowerPoint 97 đến phiên bản 2003 (file .PPT) và đến phiên bản mới nhất hiện nay.
  • Hỗ trợ khôi phục nội dung, cấu trúc silde, trích xuất các vật đính kèm như: bảng, video, ảnh, hình động và dữ liệu audio.
  • Cho phép dữ liệu khôi phục được lưu trên các file riêng
  • Đơn giản, thuận tiện, dễ dùng.

PowerPoint Recovery Toolbox là công cụ giúp bạn khôi phục file PowerPoint bị lỗi trong ứng dụng microsft office, đây là ứng dụng cần thiết cho dân văn phòng, và tool không thể thiếu được trong khi cài máy tính.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2