Recuva

Recuva Portable là phần mềm khôi phục dữ liệu, chương trình phục hồi dữ liệu bị mất trên máy tính Recuva

Thông tin phần mềm Recuva

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
4MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
31-08-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.48.982
Sử dụng :
Miễn Phí

Recuva Portablephần mềm phục hồi dữ liệu trên ổ cứng máy tính được công đồng người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trên thế giới. Với phiên bản này cho phép bạn có thể sử dụng ngay sau khi giải nén mà không cần cài đặt trên máy tính rất tiện lợi. 

Bạn có thể sử dụng chương trình để khôi phục các dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau như: điện thoại, máy tính bảng, ổ cứng rồi hay là USB... Công cụ này hỗ trỡ hầu hết các định dạnh dữ liệu cho phép bạn có thể khôi phục được nhiều dữ liệu nhất có thể. 

Recuva Portable - phần mềm phục hồi dữ liệu

Recuva Portable - phần mềm phục hồi dữ liệu

Chương trình phục hồi dữ liệu hỗ trợ bạn có thể tìm kiếm mà phục hồi một dạng dữ liệu nhất định nhằm đảm bảo về tốc độ và thời gian khôi phục nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn có thể sửa lỗi các tập tin bị hư hỏng hoặc bị lỗi trong qua trình sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn phục hồi các dữ liệu bị virus tấn công trên máy tính.  

Người dùng có thể phục được tất cả các email đã xóa trên các phần mềm quản lý mail như: Outlook, Thunderbird.... Kèm theo đó, bạn cũng có thể khôi phục được các tập tin đính kèm bên trong email đó, rất tiện lợi và hữu ích phải không nào. Ngoài ra, còn có các phần mềm tương tự như: One Recovery

Công cụ còn cho phép bạn có thể khôi phục các video và các đoạn clip trên trong ổ cứng máy tính. Người sử dụng có thể phục hồi các tập tin âm thanh trong máy tính hoặc trên các thiết bị của apple như: iphone, ipad, ipod....

Download phần mềm Recuva Portable

Download phần mềm Recuva Portable

Tính năng chính của phần mềm Recuva Portable

 • Phục hồi file dữ liệu trên ổ cứng.
 • Khôi phục các tập tin bị xóa. 
 • Phục hồi các email đã xóa.
 • Sữa lỗi các tập tin bị hư hỏng.
 • Phục hồi lại các file word bị lỗi do mất điện.
 • Sữa chữa các tập tin nén bị hư hỏng. 
 • Xóa vĩnh viễn các dữ liệu
 • Hỗ trợ đầy đủ tất cả các ngôn ngữ

Đánh giá về Recuva:

Ưu điểm: 

 • Hỗ trợ các tập tin có dung lượng lớn.
 • Công cụ tìm kiếm dữ liệu vô cùng mạnh mẽ. 
 • Sử dụng ít tài nguyên máy tính. 
 • Thêm tính năng "Save as file list".
 • Cải thiện khả năng phục hồi JPEG. 
 • Kiểm soát dung lượng bỗ nhớ trong quá trình phục hồi.
 • Hỗ trợ nhiều màn hình.

Nhược điểm:

 •  Có ít các bản cập nhật. 

Recuva là chương trình khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay dành cho nhiều thiết bị. Bạn có thể khôi phục bất ký dữ liệu nào hiện có trên máy tính. Bên cạnh đó nó còn cung cấp chức năng xóa vĩnh viễn các tập tin tối mật và không phần mềm nào có thể phục hồi lại được. Vì thế các bạn cũng nên cẩn thận với tính năng này. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Phiên bản khác

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Able2Extract Professional 10.0.5 Full – Chuyển đổi PDF sang Word,Excel

Able2Extract Professional là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia văn phòng, giúp họ dễ dàng chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều hơn nữa

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

iTools - Quản lý dữ liệu trên iPhone

iTools là ứng dụng quản lý ,kết nối dữ liệu giữa các thiết bị Apple với máy tính, dễ dàng quản lý, di chuyển dữ liệu, hình ảnh hay file nhanh

Autodesk Design Review - Hỗ trợ đọc file Cad

Autodesk Design Review là ứng dụng giúp người dùng nhanh chóng đọc được nội dung file CAD ở các định dạng khác nhau như DWF, DWG

HTTrack Website Copier - Download toàn bộ website bất ký

HTTrack Website Copier là phần mềm giúp người dùng có thể toàn bộ website về máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2