Recovery Toolbox for PowerPoint là phần mềm Khôi phục file powerpoint bị lỗi của microsoft nhầm khắc phục các lỗi khi chúng ta đang thao tác powerpoint

Thông tin phần mềm Recovery Toolbox for PowerPoint

Người đăng :
Phát hành :
Download :
43
download
4MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4
Sử dụng :
Miễn Phí

PowerPoint Recovery Toolbox hỗ trợ khôi phục các dữ liệu trong file Microsoft PowerPoint bị lỗi. Giúp người sử dụng nhanh chóng khôi phục toàn bộ nội dung trong file Powerpoint để tạo thành một file trình chiếu PowerPoint mới hoàn chỉnh. Ứng dụng này được người dùng bình chọn là một trong những phần mềm hiệu quả nhất trong công tác khôi phục các dữ liệu Powerpoint bị lỗi hoặc máy tính không thể đọc được.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là chuột vào file bị lỗi, nội dung bị lỗi sẽ tự động được phần mềm phân tích, thống kê và sửa các dữ liệu. Phần mềm này dùng để khôi phục các nội dung bị lỗi trong file dữ liệu thành một file powerpoint hoàn toàn mới.

PowerPoint Recovery Toolbox

Khôi phục file powerpoint bị lỗi

Để người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng, phần mềm ngoài việc giúp khôi phục dữ liệu Powerpoint trong các phiên bản mới nhất như PowerPoint 2007-2013 (các file .PPTX) mà còn giúp người dùng khôi phục file được tạo ra từ các phiên bản cũ là phiên bản PowerPoint 97-2003 (file .PPT).

PowerPoint Recovery Toolbox sử dụng thuật toán quét dữ liệu thông minh, ngoài việc hỗ trợ khôi phục nội dung slide, phần mềm này còn hỗ trợ bạn khôi phục cấu trúc silde, hiệu ứng, trích xuất các vật đính kèm như: video, hình động, ảnh, bảng và dữ liệu audio. Giúp người sử dụng có một file mới hoàn chỉnh và đầy đủ. Để người sử dụng tiện trong việc so sánh kết quả giữa hai file trước và sau sử dung. Phần mềm còn cho phép dữ liệu sau khôi phục sẽ được tự động lưu vào file trình chiếu mới và lưu vào thư mục mà người dùng cho phép.

Khôi phục file powerpoint bị lỗi

Giao diện cài đăt PowerPoint Recovery

Chức năng chính PowerPoint Recovery Toolbox

  • Khôi phục dữ liệu trong file PowerPoint bị lỗi
  • Hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên tất cả các phiên bản Powerpoint từ PowerPoint 97 đến phiên bản 2003 (file .PPT) và đến phiên bản mới nhất hiện nay.
  • Hỗ trợ khôi phục nội dung, cấu trúc silde, trích xuất các vật đính kèm như: bảng, video, ảnh, hình động và dữ liệu audio.
  • Cho phép dữ liệu khôi phục được lưu trên các file riêng
  • Đơn giản, thuận tiện, dễ dùng.

PowerPoint Recovery Toolbox là công cụ giúp bạn khôi phục file PowerPoint bị lỗi trong ứng dụng microsft office, đây là ứng dụng cần thiết cho dân văn phòng, và tool không thể thiếu được trong khi cài máy tính.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2