Recuva Portable là phần mềm khôi phục dữ liệu, chương trình phục hồi dữ liệu bị mất trên máy tính Recuva

Thông tin phần mềm Recuva

Người đăng :
Phát hành :
Download :
95
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.48.982
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

MẹoHướng dẫn khôi phục dữ liệu với Recuva

Recuva Portable - Phần mềm Khôi phục dữ liệu nhanh chóng

Recuva Portablephần mềm phục hồi dữ liệu trên ổ cứng máy tính được công đồng người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trên thế giới. Với phiên bản này cho phép bạn có thể sử dụng ngay sau khi giải nén mà không cần cài đặt trên máy tính rất tiện lợi. 

Bạn có thể sử dụng chương trình để khôi phục các dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau như: điện thoại, máy tính bảng, ổ cứng rồi hay là USB... Công cụ này hỗ trỡ hầu hết các định dạnh dữ liệu cho phép bạn có thể khôi phục được nhiều dữ liệu nhất có thể. 

Recuva Portable - phần mềm phục hồi dữ liệu

Recuva Portable - phần mềm phục hồi dữ liệu

Chương trình phục hồi dữ liệu hỗ trợ bạn có thể tìm kiếm mà phục hồi một dạng dữ liệu nhất định nhằm đảm bảo về tốc độ và thời gian khôi phục nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn có thể sửa lỗi các tập tin bị hư hỏng hoặc bị lỗi trong qua trình sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn phục hồi các dữ liệu bị virus tấn công trên máy tính.  

Người dùng có thể phục được tất cả các email đã xóa trên các phần mềm quản lý mail như: Outlook, Thunderbird.... Kèm theo đó, bạn cũng có thể khôi phục được các tập tin đính kèm bên trong email đó, rất tiện lợi và hữu ích phải không nào. Ngoài ra, còn có các phần mềm tương tự như: One Recovery

Công cụ còn cho phép bạn có thể khôi phục các video và các đoạn clip trên trong ổ cứng máy tính. Người sử dụng có thể phục hồi các tập tin âm thanh trong máy tính hoặc trên các thiết bị của apple như: iphone, ipad, ipod....

Download phần mềm Recuva Portable

Download phần mềm Recuva Portable

Tính năng chính của phần mềm Recuva Portable

 • Phục hồi file dữ liệu trên ổ cứng.
 • Khôi phục các tập tin bị xóa. 
 • Phục hồi các email đã xóa.
 • Sữa lỗi các tập tin bị hư hỏng.
 • Phục hồi lại các file word bị lỗi do mất điện.
 • Sữa chữa các tập tin nén bị hư hỏng. 
 • Xóa vĩnh viễn các dữ liệu
 • Hỗ trợ đầy đủ tất cả các ngôn ngữ

Đánh giá về Recuva:

Ưu điểm: 

 • Hỗ trợ các tập tin có dung lượng lớn.
 • Công cụ tìm kiếm dữ liệu vô cùng mạnh mẽ. 
 • Sử dụng ít tài nguyên máy tính. 
 • Thêm tính năng "Save as file list".
 • Cải thiện khả năng phục hồi JPEG. 
 • Kiểm soát dung lượng bỗ nhớ trong quá trình phục hồi.
 • Hỗ trợ nhiều màn hình.

Nhược điểm:

 •  Có ít các bản cập nhật. 

Recuva là chương trình khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay dành cho nhiều thiết bị. Bạn có thể khôi phục bất ký dữ liệu nào hiện có trên máy tính. Bên cạnh đó nó còn cung cấp chức năng xóa vĩnh viễn các tập tin tối mật và không phần mềm nào có thể phục hồi lại được. Vì thế các bạn cũng nên cẩn thận với tính năng này. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2